Khóa học tiếng Nhật miễn phí tại TPHCM

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 150đ
  Số điện thoại: O8665 chín 1611
  Địa chỉ: Phòng 2G,Tòa Nhà HHM Building,157-159 Xuân Hồng,P.12,Q.Tân Bình,TP.HCM

  Học tiếng Nhật là một trong những xu thế "hot" nhất hiện nay. Học tiếng Nhật mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong cuộc sống. Vậy tại sao bạn nên học tiếng Nhật luôn và ngay?

  1. Học tiếng Nhật để có cơ hội đi du học Nhật Bản với chi phí thấp
  Du học Nhật Bản vừa có học phí và chi phí sinh hoạt không quá cao vừa có khả năng tìm công việc làm thêm. Một năm chi phí sinh hoạt tại Nhật vào khoảng 560,000 yên, trong khi đó chi phí tại Singapore lên tới 2,605,000 yên. Chính phủ Nhật Bản đã cam kết đến năm 2020 sẽ hỗ trợ cho 10.000 du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản. Đây sẽ là cơ hội rất lớn đối với các bạn có ý định du học và mong muốn được sang Nhật Bản du học. Tất nhiên, việc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu bạn thông thạo ngôn ngữ của nước đó.

  2. Học tiếng Nhật để khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản
  Biết tiếng Nhật, chuyến đi du lịch Nhật Bản của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Bạn có thể nói chuyện với người bản xứ bằng chính ngôn ngữ của họ, thăm thú mọi nơi, mua sắm mọi thứ mình yêu thích mà không lo bị lạc.

  Giỏi tiếng Nhật, bạn có thể vô tư ngân nga một bài hát Jpop mà bạn đã “thích mê” từ lâu nhưng không thể hát được chính xác. Và khi có ai hỏi lời bài hát có ý nghĩa gì thì tất cả đều là chuyện nhỏ.
  Bạn có thể thoải mái đọc truyện tranh, xem phim hoạt hình Nhật Bản mà không sợ hiểu sai nghĩa. Và chuyện phải “đợi sub” cũng sẽ trở thành dĩ vãng đơn giản vì bạn biết tiếng Nhật.

  Kiến thức học tập trên trường sẽ cũ đi theo thời gian và sử dụng được rất ít khi ra trường nhưng ngoại ngữ thì không bao giờ cũ và luôn cần thiết. Hãy thử làm quen với tiếng Nhật bạn sẽ thấy nó thật thú vị. Nó có thể thay đổi cả cuộc đời bạn trong vòng 5 năm tới. Hãy là người thông minh nắm bắt xu hướng và nhu cầu xã hội hiện đại.
  Nhật ngữ Ichigo chính thức khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí Hè 2017
  Chi tiết tại website: ichigo.edu.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi fbgemini; 26/06/2017 vào lúc 02:55 PM.
  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu tiếng Nhật thì nên tham khảo khóa học tiếng Nhật Online cho người mới bắt đầu. Mình thấy khóa học này rất bổ ích và cần thiết  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO