Khóa luyện thi TOEIC hiệu quả tại KOE Academy

Khóa luyện thi TOEIC tại KOE được thiết kế nhằm đáp ứng nguyện vọng của sinh viên và các đối tượng khác có yêu cầu trình độ TOEIC 450, 500, 600 trở lên. Khóa học với mục tiêu phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện giúp học viên nâng cao điểm thi và có thể lấy chứng chỉ TOEIC để nộp cho nhà trường hoặc đơn vị tuyển dụng.
Hình 1. Khóa luyện thi TOEIC hiệu quả tại KOE Academy
TOEIC là gì?

TOEIC (Test of English for International Communication) là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người làm việc trong các môi trường đa quốc gia. TOEIC hiện là chứng chỉ Anh ngữ đầu ra bắt buộc tại hầu hết các trường Đại học trên phạm vi toàn quốc. Điểm số TOEIC trên 500 cũng là một điểm nhấn nổi bật mà các nhà tuyển dụng thường ưu tiên lựa chọn khi tìm kiếm ứng viên phù hợp cho công ty mình, đặc biệt là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
Hình 2. Học viên tại KOE sôi nổi
Tại sao lại chọn luyện thi TOEIC tại KOE Academy ?

Đầu tiên có lẽ KOE Academy là trung tâm với bề dầy kinh nghiệm luyện thi TOEIC trong suốt 7 năm qua tại Hà Nội. Nắm rất rõ về đề thi TOEIC, chúng tôi biết cần truyền dạy những gì để học viên có được điểm số cao nhất.
Đội ngũ giáo viên người Anh, ngôn từ chuẩn xác, giọng điệu đúng nhất, lại rất dễ nghe, giúp học viên có thể nâng cao khả năng nghe và giao tiếp.
Tại khóa luyện thi TOEIC này, thầy cô sẽ “bật mí những cái bí mật” nên biết và cần nhớ để đạt được điểm thi cao.
Ngoại ngữ của bạn ở dạng “tơ lơ mơ” hay một “cao thủ”, tất cả đều được học với các lớp phù hợp nhất. Dựa vào bài test mà KOE phân bổ lớp cho các học viên hợp lý. Khóa học được chia làm nhiều cấp, đa dạng về trình độ, giúp học viên dễ dàng tìm được lớp học phù hợp nhất với nhu cầu của mình: từ 350, 400, 450, 650
Sau khóa học TOEIC tại KOE bạn sẽ

» Nâng cao được khả năng tiếng Anh một cách toàn diện
» Nâng cao vốn từ vựng cần thiết cho bài thi TOEIC
» Củng cố kiến thức ngữ pháp cần thiết cho bài thi TOEIC
» Phát triển kỹ năng và các chiến thuật nghe hiểu, đọc hiểu tiếng Anh hiệu quả
» Trau dồi và tích lũy các chiến lược, kỹ thuật, mẹo làm bài thi TOEIC hiệu quả
» Phân tích và luyện tập các câu hỏi đã có trong các đề thi TOEIC quốc tế của ETS-Mỹ
» Được cung cấp các bài tập luyện thi TOEIC phong phú
Thời gian và học phí

Học viên học trong 20 buổi (tương đương 60 tiết ~ 45 giờ)
Học phí của khóa học là 2.000.000 đ
Nhận ngay học bổng 500.000 đ cho 5 bạn có điểm kiểm tra đầu vào cao nhất hoặc đăng ký nhập học sớm nhất. Số Hotline tư vấn và tuyển sinh: 0942.800.152