Khởi Nghiệp Với Ngành Kính Cường Lực Tại HCM

Kính cường lực có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Kính có khả năng chịu được sự thay đổi nhiệt độ lên tới 150 đọ mà không bị vỡ.
- Có độ cứng cao, khả năng chịu lực va đập tốt, chống rung hiệu quả với ưu điểm này cửa kính cường lực thường được sử dụng làm cửa, vách ngăn, mặt dựng cho các tòa nhà cao tầng.
- Độ an toàn cao: kính cường lực thường rất khó vỡ khi vỡ sẽ tạo thành những hạt nhỏ tròn cạnh như hạt ngô ít gây sát thương.
- Ngoài ra cửa kính cường lực được đánh giá cao trong xây dựng vì nó mang lại vẻ đẹp sang trọng, phong cách hiện đại cho công trình.Kính cường lực là vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại. Kính có tác dụng cách âm, cách nhiệt, tránh được khí độc và tia tử ngoại. Kính còn có tác dụng lấy sáng tự nhiên và đặc biệt kính còn có ứng dụng cao trong việc trang trí.
Vì thế, các nhà thầu thường chọn kính cường lực vào những công trình của mình ngoài những điểm mạnh về chất liệu mà nó mang lại, mà còn về lợi ích kinh tế đạt được. Tính năng cách nhiệt là một trong những yếu tố quan trọng. Công ty nhôm kính Thái Huỳnh Gia là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt kính cường lực chúng tôi cam kết những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất.
Kính cường lực đã xuất hiện nhiều năm nay ở Việt Nam, nó vẫn đang được duy trì và được nhiều người sử dụng trong các công trình lớn nhỏ như một loại hình sản phẩm thông dụng nhất. Về cơ bản cửa kính cường lực cho ra nhiều sản phẩm khác nhau, tuy nhiên có không ít người vẫn còn chưa hiểu hết về dòng sản phẩm này là gì. Công ty nhôm kính Thái Huỳnh Gia chuyên cung cấp các loại kính cường lực chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Thiết kế và mẫu mã luỗn được chúng tôi quan tâm và đảm bảo chất lượng tốt nhất, kết cấu cửa kính cường lực cũng phải có độ bền và chắc chắn nhằm tăng khả năng sử dụng lâu dài trong mọi điều kiện khí hậu.

Với kết cấu cửa kính cường lực 8ly trong b82 có độ chịu lực tốt, có độ cách âm tốt, khi sử dụng không lắp kèm khung nhôm định hình nên loại kính cường lực loại 8ly trong b82 thường dùng làm cửa chính nhà ở, kính cửa chính, hoặc vách dựng, tường ngăn cách để nâng tầm tính thẩm mỹ, tạo không gian rộng, thoáng đãng.
Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ khoảng 7000C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt. Kính cường lực có đặc điểm:

- Chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước.
- Khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.

Chính vì những ưu điểm trên mà kính cường lực ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng dãi.
Hãng sản xuất: Cty TNHH Thái Huỳnh Gia
Loại: kính cường lực 8ly Trong B82
Màu: Kính trong suốt
Xuất xứ: Việt Nam
Giá: 460.000 VNĐ
……………………………………..
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 690a Hồng Bàng, phường 1, quận 11, TP.HCM
Di động: 0902 896 838
Điện thoại: (08) 39 301 102
Email: khoathai@nhomkinhthg.com