Chào các bạn! Thật tuyệt vời, thật không thể tin nổi. Hôm nay, tại đây mình sẽ hướng dẫn kiếm tiền online với GrandBux. Đây là một site uy tín, thanh toán đều và rất nhanh, với paypal bạn chỉ cần đặt lệnh rút chỉ vài giây sau đã nhận được tiền thanh toán. Công việc chủ yếu của bạn là mỗi ngày đăng nhập và click quảng cáo, thu nhập cũng rất hấp dẫn có thể từ 5 – 40$/ngày tùy thuộc vào gói thành viên, số R.Ref & D.Ref mà bạn có.
VẤN ĐỀ CHUNG
Để giúp bạn hình dung chung cho các trang mạng kiếm tiền online như click quản cáo, xem video...
- Nếu bạn 1 mình cày tiền thì đến tết cũng không mua nổi bộ đồ mới. Chính vì thế bạn phải tận dụng cơ hội mà các trang này đưa ra.
- Nó cung cấp cho chúng ta công cụ tiếp thị liên kết, tức là chúng ta quản cáo cho nhiều người cùng tham gia chúng ta có % lợi nhuận, cũng giống như tôi đang quản cáo cho các bạn. Hay còn gọi là (DR).
- Nó cho chúng ta thuê các (RR) để giúp chúng ta kiếm tiền thay vì chúng ta ngồi cả ngày click. Chúng ta chỉ việc quản lý chúng cho hiệu quả.
Và cụ thể như thế nào thì bạn đọc phần dưới để hiểu rỏ hơn.

Các điều kiện cần có khi chơi Grandbux

Một máy tính, laptop nối mạng.
Tài khoản Paypal đã Verify.
Một chút vốn đầu tư ban đầu từ 100$ – 1,000$ (khuyến nghị khoảng 150$ trở lên)
Một chút thời gian rảnh từ 10-30 phút mỗi ngày.

Các lưu ý chơi Grandbux

Dùng mạng riêng, không dùng nhiều tải khoản Grandbux trên cùng một mạng.
Không được dùng tool tự động, auto click để click quảng cáo.
Không click vào ads có tên “ANTICHEAT” nếu bạn click vô nó sẽ bị trừ $ hoặc nhiều sẽ bị chấm dứt tài khoản.
Nên kiên nhẫn vì thời gian hoàn vốn có thể nhanh hoặc chậm tùy vào khả năng quản lý R.Ref của bạn, có thể từ 45-60days.

Bằng chứng chi trả

Xem cập nhật tại đây: Proof of Payments – Bằng Chứng Chi Trả | GrandBux Review
Hướng dẫn Thủ thuật đạt lợi nhuận tối đa

Đâu tiên các bạn xem các bài hướng dẫn từ đăng ký, chỉ số hoà vốn BEP, AVG là gì và cách tính AVG, căn cứ vào đó để đầu tư sao cho hiệu quả, và nhận lãi ròng hàng tháng sau khi thu hồi vốn trong thòi gian nhanh nhất là 1 – 2 tháng.
Và giá đầu tư cũng không quá cao, chỉ tầm khoảng 170$ ~ 3.670.000 VND để có thể 1 ngày bạn nhận về 8$, 30 ngày là bạn được 240 USD, lời được tầm 70$ 1 tháng, tuy nhiên vẫn còn những thủ thuật mà đạt được lợi nhuân cao hơn mức đó, thậm chí một ngày bạn thu về được không phải chỉ 8$ mà là 224$/ngày.
Đầu tiên bạn đăng ký 1 tải khoản Granbux tại đây hoặc click vào banner.

Nhập chính xác các thông tin username, họ và tên, địa chỉ email, câu hỏi bảo mật. Hãy nhớ rõ câu hỏi bảo mật của mình là gì, vì về sau Grandbux sẽ yêu cầu
.

Click chọn “I have read, and agree to abide by the Grandbux rules” và bấm Register để đăng ký.
Hướng dẫn cách click quảng cáo kiếm tiền

Sau khi đăng nhập vào site hãy click vào menu “Earn Money” bên góc phải chọn tiếp “View Advertisements” để xem quảng cáo.
Sau đó click vào ads bạn muốn xem, đợi nó chạy khoảng 3s-60s tùy thuộc vào từng ads, sau khi vạch màu xanh chạy xong sẽ có 6 ảnh nhỏ hiện ra, đây chính là hình ảnh xác nhận tránh auto thôi, bạn chỉ cần bấm vào hình nào bị lật ngược và đợi có thông báo “Thanks for watching!” là bạn đã hoàn thành.

Sau khi xem xong một ads bạn hãy đóng tab đó và tiếp tục xem các ads khác, cùng 1 lúc bạn chỉ xem được 1 ads nếu mở nhiều hơn thì sẽ bị lỗi. Các ads đã xem thì sẽ bị mờ đi.
Xin lưu ý không được click vào ads có tên là “ANTICHEAT“, khi bạn xem ads này hệ thống sẽ trừ đi một số $ nhất định trong tài khoản của bạn, nếu bạn xem nhiều rất có thể tài khoản sẽ bị khóa.

Ngoài xem ads bạn có thể click GrandGrid tại mục Earn Money -> Grand Grid để có cơ hội nhận 0.001$ – 10$, với gói Golden bạn sẽ được click 50 lần/ngày.
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản và thuê Ref

Để có thể kiếm được 5$ 10$ hay 20$ mỗi ngày thì bạn cẩn phải nâng cấp tài khoản và thuê thêm Ref, sau đây mình sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn:
Tại trang cá nhân bạn truy cập mục “Add Funds” để thêm tiền vào tài khoản Grandbux, chọn phương thức là Paypal và nhập số $ bạn muốn nạp. Sau khi nhập xong số $ muốn nạp bạn click vào button Send, tiếp đó click vào logo Paypal và tiến hành đăng nhập paypal để xác nhận giao dịch.

Sau khi nạp tiền vào tài khoản GrandBux sẽ đến bước nâng cấp tài khoản. Tại trang cá nhân bạn truy cập mục “EXTEND“. Tại phần ITEM bạn chọn gói member muốn nâng cấp, ở đây ta chọn Golden tiếp đó nhấn BUY để tiến hành nâng cấp.
Với Golden bạn sẽ được tặng miễn phí 250 R.R, vậy nên cứ mỗi 5 ngày hãy nhớ truy cập phần “Rent Referrals (Free)” để nhận 10 R.R Free.
Để thuê thêm ref hãy click vào “Rent Referrals” nó nằm phía tay trái menu site, chọn số Ref bạn muốn thuê với gói Golden chỉ thuê max được 150ref/1 lần, và cứ cách 5 ngày bạn mới được thuê Ref một lần.

hình ảnh trang quản lý RR: thời gian thuê - thời gian tồn tại - số click - tiền kiếm đc - avg: chỉ số lợi nhuận: trên 5.00 là có lợi nhuận
lưu ý: nên bật autopay ở chế độ enabled
Một vài thuật từ trong GrandBux

CTR là gì?

Là một thuật ngữ trong quảng cáo trực tuyến được viết tắt của cụm từ Click Through Rate đo lường tỷ lệ Click chuột trên số lần hiển thị. Trong bất kỳ hình thức quảng cáo trực tuyến nào như Google Adwords, Facebook Ads, thì tỷ lệ này cực kỳ quan trọng, CTR càng cao thì giá tiền bạn phải trả càng thấp. Trong SEO nói riêng thì chúng ta cần tối ưu tỷ lệ Click chuột vào kết quả trên Google, nó có 2 phần chính đó là: tối ưu Title và tối ưu Description.
CR là gì?

Là thuật ngữ trong kinh tế nói chung và trong quảng cáo trực tuyến nói riêng, nó được viết tắt của cụm từ Conversion Rate, tỷ lệ chuyển đổi. Tức là tỷ lệ mua hàng, đặt hàng trên số lượt truy cập vào website bạn là bao nhiêu, con số CR này càng cao càng tốt. (bạn xem cách tối ưu CR trong slide bên dưới)
ROI là gì?

Return on Invesment là hệ số lợi nhuận trên tổng đầu tư. Bạn là người kinh doanh, bạn làm marketing online thì bạn phải tính được số lợi nhuận đạt được trên số đầu tư ban đầu là bao nhiêu phần trăm, mục đích của chúng ta tăng con số ROI càng cao càng tốt. Ở bước trên chúng ta đã biết cách tăng CR của website thì đồng nghĩa với việc bạn đã biết tăng ROI rồi đó, bởi vì tỷ lệ ROI tỷ lệ thuận với CR.
Giải bài toán tính lợi nhuận


Giá mua ref là theo mốc, vd từ 0-100 giá 0.15$ cho 100 ref, vậy 1 ref có giá là 0.005/1 ngày. Nhưng nếu có bật AutoPay thì bạn sẽ đc giảm 10%/1 ref/1 ngày, cụ thể là 0.005*10/100 = 0.0005 và lúc này giá 1 ref/1 ngày chỉ còn 0.0045$ như hình.
AVG là bằng tổng số Click ngày hôm đó chia cho tổng số ref bạn hiện có. VD: Bạn có 100 ref và ngày hôm đó bạn có 900 click thì nghĩa là 900/100 = 9.
Làm sao để tính được 1 ngày ref click được bao nhiêu thì chịu khó thống kê Total Reference Click từng ngày vào cùng thời gian đó sẽ ra.
VD: 15h hôm nay bạn xem Tổng click là 100 và ngày hôm sau nó tăng lên 1000 thì ref click 1 ngày là 1000 – 100 = 900 click. Sau đó lấy 900 click chia tổng số ref hiện có ví dụ là 100 thì sẽ tính được AVG = 900/100 = 9
Bài Toán Golden

Ngày thứ 1: Bạn đầu tư 79$ gói Golden + 15$ mua 100 ref. Vậy tổng chi phí là 79 + 15 = 94$
Cứ cho AVG =9.

  • Số ref = 100 bạn mua + 10 ref cho free = 110 ref
  • Giá Click 1 ref = 0.001$
  • Số click của ref ngày hôm đó là 110 ref * AVG = 990.
  • Vậy tiền kiếm được từ Ref Click ngày hôm đó là 990 * 0.001 = 0.99$
  • Chi phí thuê 100 ref 1 ngày, ở đây luôn luôn bật AutoPay là = 0.0045$ * 100 = 0.45$
  • Vậy lợi nhuận ngày đầu của bạn là = 0.99$ – 0.45$ = 0.54$

và cứ thế trong 5 ngày lợi nhuận như thế: 0.54$ * 5 ngày = 1.20$
Và cứ thế tính cho ngày thứ 2 tới ngày max ref, gói Golden là 1000 ref, vì qua 1001 giá khác, không cần thiết lên hơn 1000 ref cho gói này. Golden max ref 1000 có thể 1 ngày bạn kiếm được 8$.
Bạn thân mến, bạn phải thật kiên nhẫn tới cùng, làm một cú cày cuốc từ không vốn đi lên hoặc đầu tư chút đỉnh để có kết quả hơn, mọi kết quả đều do bạn quyết định, mình chỉ khuyến khích các bạn là “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, tuy nhiên mình không cổ xuý các bạn phải mua gói này hay gói kia, cái đó do bạn quyết định. Chúc các bạn thành công.