Thế kỷ 21 là thế kỷ của sự bùng nổ thông tin khi máy tính, mạng Internet, các phương tiện truyền thông trực tuyến đã trở thành những công cụ không thể thiếu của mọi lĩnh vực. Hầu như tất cả những nhật báo, những tạp chí lớn, những hệ thống mạng truyền hình cũng như các đài truyền hình riêng lẻ đều có trang web đáng chú ý trên Internet. Bên cạnh đó sự tham gia của những tập đoàn báo chí lớn như New York Times Co, Tribune Co vào dịch vụ báo chí trực tuyến, cũng như sự hiện diện của những mạng lưới truyền hình như NBC và ABC góp phần giúp Internet trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy.Từ những dẫn chứng trên cho thấy, toàn thế giới đang tiếp nhận tin tức và những dạng khác của thông tin không còn theo những cách truyền thống, mà hầu hết đều liên quan đến máy tính, những dạng thông tin mới hơn còn được cung cấp qua những thiết bị di động kỹ thuật số cá nhân như điện thoại di động, máy tính bảng.Đây cũng là thời điểm một phương tiện truyền thông mới sẽ trỗi dậy và điều này có tác động không nhỏ đến lĩnh vực marketing. Bởi khi xu hướng công chúng thay đổi, bắt buộc các nhà marketing cũng phải thay đổi cách tiếp cận khách hàng, từ marketing truyền thống tập trung thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua chiến lược thương hiệu, chuyển sang Marketing Online là hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ sử dụng phương tiện kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng, tương tác được với khách hàng đúng thời điểm, thích hợp, cá nhân hóa và chi phí hợp lý.
Các công cụ Marketing Online được các doanh nghiệp sử dụng bao gồm:- SEO – Search Engine Optimization: Cách thức đưa trang web vào kết quả tìm kiếm của Google. Hướng dẫn tối ưu trang web một cách tự nhiên.- Google Adwords: Cách thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google và mạng lưới Google Display Network.- Facebook Marketing và Social Media: Sử dụng cách tiếp thị trên các mạng xã hội như Facebook, Forum, Youtube...- Email Marketing: Tiếp thị bằng thư điện tử.- Mobile Marketing: Tiếp thị trên nền tảng các thiết bị di động.- Khóa học Marketing Online tại EQVN – Bắt kịp xu hướng công nghệ, tăng khả năng cạnh tranh.Thực tế đã cho thấy, kinh doanh trên internet được xem như mảnh đất “màu mỡ” và có tiềm năng phát triển mạnh. Tuy nhiên, ngày càng bị cạnh tranh khốc liệt, và có rất nhiều doanh nghiệp đã không trụ được trong hết năm đầu hoạt động. Con số doanh nghiệp kinh doanh trên internet thất bại lên tới 90% ngay trong năm đầu tiên hoạt động, con số này còn tiếp tục tăng dần trong những năm tiếp theo là một minh chứng rõ ràng chân thực nhất. Nguyên nhất chủ yếu nhất vẫn đến từ doanh nghiệp chưa thật sự thấu hiểu và áp dụng được các công cụ Marketing Online vào chiến lược phát triển kinh doanh và marketing. Để giúp cho doanh nghiệp tận dụng được các lợi thế của Marketing Online, vượt qua những rào cản về kiến thức và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực mới của marketing, bắt kịp xu hướng công nghệ và tăng khả năng cạnh tranh.EQVN trân trọng giới thiệu khóa học Marketing Online giúp doanh nghiệp có khả năng vận dụng những công cụ marketing mới, biết cách thức tổ chức triển khai các chiến dịch marketing trên internet hoàn hảo.
Khóa học chuyên viên Marketing Online (Digital Marketing) tại EQVN khai giảng hàng thángChi tiết về khóa học Marketing Online: http://eqvn.net/khoa-hoc/digital-marketing/Điện Thoại:
[COLOR=#00AFFD !important]08 – 35264493[COLOR=#EC008C !important]
[/COLOR]
[/COLOR]Địa Chỉ : Phòng 1017, Lầu 10, Tòa nhà 180 – 182 Lý Chính Thắng , P9, Q3, Tp Hồ Chí Minh.