Tranh chấp lao động, một khi phát sinh, có thể gây tổn thất rất lớn cho công ty, gồm chi phí luật sư, chi phí bồi thường, ảnh hưởng công việc kinh doanh ... Tuy nhiên, tổn thất lớn nhất đó là danh tiếng công ty, danh tiếng của ban giám đốc, quản lý, thời gian của ban giám đốc xử lý tranh chấp.

Để phòng ngừa các tranh chấp lao động một cách hiệu quả và ít tốn kém, điều kiện tiên quyết đó là công ty giao kết hợp đồng lao động và thực hiện mối quan hệ lao động đúng pháp luật.

Khoá học “Ứng dụng luật lao động trong doanh nghiệp” của EduViet cung cấp những kiến thức thực tế về pháp luật lao động hiện hành, những cách thức vận dụng luật linh hoạt và hiệu quả, đảm bảo tuân thủ luật và quyền lợi người lao động và doanh nghiệp

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC
Chuyên viên nhân sự, giám sát, các cấp quản lý và những nhân viên có quan tâm đến quyền lợi lao động hợp pháp của mình

ĐỊNH HƯỚNG MỤC TIÊU
Cung cấp kiến thức và giải đáp các vướng mắc trong quá trình vận dụng thực tế về luật cho các nhà quản trị nhân sự
Cập nhật các quy định mới trong Luật lao động, thuế TNCN và các nghị định liên quan
Vận dụng các quy định của pháp luật một cách chính xác, linh hoạt, phòng ngừa phát sinh tranh chấp hiệu quả trong các trường hợp:
Ký kết hợp đồng lao động với người lao động (1) đúng luật, (2) bảo vệ được quyền và lợi ích công ty một cách tốt nhất, đặc biệt là khi có tranh chấp lao động xảy ra;
Giải quyết trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động, kỷ luật lao động (1) đúng luật, (2) linh hoạt phòng ngừa phát sinh tranh chấp khiến công ty mất thời gian giải quyết và các rủi ro về bồi thường tài chính, thiệt hại danh tiếng công ty.
Biết được các thủ tục tố tụng mà mình phải tham gia và dự đoán được khả năng được – mất để quyết định khởi kiện hay hòa giải nếu có xảy ra tranh chấp lao động trên thực tế.
Tất cả các kỹ năng trên sẽ có trong khóa học ỨNG DỤNG LUẬT LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP
Khai giảng: Hàng thangs
Địa điểm: 73 nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Thời lượng: 4 buổi
Liên hệ: Ms. Thanh Hoa 01649 801 498
Hoặc đăng ký tại đây:
https://docs.google.com/a/eduviet.vn/forms/d/1bddxLxmdrZLFd558dsN2yOziydZfsd88pcgN-5_KrsU/viewform?c=0&w=1