Chào các bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền bằng hình thức trả lời khảo lời (Survey). Công việc cũng khá nhẹ nhàng. Các bạn trả lời các bộ câu hỏi khảo sát do site đưa ra để nhận được ĐẬU. Khi đạt đến số lượng ĐẬU nhất định bạncó thể rút tiền ra quahình thức sau: thẻ cào điện thoại, tiền mặt qua cổng ngân lượng Bảo Kim, voucher mua sắm hoặc đổi ra nhiều phần quà hấp dẫn. Cứ kiếm được 1 ĐẬU bạn sẽ được 100 đồng, đạt tới 500 ĐẬU bạn có thể rút tiền về, lúc này ta rút về được 50 nghìn. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút và kiếm tầm 200 ĐẬU (=20k)
- Đầu tiên các bạn đăng ký tài khoản tại - https://beansurvey.vn/register.html&...84619b69397e8b
( các bạn đăng kí bằng link trên đê ủng hộ mình nhé )
https://lh3.googleusercontent.com/vD...8=w698-h523-no
https://lh3.googleusercontent.com/8d...4=w689-h472-no
---> Các bạn nhấp "Xác nhận" ---> Tiếp đó các bạn xác nhận email nó gửi đến ok
* Lưu ý : mật khẩu phải gồm số và chữ


Đăng ký thành công bạn sẽ được 10 đậu, hoàn thiện thông tin cá nhân bạn sẽ được 40 đậu. Tham gia khảo sát công khai (Từ 1 - 20 câu hỏi) bạn sẽ được từ 1 - 20 đậu. Tham gia khảo sát riêng tư được từ 1 - 50 đậu (bao gồm cả đậu thưởng). Tham gia khảo sát đặc biệt (Từ 1 - 40 câu hỏi) bạn sẽ được từ 1 - 300 đậu (bao gồm cả đậu thưởng). Lưu ý 2 gói khảo sát riêng tư và khảo sát đặc biệt chỉ dành cho những thành viên được BEAN Survey gửi thư mời làm khảo sát.

Cách rút tiền về
I. ĐỔI ĐẬU SANG THẺ ĐIỆN THOẠI
Có 2 đợt:
• Đợt 1 từ ngày 6 đến ngày 20 hàng tháng
• Đợt 2 từ ngày 21 đến ngày 5 tháng tiếp theo
Tối đa một tháng đổi 5,000 đậu (=500,000VNĐ)
Tối đa một tháng đổi 5,000 đậu (=500,000VNĐ)
Hệ thống BEAN Survey đang hoàn thiện và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.
2) Mã card thanh toán sẽđược mặc định theo mạng điện thoại của sốđiện thoại đăng ký thành viên. (Ví dụ mã thẻViettel cho thuê bao Viettel, mã thẻ Vina cho thuê bao Vina…)
3) Thành viên cần đăng ký tài khoản Bảo Kim của cá nhân mình, không sử dụng chung tài khoản với người khác. Nếu đăng ký sử dụng chung tài khoản, mọi vấn đề liên quan đến việc tranh chấp quyền lợi cá nhân trong quá trình thanh toán đổi thưởng sang Bảo Kim, BEAN Survey sẽ không chịu trách nhiệm.
4) Trong trường hợp không nhận được email thông báo đổi đậu thành công hoặc email gửi mã thẻđiện thoại từBQT, xin vui lòng kiểm tra hòm thư SPAM.
5) BEAN Survey sẽ không hỗ trợ giải quyết đối với các trường hợp sau:
• Thành viên không cung cấp chính xác địa chỉ email hay sốđiện thoại khi đăng kýđổi đậu
• Qua thời hạn tiếp nhận khiếu nại liên quan tới đổi đậu. Thời gian tiếp nhận khiếu nại liên quan tới chuyển đổi đậu là 60 ngày kể từ thời điểm dự tính thành viên nhận được mã số thẻđiện thoại hay điểm qua Bảo Kim
6) Nếu ngày thanh toán đổi thưởng đã thông báo trùng với ngày thứ bảy, chủ nhật, Lễ, Tết hoặc các ngày nghỉkhác của BQT BEAN Survey thì yêu cầu đổi thưởng sẽđược thanh toán vào ngày làm việc tiếp theo.
Xác Nhận việc đổi điểm
BEAN Survey sẽ xác nhận việc đổi điểm với thành viên đăng kí bằng điện thoại vào ngày 25 (đợt 1) hoặc ngày 10 (đợt 2)
Nhận Mã Thẻ Cào
Thành viên nhận mã thẻ cào qua email vào ngày 30 hoặc 31 (đợt 1) hoặc ngày 15 (đợt 2) Tối thiểu một lần đổi 500 đậu (=50,000VNĐ)
II. ĐỔI ĐẬU QUA CỔNG THANH TOÁN TMĐT Bảo Kim
Thành viên đăng ký đổi điểm:Mỗi đợt đăng kí diễn ra từ ngày 21 đến ngày 20 tháng tiếp theo
Xác Nhận việc đổi điểm
BEAN Survey xác nhận đăng ký từ thành viên qua điện thoại đến hết ngày 25 của tháng
Nhận tiền bảo kim
Thành viên nhận tiền vào tài khoản Bảo Kim vào ngày 30 hoặc 31 của tháng Tối thiểu đổi 500 đậu (=50,000VNĐ)
III. ĐỔI ĐẬU Thành voucher mua sắm điện tử
Lưu ý chung
1) Trong thời gian xác nhận danh sách, BEAN Survey sẽ gửi email cho những thành viên không liên lạc được quađiện thoại. Thành viên vui lòng trả lời email trong thời gian sớm nhất. Nếu quá 72 giờ kể từ thời điểm email xác nhận được gửi đi mà BQT không nhận được hồi âm từ thành viên, đăng kýđổi đậu của thành viên sẽ bị hủy.

Mình thấy cái này khá phù hợp với mẹ nào muốn kiếm thêm ít tiền để cà phê hay chi tiêu lặt vặt trong khi bỏ ra 1 xíu thời gian rảnh rỗi.

Cám ơn cả nhả!