Kiếm tiền online dễ lắm các mẹ nhé! 10usd/ ngày, Em đã chuột bạch ạ!

  • 72 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 10đ

  Nếu có thời gian rãnh rỗi bạn có thể online bình chọn các logo cho các công ty trên thế giới bằng cách trả lời các khảo sát để kiếm thêm tiền theo hình thức này. Mình đã hướng dẫn cho nhiều người và họ cũng đã kiếm thêm được chút tiền cho mỗi ngày online, bạn đọc kỹ và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.
  Có một hình thức kiếm thêm tiền cho những ai có thời gian lướt web đọc tin tức hàng ngày, thay vì đọc những chuyện, thông tin vô bổ thì các mẹ nên giành ra 10 phút để kiếm thêm thu nhập mỗi ngày 10$ bằng cách trả lời các khảo sát trực tuyến về logo của các hãng, các thương hiệu trên thế giới. Mình học cái này từ một bạn trên web mình, đã thử nghiệm và bán được tiền USD. Các bạn đăng ký theo link này HotLogo - marketing affiliate program, chọn "sign in" để đăng ký, sau khi hoàn thành bạn có 6$ trong tài khoản, việc này chỉ mất 3 phút.
  Sau đó các bạn vào mục my job và clik vào các biểu tượng logo tương ứng và lựa chọn các câu trả lời tương ứng (lưu ý ít nhất là tích vào 4 ô để lựa chọn cho mỗi logo bạn chọn, cái này dễ lắm, mẹ nào k biết tiếng anh cứ lên google dịch rồi chọn thôi) sau khi lựa chọn và bấm tiếp tục các bạn chờ hệ thống xác nhận là các bạn đã bầu chọn thì các bạn bấm tiếp tục để kết thúc và quay lại danh sách để lựa chọn biểu tượng logo tiếp theo.
  Khi mới đăng ký trong my job của các bạn mỗi ngày sẽ có 10 logo và các bạn cứ đều đặn bấm lần lượt 10 logo đó để lựa chọn và kết thúc để được thưởng 0,3$ hay 0,4$ hay 0,6$ cho một lần lựa chọn. Mỗi ngày kết thúc 10 logo xong các bạn sẽ có khoảng 5-6$, cùng với 6$ được thưởng (Nếu bạn đăng ký theo link: HotLogo - marketing affiliate program thì các bạn sẽ rút được tiền về tài khoản thẻ master hoặc visa hoặc paypal.... vào ngày 16 và 30 hàng tháng! Sau khi có tiền, mình không trực tiếp rút (vì thường rút từ paypal tốn phí lắm, mình bán usd để lấy tiền việt cho anh này, trang này vừa chỉ cách rút tiền, vừa chỉ cách bán tiền trực tiếp, các bạn làm cách nào cũng dc: https://toihocdohoa.com/blog/lam-the...hanh-cong-100/)!
  Chúc các bạn thành công kiếm thêm tiền bỉm sữa nhé!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huongmtv; 03/05/2017 vào lúc 05:50 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO