KHÓA HỌC CÁCH QUẢNG CÁO BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ
Mạng xã hội đã và đang trở thành xu hướng phát triển trong giới trẻ trong nước và trên toàn thế giới. Ở Việt Nam có hơn 33 triệu người sử dụng facebook ( theo Brand, 5/2015) .
Facebook đã quá quen thuộc trong giới trẻ hiện nay. Người ta dựa vào tính năng của nó: Like, Share, Comment, Follow, News…mà biến nó thành trang mạng xã hội cung cấp chuỗi thông tin về sản phẩm, mặt hàng mà người bán cung cấp ra thị trường.
Facebook cho phép khởi tạo các trang bán hàng (fanpage) hoàn toàn miễn phí, đơn giản. Và cách bán hàng trên Facebook hiệu quả. Bạn có thể chủ động tạo, quản lý và điều chỉnh 1 fanpage dù không biết gì về thiết kế, lập trình và các kiến thức IT khác…
Facebook là nơi người dùng có liên kết với bạn bè thực và đa phần họ có thông tin đầy đủ, update hoạt động thường ngày, hầu hết họ không phải người dùng ẩn danh như trên forum hay website. Niềm tin của người dùng vì thế cao hơn khi họ sử dụng Facebook thay vì tương tác trên forum hay truy cập website xa lạ thông qua tìm kiếm trên Google.
Facebook có khả năng tiếp cận mục tiêu khách hàng sâu: Khi sử dụng cách quảng cáo bán hàng trên Facebook, bạn có thể tiếp cận chính xác dựa theo giới tính, độ tuổi, nơi cư trú, sở thích, tình trạng hôn nhân, học vấn, nơi làm việc, thiết bị smartphone…
Vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình một khóa học cách quảng cáo bán hàng trên facebook tại học viện MOA
Đến với khóa học bạn sẽ được học toàn bộ các công cụ, cách thức thực hiện bài viết, trình bài…. trên một cách chuyên nghiệp và hoàng hảo trên từng centimets. Như:
1. Mô hình truyền tin trong Facebook
2. Phân biệt quy trình xây dựng Fanpage / Group / Profile / App
3. Quy trình phát triển Fanpage
4. Tạo Facebook Profiles, thiết lập quyền riêng tư, tìm bạn bè
5. Cách tạo Events Facebook và cách mời All friends vào Group
6. Cách tạo các sự kiện trên fanpage
7. Khai thác Fanpage cho mục tiêu bán hàng
8. Hướng dẫn phân tích các fanpage, group lớn với các chỉ số hiện tại
9. Những nguyên lý cơ bản của viết các mẫu quảng cáo
10. Những dạng nội dung được tương tác nhiều trên Facebook
11. Cách khai thác Minigame vô tận.
12. …
Cùng với nhiều hoạt động khác nhằm hỗ trợ cách bán hàng trên facebook hiệu quả và tối ưu nhất.
Điểm nhấn của khóa học:
Cách bán hàng trên facebook là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành và lấy học viên làm trung tâm. Khóa học tập trung vào đào tạo và huấn luyện các học viên tận tâm bằng hình thức cầm tay chỉ việc làm được mới thôi.
● Học theo nhóm, học viên tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau
● Trao đổi trực tiếp với giảng viên ngay trong lớp học
● Thảo luận, thực hành dựa trên Case study thực tế của chính học viên
● Tham gia Offline bổ trợ kiến thức, thúc đẩy việc thực hành các kiến thức đã được học
Bên cạnh đó bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ giáo viên và một số chuyên gia tư vấn thành công trên lĩnh vực Social ở các chuyên ngành khác nhau.
Liên hệ với: 0903 488 343 để được tư vấn cụ thể hơn và có nhiều sự lựa chọn thích hợp để phát triển sản phẩm của bạn. Chúc bạn thành công.
Hoặc truy cập website : https://hocfacebookmoa.wordpress.com/2015/09/11/khoa-hoc-cach-quang-cao-ban-hang-tren-facebook-hieu-qua-nang-tam-uoc-mo/