Khóa Học Photoshop dành cho các chủ shop Online


Photoshop for Bussiness
Bạn đang kinh doanh mảng dịch vụ thời trang, dịch vụ ăn uống… trên thương mại điện tử? sản phẩm của bạn tốt? sản phẩm của bạn có thể đẹp hơn hình ảnh hiện tại rất nhiều? bạn cần học photoshop một cách chuyên nghiệp chứ không phải tự học như hiện tại.
Bạn muốn tăng doanh số ? tôi có thể nói với bạn rằng với thương mại điện tử thì hình ảnh sản phẩm quyết định đến 90% doanh số của bạn. Hình ảnh đẹp nhưng chân thực sẽ đem lại sự hài lòng và niềm tin khách hàng nhiều hơn cho bạn.
Vì những lý do đó, Trung tâm Thiết kế và Đào tạo mỹ thuật ứng dụng quyết định xây dựng 1 khung giáo trình đặc biệt, 1 khóa xây dựng hình ảnh thương hiệu dành riêng cho các chủ shop Online.
Nội dung chương trình học
- Hướng dẫn cách chụp ảnh sản phẩm thật tốt, góc chụp tốt, lấy ánh sáng, chụp sản phẩm hoàn hảo nhất
- Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, cắt ghép ảnh, các kỹ năng làm chỉnh sáng tối, làm tờ rơi, poster, logo, namecar…
- Hướng dẫn chia sẻ kiến thức về bí quyết mà marketing thương mại điện tử, cách kinh doanh lâu dài và bền vững trên internet.
Thu hoạch sau khóa học:

- Học viên hoàn toàn nắm vững khái niệm về Đồ họa Kỹ thuật số và có khả năng ứng dụng vào thực tế, thực hiện những công việc liên quan đến hình ảnh cũng như in ấn.
- Các học viên có thể tự chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa sản phẩm, cắt ghép điêu luyện như một chuyên gia photoshop.
- Trở thành chuyên gia Thiết kế đồ họa, Chuyên gia xử lý hình ảnh, Chuyên viên Kỹ thuật dàn trang, có thể làm việc trong các lĩnh vực thiết kế, quảng cáo, in ấn...
- Tặng ngay một gian hàng trên timkiemhanghoa.com
Thời gian học : Học từ 18h00 – 20h00 hàng ngày trong tuần
Học phí : 1,500,000vnđ / 6 buổi/1 khóa học
Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học Photoshop for Business.
Vì sao Art Creative lại là lựa chọn hàng đầu :
- Học thật làm thật : Chúng tôi đào tạo để các bạn làm việc, để các bạn thành công. Chúng tôi không dạy những điều xáo rỗng và xa xôi, chúng tôi dạy cho các bạn những kỹ năng mà các bạn cần thực hành trong công việc và cuộc sống. Sẽ có không có sự phân cấp giỏi và dốt ở Art Creative chúng tôi sẽ “ cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi” để tất cả các học viên đều nắm được, đều giỏi và thuần thục như chúng tôi và hơn chúng tôi.

- Bảo hành kiến thức trọn đời : Phương châm giảng dạy của Art Creative là “ Một lần là học viên của Art Creative, mãi mãi sẽ là học viên của Art Creative”. Bạn sẽ được bảo hành kiến thức trọn đời, sau khi kết thúc khóa học, hãy đến với Art Creative khi nào bạn cảm thấy không còn gì để học nữa.


- Học phí với Art Creative chỉ là cái cớ để hợp tác: khi học với chúng tôi đừng quan tâm tới học phí, đây chỉ là một hình thức bạn phải có trách nhiệm với chính mình và có trách nhiệm với việc kiên nhẫn học mà thôi. Chúng tôi không cần tiền mà chúng tôi cần đối tác, cần sự hợp tác của các bạn, các bạn là tài sản tạo nên danh tiêng của Art Creative.

- Thiết bị và môi trường học tập của Art Creative là số 1, các bạn sẽ không tìm đâu ra một nơi nào tuyệt hảo đến như thế, chúng tôi có thể tự hào là môi trường đạt chuẩn quốc tế với tiêu chuẩn vàng 5 học viên/1 lớp với những thiết bị hiện đại nhất. Bước vào Art Creative bạn sẽ tin rằng môi trường này là môi trường đáng học nhất tại Việt Nam.


- Giảng viên của Art Creative không phải giáo sư Hàn Lâm, nhưng họ là những kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết. Họ làm việc tại Art Creative với một cái “TÂM”, họ sử dụng tất cả tâm huyết của mình để đồng hành cùng học viên, cùng nhau giải quyết tất cả những khó khăn mà học viên vấp phải. Họ sẵn sàng dành cho các bạn những sự tham vấn nghề nghiệp tối ưu nhất ở bất cứ lúc nào, thời điểm nào và bất cứ đâu.

- Cùng Art Creative làm giàu : Bạn có kiến thức, có đam mê và có những dự án của riêng mình, đừng để chúng trên bàn giấy, hãy Art Creative chắp cánh nó thành hiện thực. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác cùng học viên để thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành phù thủy Photoshop :
Trung tâm Thiết kế mỹ thuật và Đào tạo thiế kế đồ họa Art Creative
Địa chỉ : 104 – B4 TÂN MAI/Ngõ 236, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 04 6. 670.1002 HOẶC HOTLINE : 0904.960.919/ 0906 209 332. www.art-creative.vn