Bạn đang nung nấu một giấc mơ làm giàu trên mảnh đất internet? Bạn đang kinh doanh trên website của mình? Bạn sắp ra đời một sản phẩm dịch vụ mới toanh? Làm thế nào để khởi nghiệp thành công với Facebook Marketing, Forum Seeding, Email marketing, website…? Làm sao để khách hàng có tìm thấy bạn khi đối thủ lại nhiều vô số kể? Làm sao có thể dùng các công cụ Internet Marketing hỗ trợ cho học tập và các hoạt động ngoài xã hội nhưng ngại mình không phải là “dân IT”- công nghệ thông tin?
Bạn đã tìm được cho mình một câu trả lời chưa?

Khóa học SEO căn bản tại TPHCMĐến với Khóa học SEO căn bản tại TPHCM của iNET, bạn sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu nhất. iNET với những chuyên gia về lĩnh vực Internet Marketing, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đưa website lên TOP Google và bán được hàng ngay trong khóa học. Nếu khách hàng không tìm thấy bạn, đồng nghĩa với việc là khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm của đối thủ.
Học viện iNET được thiết kế khang trang, với những trang thiết bị hiện đại. Sẽ tạo cho bạn một không gian vô cùng thoải mái để có thể học tập tốt nhất. Với thời lượng mỗi buổi học là 3h, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng thức ăn nhẹ, caffee, trà để giúp bạn có năng lượng tốt nhất cho buổi học trong giờ nghỉ giải lao. Chúng tôi luôn mong mang đến cho bạn sự hài lòng ngay từ những điều đơn giản nhất.Tham gia khóa học tại iNET, bạn sẽ được tham gia vào CLB SEO Master - là nơi giao lưu và chia sẻ của những người yêu thích kinh doanh Online. Bạn sẽ nhận được những lời chia sẻ, kinh nghiệm thực tế, kiến thức. Học từ kinh nghiệm của người khác là một cách học hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, sẽ giúp bạn mở rộng thêm những mối quan hệ tốt đẹp.
7 năm - 1 hành trìnhVới hơn 7 năm thành lập, Học viện iNET đã thu hút được hơn 5000 học viên theo học. Đồng hành với sự thành công của iNET là sự tin tưởng, yêu mến của các bạn học viên. Nếu bạn đang phân vân không biết nên học Khóa học SEO cơ bản tại TPHCM ở đâu. Thì hãy nghe học viên nói gì về chúng tôi để giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhé!

Thông tin chi tiết về khóa học SEO Master vui lòng bấm vào đây!Hẹn gặp lại bạn vì sự thành công của bạn!