Như tiêu đề đã đăng, các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên mạng thông qua các website khảo sát trực tuyến có uy tín trong nước cũng như nước ngoài (link bên dưới) một cách dễ dàng và đơn giản mà không mất quá nhiều công sức. Chỉ cần bỏ ra một khoản thời gian ngắn hằng ngày là các bạn có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân cũng như gia đình.
Tóm lại, việc làm này rất phù hợp với các bạn sinh viên cũng như những người có quỹ thời gian hạn hẹp và tự do. Mình không hứa sẽ mang lại cho các bạn sự giàu có nhưng để có thêm tiền để trang trãi cho cuộc sống hằng ngày thì rất ok.


Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn các bước thực hiện trên các trang uy tín mà mình biết:


Bước 1: Click vào các đường link sau để đăng ký tài khoản trên các trang khảo sát:


1. Trang Vinaresearch: https://vinaresearch.net/public/regi...serName/150283


2. Trang Viewfruit: Việt Nam Online Market Research & Consulting Co.,Ltd.


3. Trang Infoq: https://infoq.vn/Registers/index?fri...f3ff245f0a6a37


4. Trang Q&me: https://qand.me?f=Z3V3AI&utm_source=...m_surveyid=&q=


5. Trang iPanelonline: https://vn.ipanelonline.com/register?inviter_id=3298188


6. Trang Beansurvey: https://beansurvey.vn/register.html?...da21447abce9cd


7. Trang Mobrog, AIPSurveys:


Riêng trang Mobrog, với mỗi khảo sát các bạn có thể kiếm từ 0.5 - 3$ (rất hấp dẫn phải không nào), và để tham gia vào hệ thống khảo sát trực tuyến của họ, các bạn vui lòng gửi email theo địa chỉ: trannhutngan@gmail.com với nội dung "HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN ONLINE". Mình sẽ đề nghị bên Mobrog và AIPSurveys gửi thư mời đăng ký thành viên cho bạn theo địa chỉ email bạn gửi cho mình.


8. Trang Paidviewpoint: http://paidviewpoint.com/?r=duxnsd


Kể từ trang này trở đi thì giao diện và khảo sát hoàn toàn bằng tiếng Anh (nhưng đừng lo vì đây là các bảng câu hỏi vì thế các bạn có thể dùng Google translate để dịch ). Để đăng ký thì các bạn click vào "Register". Sau đó nhập thông tin của các bạn vào và click "Next". Và ngay sau khi cập nhật thông tin cá nhân thành công là các bạn có ngay 1$ trong tài khoản.


9. Trang ADmimsy: ADmimsy - Get Paid to View Ads


Tương tự, sau khi nhập email, password, tuổi,.... các bạn click vào "Sign Up" để đăng ký.


10. Trang InsFe: InsFe


Tương tự như trên sau khi nhập thông tin, các bạn click vào "Create free account" để đăng ký.


11.Trang Offernation: Offer Nation - Paid Surveys Payment Proof - Our Latest Member Payouts


Tương tự click vào "Click Here to Join Free and Get Paid Today" để đăng ký. Ở trang này chỉ cần kiếm được 1$ là các bạn sẽ được chi trả.

12. Trang Superpay: SuperPay.Me - Paid Surveys & Cash Offers - Latest Confirmed Member Payments


Tương tự click vào "Click Here to Join Free and Get Paid Today" để đăng ký (min pay: 1$).


13. Trang Clixsense: https://www.clixsense.com/?12109138


Tương tự, sau khi nhập thông tin các bạn click vào "Join now" để đăng ký.


14. Trang Timebucks: TimeBucks


Tương tự, sau khi nhập thông tin các bạn click vào "Sign up now" để đăng ký.


15. Trang đào bitcoin: https://freebitco.in/?r=9302588


Sau khi nhập thông tin các bạn click vào "Log in" để đăng ký. Đây là trang kiếm bitcoin miễn phí, khi kiếm được 1 khoảng nhất định thì họ sẽ chuyển vào ví bitcoin cho các bạn (ví bitcoin phổ biến: blockchain, blocktrail. Có gì thắc mắc thì gửi mail cho mình theo đ/c email trên).


Ở trang 9,10,11,12,13,14 ngoài trả lời khảo sát các bạn còn phải xem quảng cáo (hình ảnh, video,...), làm nhiệm vụ,.... để tích điểm.


Bước 2: Sau khi đăng ký tk thành công các bạn cập nhật thông tin đầy đủ trên các trang như: "Họ tên, địa chỉ, số CMND, số tk ngân hàng...", cùng với các bảng khảo sát của chính cá nhân bạn (bước này cũng khá quan trọng vì khi các bạn cung cấp thông tin càng đầy đủ và chính xác thì bạn càng có nhìu khảo sát đồng nghĩa với việc điểm thưởng của các bạn sẽ càng cao).


Bước 3: Tham gia trả lời đầy đủ các bảng khảo sát mà họ gửi đến email của bạn hoặc trực tiếp trên các trang để tích điểm.


Bước 4: Khi đủ điểm các bạn có thể đổi sang card điện thoại hoặc tiền mặt thông qua tk ngân hàng hay tk paypal (tùy trang).


Ngoài ra, các bạn còn có thể tham gia các sự kiện, cũng như những mini game có trên các trang để tích lũy thật nhìu điểm cho mình.


Lưu ý: Đối với các bạn giỏi tiếng Anh, mình khuyên các bạn nên trả lời đầy đủ các khảo sát từ các trang của nước ngoài vì với mỗi khảo sát họ sẽ trả cho bạn bẳng đồng USD. Vì thế khi trả lời đầy đủ các bạn sẽ kiếm được một khoảng kha khá cho mình.


Chút các bạn thành công và kiếm thật nhìu điểm thưởng.