Bạn đang là nhà khởi nghiệp trẻ về bán hàng online hay chỉ đang muốn thử kinh doanh để kiếm tiền thì không thể bỏ qua những tuyệt chiêu bán hàng trên trang mạng xã hội lớn mạnh nhất hiện nay – Facebook.
Tính đến hiện tại, đã có hơn 20 triệu người Việt Nam đang sử dụng Facebook, đây vẫn là mảnh mất màu mỡ cho những ai không cần bỏ ra quá nhiều vốn cho việc đầu tư chi phí thuê mướn mặt bằng đắt đỏ để kinh doanh.
Đến với khóa học bán hàng trên Facebook tại Hải Phòng Khóa học bán hàng trên Facebook tại Hải Phòng của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu những kiến thức nền tảng để dễ dàng thiết lập và quản lí các công cụ Facebook, tận dụng tối đa các tiện ích, tính năng mà nó mang lại để gia tăng mức độ tương tác, doanh số và quảng bá thương hiệu nhanh chóng, đặc biệt là tiết kiệm chi phí tối ưu cho quảng cáo Facebook mà vẫn đạt hiệu quả.

1. Lợi ích từ khóa học:
- Giảng viên đào tạo nhiệt tình, truyền đạt kinh nghiệm bán hàng trên Facebook cặn kẽ và chi tiết
- Hướng dẫn từng bước bán hàng trên Facebook, để bạn có thế áp dụng ngay cho việc kinh doanh của mình và tăng doanh số trong thời gian ngắn
- Giúp người học chăm sóc khách hàng tốt hơn và tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua sự liên kết hoàn hảo giữa Google và Facebook
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đăng kí khóa học Facebook Marketing tại Hải Phòng theo hình thức 1 thầy 1 trò với cùng chi phí khóa học để tiếp thu kiến thức tốt hơn, và có người tư vấn, theo sát để điều chỉnh các chiến lược trên Facebook của bạn.2. Nội dung khóa học sẽ bao gồm:
- Tổng quan mạng xã hội
- Tổng quan về Facebook marketing
- Quy trình chiến dịch Facebook marketing
- Thiết lập tài khoản cá nhân, tài khoản nhóm
- Thiết lập tài khoản Fanpage Facebook để bán hàng
- Xây dựng Fanpage đạt chuẩn để bán hàng
- Phương pháp thu hút Fanpage với hàng ngàn like
- Chia sẻ kinh nghiệm thực tế bán hàng trên Facebook
- Hướng dẫn quảng cáo trên Facebook
- Bí quyết quảng cáo qua Facebook
Với nội dung bài giảng chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, học viên có thể nhanh chóng nắm bắt vấn đề một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Luôn tạo điều kiện để học viên có cơ hội trải nghiệm những kiến thức mới, kinh nghiệm khởi nghiệp từ những học viên đang chạy dự án Facebook khác tại MOA để bạn có thể học hỏi nhiều hơn từ thực tế.


Chúng tôi tự hào sẽ là nơi cung cấp những kiến thức bổ ích về học bán hàng trên Facebook hiệu quả cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tăng doanh số trong thời gian ngắn khi biết rõ tường tận cách Facebook hoạt động.
Hãy nhanh tay nhấc điện thoại để gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn về khóa học bán hàng trên Facebook tại Hải Phòng của chúng tôi qua
Hotline: 0903 488 343