ĐIỂM NỔI BẬT

Chương trình học đa dạng và phong phú, các khóa học mang đậm tính thực tiễn, học xong có thể làm việc luôn được như: Marketing trên mạng xã hội, Online Marketing, Xây dựng web Bán hàng trực tuyến, Lập trình web,,.
Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, đạt chuẩn quốc tế.
Học 100% trên máy tính.
Hỗ trợ kỹ thuật và thông tin cho học viên sau khi kết thúc khóa học, được cấp chứng chỉ của Athena có giá trị trên toàn quốc.
Học viên mang theo laptop để cài đặt phần mềm chuyên dụng phục vụ cho nội dung học. Nếu không có laptop thì đăng ký mượn tại trung tâm.
Thời khóa biểu linh động, thường xuyên mở lớp.
Lưu ý: học phí khóa học không bao gồm giáo trình (từ miễn phí tới tối đa 80.000/ cuốn tùy theo lớp) và lệ phí thi Quốc Tế.
Học viên cũng có thể sử dụng phiếu để đăng kí tham gia các khóa học khác có tại TT.
ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Áp dụng đến hết ngày 20/07/2012.
Địa Điểm Vàng giao voucher đến khách hàng.
Voucher áp dụng cho các khóa học tại ATHENA (kèm theo bảng bên dưới).
01Voucher/ Khóa học/ Học viên.
Học viên liên hệ bộ phận tư vấn để được xếp lớp theo yêu cầu.
Lớp học: thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7. Giờ học 17h30 – 19h30 hoặc 19h30 – 21h30.
Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.
Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 08 3824 4041 – 0907 879 477.
Học viên vui lòng đăng kí khóa học sớm ngay khi nhận được voucher để được xếp lớp phù hợp.
Xem lịch khai giảng tại website trung tâm www.athena.com.vn hoặc Liên hệ bộ phận tư vấn để được xếp lớp theo yêu cầu khi đến đăng ký tại trung tâm.
THÔNG TIN CHI TIẾT
BẢNG GIÁ
THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
Internet là một hiện tượng tác động và kết nối đến rất nhiều người. Với sức mạnh kết nối và lựa chọn đối tượng kết nối, khả năng cung cấp thông tin hàng loạt và định hướng, Internet là một kênh quảng bá tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp.
Tuy nhiên, để sử dụng Internet và website một cách hiệu quả mang lại lợi nhuận cho công việc kinh doanh không phải là dễ. Bạn đã thử tự làm nhưng chưa hiệu quả hay không biết bắt đầu từ đâu? Vấn đề học ở đâu, học như thế nào và học phí bao nhiêu và chất lượng đảm bảo đang là vấn đề khiến bạn băn khoăn, lo nghĩ? Hãy để Địa Điểm Vàng giúp bạn trả lời câu hỏi đó.
dụng phiếu từ Địa Điểm Vàng và đến trung tâm đào tạo Quản Trị Mạng & An Ninh Mạng Quốc Tế ATHENA để biết cách ứng dụng công nghệ thông tin, mạng máy tính, Internet một cách hiệu quả phục vụ công việc, kinh doanh. Các khóa học tại ATHENA rất đa dạng cả về nội dung lẫn thời lượng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tìm hiểu về Internet, mạng máy tính nói riêng và CNTT nói chung của bạn. Bạn được giảm tới 68% học phí khi tham gia các các khóa học tại Athena, chia theo 2 chủ để chính: Online Marketing, Xây dựng Website.
việc của bạn là gì: bán hàng, văn phòng, kỹ thuật, hay học sinh, sinh viên,… bạn đều có thể lựa chọn được khóa học phù hợp để nâng cao trình độ và thu nhập ngay lập tức.

1. Các khóa học Online Marketing:

Nâng cao doanh thu bán hàng, quảng bá sản phẩm, thương hiệu trực tiếp qua mạng tới đông đảo khách hàng tiềm năng.

Lớp Email Marketing bao gồm:

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng tự động theo các tiêu chí định sẵn

- Soạn sẵn nội dung email marketing đầy đủ thông tin như một bản tin, có gọi tên người nhận

- Gửi email hàng loạt chăm sóc khách hàng mà không bị liệt vào dạng spam

- Lên lịch gửi email định kỳ.
Lớp Marketing trên mạng xã hội:

- Các cách xây dựng fanpage trên Facebook để quảng bá hình ảnh.

- Cách tạo gian hàng trên Facebook, Zingme để marketing sản phẩm, chăm sóc khách hàng.

- Cách xây dựng các kênh truyền thông video trên mạng YouTube.

- Đánh giá hiệu quả sử dụng mạng xã hội.
Lớp Online Marketing là tổng hợp của hai lớp Email Marketing và Marketing trên mạng xã hội, bổ sung thêm phần tối ưu hóa tìm kiếm (SEO) hướng dẫn bạn cách đưa sản phẩm lên top đầu Google mà không tốn tiền mua quảng cáo.
Giảng viên là các chuyên gia công nghệ thông tin làm việc trong lĩnh vực Marketing online, hiện đang quản lý các kênh tiếp thị online đa quốc gia. Tham gia buổi học bạn không chỉ học được nhiều kiến thức từ giảng viên mà còn được giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực online marketing, làm sao cho hiệu quả.
Đặc biệt: Học viên được tặng phần mềm Online Marketing chuyên dụng và dữ liệu 22 triệu địa chỉ email được phân loại theo đối tượng khách hàng phục vụ cho Email Marketing.

2. Các khóa học Xây dựng Website:

Bạn muốn làm chủ trang web bán hàng hay forum, trang rao vặt của riêng mình? hay đơn giản là bắt đầu tìm hiểu về xây dựng và quản trị Website? Bạn muốn học lập trình web nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
Hãy tham gia các khóa học Xây dựng Website tại Athena. Chương trình học được xây dựng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của đông đảo đối tượng từ không chuyên cho tới chuyên ngành về CNTT. Bạn chỉ cần yêu thích CNTT và biết sử dụng Internet, muốn bắt đầu nghiên cứu, và tự xây dựng, quản trị website.
ATHENA có những khóa học ngắn ngày như xây dựng forum hay xây dựng web bằng WordPress, chỉ sau 2 buổi bạn có thể tạo được diễn đàn, forum, trang rao vặt hay website của riêng mình. Nếu muốn học nâng cao hơn bạn có thể tham gia lớp xây dựng website thương mại điện tử bằng Joomla + Virtue Mart hoặc lập trình web bằng PHP + MySQL. Sau 1 tháng học, bạn sẽ có thể tự xây dựng và quản trị được các website tin tức như dantri.com.vn, Athena.edu.vn, hoặc các website thương mại điện tử doanh nghiệp....
Đặc biệt: học viên được tặng host trị trị giá 300.000 VND để thực tập cấu hình, quản trị trang web trực tuyến trong quá trình học. Điểm khác biệt khi học tại đây so với các trung tâm khác là ngoài phần xây dựng web, bạn còn được học thêm các công cụ để tạo gian hàng điện tử, tạo forum,… vô cùng hiệu quả. Vì thế, không cần có kiến thức cơ bản về lập trình, bạn cũng có thể tham gia lớp học.
Giới thiệu về Trung tâm đào tạo Quản trị Mạng & An ninh Mạng Quốc Tế ATHENA

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm ATHENA được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng đào tạo ổn định, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ đi kèm tốt nhất. Các khóa học do ATHENA đào tạo đã được nhiều công ty, tổ chức đặt hàng cho nhân viên như câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn và các công ty thành viên, diễn đàn thegioitinhoc.vn,… và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên.
Các khóa học tại Athena rất đa dạng, dành cho mọi đối tượng chuyên hoặc không chuyên về CNTT, chỉ cần yêu thích CNTT, biết sử dụng Internet, có máy tính xách tay để cài đặt phần mềm chuyên dụng. Chất lượng đào tạo chính là điều Athena tự hào nhất. Với tiêu chí học là để làm được, mọi lớp học tại Athena đều thực hành 100% trên máy tính, các giảng viên của Athena sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước nâng cao hiệu quả công việc của mình trên mạng máy tính và Internet.
Các khóa học tại Athena được xây dựng trên chương trình chuẩn quốc tế, mang đậm tính thực tế, thực hành trên máy tính 100% nên trong quá trình học bạn đã nâng cao hiệu quả công việc ngay lập tức. Kết thúc khóa, học viên được cấp chứng chỉ của trung tâm có giá trị trên toàn quốc, và có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ Quốc tế phục vụ cho công việc. Bạn cũng có thể sử dụng voucher cho các khóa học khác tại trung tâm ATHENA


+ Số 92 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

+ 2 Bis Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

- Tel: 08.2210 3801- Hotline: 0907879 477

- Thời gian làm việc: 8h30 – 20h thứ 2 đến thứ 7

- Email: marketing@athenavn.com

- Website: athena.com.vn.