Khóa học Kỹ năng Đàm phán Thương lượng Đỉnh cao trong Kinh doanh

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O27 tám tám 6 tám 2
  Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

  Thằng Bờm có cái quạt mo
  Phú ông xin đổi ba bò chín trâu
  Bờm rằng Bờm chẳng lấy trâu
  Phú ông xin đổi ao sâu cá mè
  Bờm rằng Bờm chẳng lấy mè
  Phú ông xin đổi một bè gỗ lim
  Bờm rằng Bờm chẳng lấy lim
  Phú ông xin đổi con chim đồi mồi
  Bờm rằng Bờm chẳng lấy mồi
  Phú ông xin đổi nắm xôi Bờm cười(Ca dao)
  <em style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px;">
  Bài ca dao trên đã có từ rất lâu đời và gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Những tưởng đó chỉ là một bài ca của trẻ thơ nhưng sâu trong nó lại là một bài học về Kỹ năng đàm phán thương lượng tuyệt vời. Với sự thông minh lém lỉnh của mình, cộng với việc nắm rõ ưu thế bản thân, nắm rõ tâm lý, và tính cách của Phú Ông, Bờm đã kết thúc buổi đàm phán thương lượng trong tư thế "Win-Win".
  Bạn có biết một nhà kinh doanh giỏi nhất thiết phải là chuyên gia đàm phán xuất sắc biết mình biết ta? Yếu tố mềm dẻo linh hoạt và cứng rắn kiên quyết phải được kết hợp hài hòa với nhau để tạo ra một sức mạnh hiệu quả, giúp chiến thắng mọi cuộc giao dịch.Thành công chỉ đến khi bạn đạt được thế cân bằng Win-Win. Nghĩa là bạn hài lòng về kết quả cuối cùng và đối tác của bạn cũng rất vui vì lợi ích mà họ nhận được.
  Là một nhà kinh doanh hay một người đang khát khao muốn nắm giữ kỹ năng và bí quyết giúp tiến hành một giao dịch thành công, bạn đã có giải pháp nào dành cho mình chưa? Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học Kỹ năng đàm phán thương lượng đỉnh cao trong kinh doanh trên Alada.vn để nhận ngay các bí quyết từ chuyên gia.
  Khóa học Kỹ năng đàm phán thương lượng đỉnh cao là chìa khóa trong các cuộc gặp gỡ với đối tác, khách hàng và nó sẽ giúp bạn có được phương án "tác chiến" thích hợp để giành được kết quả cao nhất trên bàn đàm phán. Xuất phát từ kinh nghiệm thành công thực tế của bản thân, Diễn giả Francis Hùng sẽ cung cấp cho bạn hệ thống tư duy và nhận thức, phương pháp cũng như công cụ giúp bạn ứng phó linh hoạt với mọi tình huống, để mọi cuộc giao dịch luôn mang về kết quả tốt đẹp cho bạn.
  Hãy tham gia cùng chúng tôi để nắm được đâu là những điều có thể nhượng bộ, và đâu là những điều nhất định phải đạt được để đảm bảo quyền lợi của mình.

  Mời các bạn xem chi tiết tại link http://bitly.com/khoa-hoc-day-con-giai-quyet-van-de-TA


  Mục tiêu:


  • Nắm được tầm quan trọng của kỹ năng đàm phán và thương lượng trong kinh doanh để áp dụng chiến lược thích hợp giúp giành thế chủ động trong mọi giao dịch
  • Biết cách vận dụng các kỹ năng, nghệ thuật và chiến lược đàm phán để tạo hiệu quả thương lượng, giúp đàm phán thành công trong kinh doanh và mọi mặt cuộc sống
  • Nắm bắt được các quy trình trong thương lượng và đàm phán kinh doanh để nhanh chóng đạt thỏa thuận về hợp đồng
  • Biết cách phát huy sức mạnh tập thể trong thương lượng và đàm phán để kết thúc thành công cuộc giao dịch, đảm bảo lợi ích cho đôi bên


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ThuyLien12; 23/12/2015 vào lúc 09:17 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO