Hiện nay có rất nhiều người học Tiếng Anh nhưng lại không chú trọng nhiều đến tầm quan trọng của phát âm hay ngữ điệu của câu, mà chỉ tập trung vào từ vựng hay ngữ pháp. Tuy nhiên, nếu không phát âm chuẩn hay nói sai trọng âm, ngữ điệu, thì sẽ dẫn đến không ít trường hợp hiểu lầm hoặc đơn thuần là gây gián đoạn trong cuộc hội thoại.

Bởi vậy phát âm chuẩn khi học Tiếng Anh là yếu tố vô cùng quan trọng nhưng cũng đầy thách thức. Phát âm tốt có thể làm gia tăng giá trị cho những ai làm chủ nó. Bạn đã đủ tự tin chưa? Theo bạn thì điều gì làm cho người khác ngạc nhiên về khả năng giao tiếp Tiếng Anh của bạn khi họ nghe bạn nói? Ngữ pháp của bạn, từ vựng hay phát âm? Câu trả lời là chất lượng của phát âm. Chính phát âm của bạn tạo ấn tượng ban đầu cho người nghe.Để tạo điều kiện cho các bạn cải thiện kỹ năng phát âm của mình, TOEIC PRO xin giới thiệu khóa học “Chuẩn hóa phát âm- Học một lần – thay đổi cuộc đời“.
  • Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nghe, hiểu và thực hành việc phát âm chuẩn Anh-Mỹ.
  • Cam kết chất lượng bằng sự hài lòng của học viên sau khi tham gia khóa học
  • Thời lượng: 8 buổi ( 60 phút/buổi học)
  • Sỹ số: 15 người/lớp
  • Giáo viên: Cô Emi Ng (IELTS 8.5, TOEIC: 990) đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện các khóa học phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ tại các trung tâm Tiếng Anh sử dụng giáo viên bản ngữ. Thời gian làm việc với các giáo viên bản ngữ giúp cô đúc kết được nhiều vấn đề và giải pháp luyện phát âm cho người Việt Nam. Ngoài ra, cô còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với tổ chức của Liên hợp quốc UNICEF Việt Nam. Thế mạnh của cô Emi Ng trong giảng dạy là chuẩn hóa phát âm và tạo động lực cho các học viên rụt rè và phản xạ chậm trong giao tiếp thông qua các hoạt động kết hợp lý thuyết và thực hành, trong và ngoài lớp học
  • Học viên khóa phát âm được ưu đãi ít nhất 5% khi đăng ký các khóa học khác của TOEIC PRO

Cùng tham gia khóa phát âm chuẩn để được hưởng những ưu đãi đặc biệt. Sau khóa học bạn có thể:

- Biết cách phát âm chuẩn 12 nguyên âm đơn 8 nguyên âm đôi và 24 phụ âm cũng như nắm vững toàn bộ cách đọc của 44 âm tiết.
- Nói Tiếng Anh với giọng (accent) hay, dễ nghe, dễ hiểu
- Được thu âm, sửa âm tận tình, được sửa cả nói lắp, nói ngọng, nói ậm ừ, nghĩ lâu…- Nói Tiếng Anh hay, có ngữ điệu, có trọng âm
- Tự tin, chuyên nghiệp hơn với khả năng phát âm
- Nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ Tiếng Anh
- Nghe đúng hơn, nói chuẩn hơn và khả năng nghe tăng đáng kể
- Trên hết bạn sẽ được khám phá một phương pháp học Tiếng Anh nhàn rỗi và hiệu quả nhất cùng với động lực học Tiếng Anh cho người “Lười” không có nhiều thời gian để có thể giao tiếp trôi chảy chỉ trong 6 tháng.

HỌC PHÍ: 299.000đ

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Truy cập vào trang web: http://muachung.vn/dao-tao-giai-tri/...pro-87378.html

TRUNG TÂM ANH NGỮ TOEIC PRO

Địa chỉ: 37 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 3868 0888
HOTLINE: 0966 055 168
Email: dangky@toeicpro.edu.vn
Website: http://www.toeicpro.edu.vn