Khuyến mãi tưng bừng trong mùa tựu trường năm học 2015 clb sao vàng – goldstar dance club nơi tỏa sáng niềm đam mê

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O66O61O7
  Địa chỉ: TTVH Quận 11,Lầu 2,179 A-B Bình Thới,Phường 9,Q.11,TP Hồ Chí Minh

  “ Chuyên Biên Đạo – Đào Tạo – Biểu Diễn các bộ môn nghệ thuật: Nhảy múa hiện đại, Kpop Dance, Hiphop Dance, Poppin, Choreography, Nhảy Bar – Vũ Trường, Night Club, Belly Dance, Múa Bụng, Khiêu Vũ, Zumba Dance….Đặc biệt, có những lớp dành riêng cho thiếu nhi: Nhảy hiện đại thiếu nhi ( Dance for Kids ), Múa bụng thiếu nhi ( Belly Dance for Kids ), Khiêu vũ thể thao thiếu nhi ( Dance Sport for Kids)….Có những lớp VIP được chọn giáo viên giỏi, nhảy đẹp mà mình yêu thích, được chọn giờ học, bài nhảy…. theo yêu cầu.”
  Sắp đến ngày tựu trường, ắt hẳn quý phụ huynh và các bạn trẻ phải tất bật mua sắm quần áo, sách vở, tập bút, sắp xếp các lớp học ngoại khóa phù hợp nhất …để đón chào 1 năm học mới. Ai cũng mong muốn con em chúng ta sẽ luôn đạt được những thành tích xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, quý phụ huynh và các bạn trẻ cũng muốn con em mình có 1 sân chơi lành mạnh để xã stress, vui chơi, khỏe mạnh…. sau những giờ học tập căng thẳng trên trường lớp…v..v…v
  Nhân dịp ngày tựu trường CLB Sao Vàng – Goldstar Dance Club kính gửi đến quý phụ huynh, các bạn trẻ chương trình khuyến mãi thật hấp dẫn,có nhiều giờ tập, môn học đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau: nhằm tạo cho các em, các bạn trẻ yêu thích nhảy múa có một sức khỏe trẻ trung, thân thể cường tráng, vóc dáng tự tin để bắt đầu một năm học mới tràn đầy năng lượng và một tinh thần thật sảng khoái:

  Chương trình khuyến mãi hấp dẫn bao gồm:
  - Tặng 20% học phí khi đăng ký học tại CLB Sao Vàng từ ngày 1/8/2015 – 31/8/2015.
  - Chương trình "Học viên Kim Cương": Tặng 50% học phí khi đăng ký học cho nhóm từ 5 người trở lên.
  - Chương trình "Học viên Vàng": Tặng 10% học phí khi giới thiệu học viên đăng ký học tại CLB Sao Vàng.
  - Chương trình "Học viên Bạc": Tặng 50.000 VND khi đăng ký học khóa 3 tháng. Tặng 200.000 VND khi đăng ký học khóa 3 tháng đối với lớp V.I.P
  - Chương trình "Tri ân Khách hàng": Tặng CD nhạc theo bộ môn đăng ký để các bạn có thể dễ dàng luyện tập mọi lúc mọi nơi.
  (*) Mỗi học viên chỉ được nhận một chương trình khuyến mãi.

  Thật hấp dẫn phải không nào. Vậy còn chần chờ gì nữa các bạn hãy nhấc máy lên liên lạc với chúng tôi ngay : 0906.606.107 – 0934.212.753 (Chủ nhiệm CLB – cô Ngọc Lan)
  Hoặc gởi email: goldstardance2013@gmail.com để đăng ký ngay môn học yêu thích và nhận ngay quà tặng chương trình khuyến mãi đặc biệt của CLB nhé.
  Website: goldstardance.vn
  Youtube: Goldstar Dance Club
  Fanpage: https://www.facebook.com/Goldstardance2013


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO