Khai giảng lớp học nghề nấu ăn tại HÀ nội

    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Lương: 3,000đ
    Số điện thoại: O chín 78868612
    Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

    ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN 0978868612, CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN,CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NẤU ĂN,, LIÊN THÔNG NẤU ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP
    KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN LH 0978868612


    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
    Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
    Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh),
    - Like fanpage để cập nhật thông tin mới:
    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.!!!!
    1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấu ăn
    Giới thiệu nghề nấu ăn
    Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.
    Đến với khóa học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội học viên được:
    - Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
    - Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
    - Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
    - Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
    - Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
    - Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
    - Mẹo và bí quyết nấu ăn
    - Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm
    - Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan
    II. Thời gian đào tạo: 3 tháng
    - Học viên thực hành trực tiếp các món ăn tại phòng thực hành chuyên dụng.
    - Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.
    III. Nội dung khóa học:
    3.1: Tổng quan về chế biến món ăn
    - Lựa chọn và bảo quản thực phẩm.
    - Dụng cụ và thiết bị nhà bếp.
    - Kỹ thuật chế biến thực phẩm.
    - An toàn vệ sinh thực phẩm.
    3.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
    - Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn.
    - Hạch toán định mức giá thành thực đơn.
    - Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm.
    3.3: Thực hành chế biến món ăn
    - Thực hành chế biến món Á (món ăn gia đình, món ăn nhà hàng – khách sạn)
    - Thực hành chế biến món Âu.
    - Thực hành chế biến món ăn Chay
    Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra
    3.4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

    4. Ưu điểm khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
    - Sĩ số lớp thấp, khai giảng liên tục, với nhiều ca học khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn ca học phù hợp với bản thân.
    - Phòng học lý thuyết và 02 thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, máy lạnh, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.
    - Học viên được phát đồng phục miễn phí.
    - Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.
    - Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.
    - Môi trường học tập: Thuận tiện.
    - Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.
    - Học viên được giới thiệu việc làm tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Hà Nội
    - Hỗ trợ chỗ thuê trọ cho học viên ở xa.
    - Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn của Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị vĩnh viễn toàn quốc
    5. Học phí: 4.000.000 khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, đồng phục đầu bếp.)
    6. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.!!!!
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – Phụ trách tuyển sinh-đào tạo)
    FB: https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
    Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5
    Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn
    Web: Đào tạo cao đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề điện, điện tử, điện lạnh, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn, xây dựng và chăn nuôi, trồng trọt
    1. https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep
    2.https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
    3. https://www.facebook.com/vanlang.edu.vn

    - Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/

    Đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn, Chứng chỉ nghề nấu ăn,đào tạo nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn, Chứng chỉ sơ cấp nấu ăn, Hoc nau an o dau, dia chi hoc nau an tot nhat tai ha noi, lop hoc nau an uy tin tai ha noi, khai giang lop hoc nau an, Lớp nấu ăn cấp tốc tại hà nội, Địa chỉ học nấu ăn uy tín, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, Học nấu ăn ở đâu? Nơi nào học nghề nấu ăn tốt nhất? Nên học nghề nấu ăn ở đâu tốt nhất?
    Địa chỉ học chứng chỉ nấu ăn uy tín tại hà nội, Nghề nấu ăn, học chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn ở đâu?
    ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN 0978868612, ĐÀO TẠO NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP,CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DẠY NẤU ĂN CẤP NHANH CHỨNG CHỈ, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN UY TÍN,
    0978868612, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ NGHỀ NẦU ĂN, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc


    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    KHÓA HỌC NẤU ĂN CHO TRẺ EM, Học nấu ăn hè cho trẻ em, Lớp học nấu ăn dành cho trẻ em, khoá học nấu ăn cho trẻ em, KHÓA DẠY HỌC NẤU ĂN CHO BÉ, Lớp học nấu ăn ngày hè dành cho trẻ, lớp dạy nấu ăn cho trẻ em,

    KHÓA HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO TRẺ EM


    Hè đến, các bé tạm thời được trút bỏ áp lực học hành để vui chơi, cũng là dịp để các bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa yêu thích. Tiếp nối thành công của các khóa học “cùng trẻ vào bếp” mùa hè trước và cũng để đáp ứng yêu cầu của rất nhiều bậc phụ huynh, Trường Cao Đẳng NGhề Văn Lang Hà Nội tiếp tục tổ chức các khóa học nấu ăn cho trẻ trong dịp hè này.
    Lợi ích của khóa học:
    - Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ.
    - Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập.
    - Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi
    - Giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh.
    - Bồi đắp cho bé tình yêu lao động một cách tự nhiên, biết sẻ chia công việc với người thân trong gia đình.
    - Khám phá năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu nấu ăn, pha chế…
    Đối tượng tham gia khóa học: Các bé độ tuổi từ 6 – 15 tuổi yêu thích nấu ăn, làm bánh…
    Ưu điểm của khóa học nấu ăn trẻ em tại Trường Cao Đẳng NGhề Văn Lang Hà Nội :
    - Giáo viên tận tình hướng dẫn từng bé các thao tác chế biến một cách gần gũi, thân thiện như người thân của bé.
    - Với phương pháp dạy mà như đang chơi cùng bé sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bếp một cách tự nhiên và hiệu quả.
    - Sau mỗi buổi học, các bé được thưởng thức các món do chính tay mình làm ra, từ đó bé biết yêu quý, trân trọng thành quả lao động.
    - Cơ sở vật chất chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối.

    Lịch học: Ca sáng: 08h30 – 10h30; Ca chiều: 14h00 – 16h00 (Khóa học liên tục khai giảng hàng tuần)
    Các khóa học nấu ăn dành cho trẻ em:
    I. COOKING FOR KIDS
    1. Thời lượng: 10 buổi (2 tiếng/buổi)
    2. Nội dung: Cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản để bé biết sử dụng đúng cách các dụng cụ nhà bếp, chế biến các món ăn thường ngày.
    Buổi 1:
    - Giới thiệu về gạo, các loại thực phẩm và gia vị thông dụng, các loại rau , củ, quả và cách lựa chọn, bảo quản.
    - Thực hành: Cắt thái rau, củ, quả cơ bản, nấu cơm, làm cơm rang Dương Châu
    Buổi 2:
    - Giới thiệu về dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn. Hướng dẫn cách sử dụng nhà bếp ngăn nắp, vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.
    - Thực hành: Làm tôm sốt chua ngọt, Bánh mì bơ tỏi, Caramel
    Buổi 3:
    - Giới thiệu về các loại thịt, cách chọn lựa và sơ chế đúng cách.
    - Thực hành: Thịt lợn than tẩm bột rán, canh bí nấu tôm
    Buổi 4:
    - Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói; pha nước chấm; trang trí , trình bày món ăn cơ bản.
    - Thực hành: Làm phở cuốn, nem rán
    Buổi 5:
    - Phương pháp luộc rau, củ, thịt, cá.
    - Thực hành: Rau muống xào, nước rau dầm sấu; Thịt lợn luộc; Cá xốt cà chua
    Buổi 6:
    - Phương pháp nấu canh
    - Thực hành: Nấu canh sườn, canh cua
    Buổi 7:
    - Giới thiệu ẩm thực Nhật, Hàn
    - Thực hành: Làm sushi Nhật, Mì trộn Hàn Quốc, Kim Chi cải thảo
    Buổi 8:
    - Giới thiệu các món chè Việt
    - Thực hành: Nấu chè đỗ đen, chè long nhãn
    Buổi 9:
    - Giới thiệu các món bánh Âu
    - Thực hành: Làm bánh su kem, cupcake
    Buổi 10:
    - Giới thiệu các món đồ uống
    - Thực hành: Làm sinh tố xoài, dưa hấu, bơ…
    - Tổng kết khóa học: Bé tự chọn làm một món mang về mời người thân trong gia đình
    - Học phí: 1.800.000/bé/khóa (Đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục đầu bếp)
    6. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.!!!!
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – Phụ trách tuyển sinh-đào tạo)
    FB: https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
    Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5
    Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn
    Web: Đào tạo cao đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề điện, điện tử, điện lạnh, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn, xây dựng và chăn nuôi, trồng trọt
    1. https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep
    2.https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
    3. https://www.facebook.com/vanlang.edu.vn

    - Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giai...gtintuyensinh/
    KHÓA HỌC NẤU ĂN CHO TRẺ EM, Học nấu ăn hè cho trẻ em, Lớp học nấu ăn dành cho trẻ em, khoá học nấu ăn cho trẻ em, KHÓA DẠY HỌC NẤU ĂN CHO BÉ, Lớp học nấu ăn ngày hè dành cho trẻ, lớp dạy nấu ăn cho trẻ em,

    KHÓA HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO TRẺ EM



    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NẤU ĂN CHAY, Khóa học Nấu ăn chay cơ bản, Học nấu món chay, , DẠY NẤU CÁC MÓN ĂN CHAY, HỌC NẤU MÓN CHAY, LỚP HỌC NẤU ĂN MÓN CHAY, HỌC NẤU MÓN CHAY Ở ĐÂU, Học Nấu Món Chay, học nấu ăn chay tại hà nội, Học món chay cơ bản, học món chay nâng cao, Địa chỉ lớp học nấu các món ăn chay tại Hà Nội

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Hotline: 0978868612 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)
    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
    - Like fanpage để cập nhật thông tin mới:
    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
    https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep
    Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để xây dựng được thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì chỉ được chế biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người
    Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học nấu món chay một cách bài bản để chế biến được các món ăn chay phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách.
    Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên (có thể đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình) muốn học các phương pháp chế biến món ăn chay mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:
    Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :
    » Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
    » Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn chay
    » Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn chay điển hình, tự lên được thực đơn
    » Cách chế biến các món ăn chay
    » Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món chay
    » Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
    Đối tượng học viên của khóa học này là:
    - Người theo Phật giáo muốn ăn chay thanh tịnh
    - Người có sở thích ăn chay, nấu các món chay
    - Người ăn kiêng, giảm béo, tiểu đường…
    - Chị/ em nội trợ muốn học làm món chay để bổ sung thực đơn cho bữa cơm gia đình
    - Các bạn có kế hoạch mở quán cơm chay, ẩm thực chay…để kinh doanh
    Thông tin khóa học:
    Thời lượng chương trình: 15 buổi
    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
    Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
    Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)
    A. HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN 1
    Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại
    Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên
    Phần 1: Lý thuyết - Kiến thức ẩm thực chay

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.
    Các nguyên tắc chế biến món chay
    - Cách làm nước chấm chay
    Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay
    + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn
    + Học món chay – Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

    + Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay

    + Học món chay - Cơm chay và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,, phù trúc sốt nấm...., bánh gạo xốt cay....

    + Học món chay - Cơm chay và các món xào: Xào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn ...
    - Học món chay – Thực hành chế biến các món ăn tiệc chay

    a. Học món chay - Các món khai vị

    + Học món chay - Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào, bơ trộn chua cay, Oliu đen xay với dầu oliver và húng tây, Cà chua bóc vỏ và phomat Mozzazela, nem nấm, miến trộn
    + Học món chay - Các món súp: Súp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển,
    + Học món chay - Các món cuốn sốt: Mỳ spaghetti xốt cà chua với kem tươi, pizza chay
    + Học món chay - Các món cuốn: Gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn, nem nấm, cơm cuộn hàn quốc
    b. Học món chay - Các món chính
    + Học món chay - Các món salad: , salad khoai tây, slad sốt dầu dấm, Sốt kiểu pháp ăn cùng củ quả, xôi chiên sốt bơ lạc, cơm trộn, giá đỗ trộn dầu vừng, salad nấm
    + Học món chay - Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu, rau củ hầm ragu, cà tím om nước tương
    + Học món chay - Các món chiên: Tempura thập cẩm, Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương, xôi chiên bơ lạc, tôm tẩm bột chiên giòn, rau củ tẩm bột chiên giòn, ngô chiên, khoai tây nhân phomai,
    + Học món chay - Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào, đậu phụ non sốt satay, bánh gạo xào cay với đậu phù trúc, Phù trúc nhân giò lụa xốt nấm dầu hào, Carry rau và sữa chua không đường, Mỳ xào giòn xốt nấm dầu hào, gà xốt BBQ, Khoai tây bỏ lò với phomat, Đậu phụ Tứ xuyên, bao bố chay
    + Học món chay - Các món chè: Chè bí đỏ nhân đậu ngự với kem tươi,
    + Học món chay - Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao...
    + Học món chay - Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng....
    + Học món chay - Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, Đậu phụ nướng giấy bạc
    + Học món chay - Các món Canh: Canh chua vị Thái, canh nấm đậu phụ, bánh canh chay
    c. Học món chay - Các món bánh: Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn, bánh bột lọc, bánh mỳ nướng bơ giòn, bánh mỳ bơ tỏi, bánh khoai lang kiểu Hàn

    d. Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
    B HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN 2
    (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
    Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
    Buổi 1: Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món chay, trang trí và trình bày món ăn chay, cách pha nước chấm chay, giới thiệu các phong cách chay.
    Buổi 2: Hủ tiếu nướng giấy bạc, bí đỏ hầm ngũ quả, Bún chay, phù chúc cuộn rau củ chiên giòn
    Buổi 3: Bún xào chay, Dừa kho nấm, Chả bắp, cải chíp sốt nấm
    Buổi 4: Đậu phụ kho nấm, Miến trộn lươn chay, bún riêu, nem rán
    Buổi 5: Ruốc nấm, xôi chè, đậu rim ngũ vị, Nấm nướng, nấm chiên vừng
    Buổi 6: Giò chay, cháo gạo lức, chè trôi nước ngũ sắc, Nộm hoa chuối
    Buổi 7: Đậu phụ om nấm, Nấm bào ngư chiên giòn, Mực chay chiên xù, sườn xốt chua ngọt
    Buổi 8: Hủ tiếu chay xào me, cary chay, củ sen xào chay, cải thảo cuộn hấp
    Buổi 9: Nấm rơm xào đậu phụ, Nem rong biển, Gà chay ( Thịt quay), chả đậu lá lốt
    Buổi 10: Miến xào chay, Shushi chay, Đậu sốt bí ngòi, đùi gà sốt chua ngọt,
    Buổi 11: Đậu cay sốt nấm đông cô, Cơm rang Dương châu, Canh nấm đậu phụ, Mỳ quảng
    Buổi 12: Đậu phụ xào kim chi, Cải ngồng xào đậu đen, Gỏi bầu, chả tôm bao sả
    Buổi 13: Bánh bột lọc chay, Phở chay, Bánh bao chay, khoai mon lệ phố, mỳ căn
    Buổi 14: Chả chìa, Nem nấm, Gà chay kho, mỳ căn xào sả ớt
    Buổi 15: Xôi lá dứa ngũ vị, Bánh ướt cuốn, cơm chay kiểu Thái, Lẩu nấm
    Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
    C. HỌC MÓN CHAY NÂNG CAO
    Thời lượng khóa học: 15 buổi
    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
    Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
    Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)
    Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại
    Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên
    Phần 1: Lý thuyết - Kiến thức ẩm thực chay

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.
    Các nguyên tắc chế biến món chay
    - Cách làm nước chấm chay
    Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay
    + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn
    + Học món chay – Món ăn sáng: Cơm tấm, Bánh mì chay
    + Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay: , Nấm bào ngư chay sả, Canh dinh dưỡng, Cá kho tộ, đậu phụ rang muối Hồng Kông, Canh thực dưỡng...

    + Học món chay – Thực hành chế biến các món Tiệc chay:

    a. Học món chay - Các món khai vị

    + Học món chay - Các món gỏi : gỏi rau má, gỏi mít, gỏi nha đam....
    + Học món chay - Các món súp: súp trái dừa, súp bí đỏ, súp khoai môn....
    + Học món chay - Các món cuốn: cuốn diếp, chả giò trái cây, phở cuốn.
    b. Học món chay - Các món chính
    + Học món chay - Các món hầm, kho: hầm tiêu xanh, nấu Lagu, đặc sản hấp bầu .
    + Học món chay - Các món Chiên, rán: Nấm chiên xù, Đậu phụ non chiên xù, các loại rau củ chiên giòn, chiên xù,…
    + Học món chay - Các món Xào: Mì xào giòn, bánh đa xào, phở áp chảo, miến xào,...
    + Học món chay - Các món Lẩu: Lẩu kem, lẩu nha đam, lẩu kim chi...
    + Học món chay - Các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp lá sen, cơm trộn Trung Hoa....
    + Học món chay - Các món Nướng: nấm nướng, nấm bằm xúc bánh đa....
    c. + Học món chay - Các món bánh: Bánh xèo....

    d. Thi cuối khóa học nấu ăn món chay nâng cao

    Thủ tục nhập học:
    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
    - 01 CMT photo
    - 02 ảnh 4x6, 2 ảnh 3x4
    Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Quyền lợi của học viên
    - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc
    - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Kỹ thuật chế biến món ăn chay”
    - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
    - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – P. Đào tạo)
    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.
    (Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
    Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn
    Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5
    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu trên toàn quốc.
    - Like fanpage để cập nhật thông tin mới:
    https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep




    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    KHÓA HỌC CHUYÊN DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT HOT NHẤT HIỆN NAY, Khóa học dạy các món ăn vặt tại hà nội, Lớp học dạy món ăn vặt tại hà nội, khóa học làm đồ ăn nhanh, học nấu đồ ăn vặt ở đâu ???
    Khóa dạy học và thực hành cách làm các món ăn vặt nổi tiếng và HOT nhất hiện nay tại Hà Nội–Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội, Học món ăn vặt ở đâu hà nội, Khóa học dạy món ăn vặt ở hà nội, Lớp học dạy món ăn vặt ở hà nội, Dạy làm các món ăn vặt, Làm món ăn vặt, Học làm các món ăn vặt, KHÓA HỌC DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT HOT NHẤT HIỆN NAY, khóa học làm đồ ăn vặt tại hà nội, KHOÁ HỌC DẠY CÁC MÓN ĂN NHANH TẠI HÀ NỘI.
    Đối tượng: Những người sẽ hoặc đang là chủ quán muốn có thêm những món ăn vặt HOT NHẤT để doanh thu và hiệu quả của quán tăng cao,
    - Mọi đối tượng có nhu cầu mở quán kinh doanh đồ ăn vặt.
    - Mọi đối tượng có nhu cầu học nghề.
    Khóa dạy học và thực hành cách làm các món ăn vặt nổi tiếng và HOT nhất hiện nay tại Hà Nội– Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
    Thời lượng chương trình: 8 buổi
    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
    Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h
    Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm Nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành)
    Các món học phong phú hoặc học viên có thể thay đổi món theo nhu cầu.
    -Bánh khoai tây phomai
    - Bánh khọt
    - Bánh xèo
    - Bánh gối
    - Bánh Khoái
    - Bánh rán mặn
    - Bánh bèo
    - bánh rán lúc lắc
    - Gim bắp chiên hoặc cơm cuộn
    - Thịt xiên nướng hoặc chân gà nướng
    - Khoai tây chiên lốc xoáy
    - Khoai lang nướng mật
    - Nộm bò khô
    - Chân gà sốt cay
    - Nem lụi
    - Ốc xào
    - tokbokki lắc
    - Khoai lang kén
    - Khoai môn lệ phố
    - Bánh bột lọc tôm thịt
    - Phô mai kén
    - Bánh tôm.
    - Xôi rán
    - Bò sốt vang
    - Caramel
    - Cút lộn xào me
    - Bánh tráng nướng
    - Bánh mì donerkebab
    - Bò bít tết
    - Miến trộn
    - Sữa tươi chiên
    - sanwich chiên
    - Pizza
    - Mỳ Spaghetti
    - Đùi gà chiên Pháp
    - Thịt cuộn phomai
    - Bánh bao nhân mặn chiên
    - Cánh gà chiên húng quế giòn
    - Nộm chân gà rút xương
    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
    Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h
    Đối với học viên ở xa nhà trường sẽ sắp xếp học các buổi liên tục
    3. Thời gian - học phí - thủ tục đăng ký học nấu ăn các món ăn vặt:
    - Thời gian học:
    + Số buổi đào tạo: 6- 8 buổi
    + Ca học: Sáng hoặc Chiều các ngày từ thứ 2 - 6, và lớp học cả ngày thứ 7 - CN hàng tuần. Ca học được xếp theo nguyện vọng học của học viên.
    Lịch khai giảng các lớp học nấu ăn chuyên các món ăn vặt, học viên liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn tiếp nhận hồ sơ để được báo lịch học chi tiết tại thời điểm đăng ký.
    lop hoc nau an tai ha noi day lam cac mon an vat
    Sản phẩm sau khóa học nấu ăn các món ăn vặt dễ làm
    - Học phí:
    + 3.000.000 đ/khóa/ học viên (đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
    - Hồ sơ đăng ký học nấu ăn các món ăn vặt:
    + 02 ảnh màu 3x4cm
    + CMT photo 01 bản
    (y) Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Quyền lợi của học viên
    - Tư vấn mở cửa hàng miễn phí
    - Hỗ trợ chỗ thuê trọ cho học viên ở xa
    - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
    - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
    <3 <3 Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
    Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)
    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi/
    Khóa học dạy các món ăn vặt tại hà nội
    Lớp học dạy món ăn vặt tại hà nội
    Học món ăn vặt ở đâu hà nội,
    Khóa học dạy món ăn vặt ở hà nội
    Lớp học dạy món ăn vặt ở hà nội
    Dạy làm các món ăn vặt,
    Làm món ăn vặt,
    Học làm các món ăn vặt,
    khóa học làm đồ ăn nhanh,
    học nấu đồ ăn vặt ở đâu,
    lớp dạy làm đồ ăn vặt,
    khóa học làm đồ ăn vặt tại hà nội,
    lớp dạy các món ăn vặt tại hà nội,
    lớp học nấu ăn hà nội,
    học làm món ăn vặt,
    các món ăn vặt dễ làm để bán,
    KHOÁ HỌC NẤU NHỮNG MÓN ĂN VẶT NGON.
    KHÓA HỌC CHUYÊN DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT
    KHÓA HỌC NẤU ĂN CHUYÊN DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT NGON DỄ LÀM TẠI HÀ NỘI
    Trường dạy nghề nấu ăn mở lớp dạy các món ăn vặt ngon dễ làm. Lớp học nấu ăn tại Hà Nội giúp học viên biết cách làm các món ăn vặt để kinh doanh.
    HỌC NGHỀ NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI | DẠY CÁCH LÀM CÁC MÓN ĂN VẶT NGON DỄ LÀM
    KHÓA HỌC DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT HOT NHẤT TẠI HÀ NỘI
    KHÓA HỌC CHUYÊN DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT HOT NHẤT HIỆN NAY
    KHÓA HỌC CHUYÊN DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT HOT NHẤT HIỆN NAY
    Lớp học dạy món ăn vặt tại hà nội
    Học món ăn vặt ở đâu hà nội,
    Khóa học dạy món ăn vặt ở hà nội
    Lớp học dạy món ăn vặt ở hà nội
    Dạy làm các món ăn vặt,
    Làm món ăn vặt,
    Học làm các món ăn vặt
    Khóa học dạy các món ăn vặt tại hà nội


    KHÓA HỌC CHUYÊN DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT HOT NHẤT HIỆN NAY
    KHÓA HỌC CHUYÊN DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT HOT NHẤT HIỆN NAY

    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Khóa học dạy nấu chè bốn mùa để kinh doanh LH 0978868612, DẠY NẤU CHÈ BỐN MÙA, Học NẤU CHÈ BỐN MÙA, KHÓA HỌC NẤU CHÈ TẠI HÀ NỘI 0978868612, LỚP HỌC NẤU CHÈ LH 0978868612, KHÓA HỌC DẠY NẤU CHÈ, DẠY NẤU CHÈ BỐN MÙA, KHÓA HỌC NẤU CHÈ, LỚP DẠY NẤU CÁC LOẠI CHÈ ĐỂ KINH DOANH, LỚP DẠY NẤU CHÈ TẠI HÀ NỘI, Khóa học nấu chè tại hà nội, Lớp học nấu chè tại Hà Nội.
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Hotline: 0978868612 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)
    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
    - Like fanpage để cập nhật thông tin mới:
    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
    https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep
    Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5
    THÔNG BÁO TUYỂN SINH
    KHÓA HỌC NẤU CHÈ BỐN MÙA
    Nếu như mùa hè, mọi người thích thú thưởng thức những ly chè ăn kèm đá mát lịm thì khi thời tiết chuyển lạnh những bát chè nóng hổi, nghi ngút khói luôn được nhiều người yêu thích. Dù là thời đại nào, mùa nào chè luôn luôn được mọi người yêu thích không giới hạn địa vị, chức vụ, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp…
    Nếu bạn có nhu cầu mở quán kinh doanh chè, học nâng cao tay nghề hay tự tay vào bếp làm những món chè mà cả gia đình yêu thích vừa ngo, vừa bổ lại hợp vệ sinh .
    Khóa học“nấu chè bốn mùa”tại Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội đáp ứng cho bạn các nhu cầu đó.
    Khi tham gia khóa học “nấu chè bốn mùa” học viên sẽ được chia sẻ kỹ thuật, cách lựa chọn nguyên liệu và bí quyết nấu nhiều món chè truyền thống của Việt Nam và các nước trên thế giới như chè Huế, chè thập cẩm, chè cốm, chè khúc bạch, Xuka caramel, chè Thái, Chè Singapore hoa quả rong biển, Chè Cendol,..
    Tại sao bạn không tham gia khóa học tại đây?
    1. Đối tượng tham gia khóa học:
    - Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nấu chè để kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc đơn giản học để tự mình vào bếp nấu những cốc chè thơm ngon, bổ dưỡng cho người thân, bạn bè…
    2. Thời gian đào tạo:
    Thời lượng chương trình: 6 buổi
    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
    Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h
    - Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm Nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành)
    3. Nội dung học: Học viên được thực hành tại lớp các loại chè sau:
    (Lưu ý: Các món chè có thể thay đổi theo nhu cầu học của học viên)
    - Lý thuyết kỹ thuật chế biến chè
    - Xuka caramel, carmel chân trâu, caramel khúc bạch, sữa tươi chiên, chè ngọc thạch
    - Sữa chua các loại: Sữa chua mít, sữa chua nếp cẩm, Sữa chua sương sa, sữa chua dẻo, sữa chua caramel, sữa chua sầu riêng, sữa chua đậu đỏ, sữa chua thạch, sữa chua kiwi, sữa chua trà xanh matcha...)
    - Chè nha đam các loại
    - Chè thái các loại: Thái trân châu, Thái đậu đỏ, Thái thập cẩm, thái khoai mon, Thái sầu riêng, thái bưởi, thái chuối, thái ngô, thái hoa quả, chè thái khúc bạch..)
    - Kem xôi
    - Chè cendol
    - Chè các loại: Chè Huế, Thạch lá găng dừa tươi, chè xoài chân châu, chè bobo chacha¸chè hạt sen long nhãn, chè thập cẩm, chè chuối, chè khoai môn, chè sầu riêng, chè sương sa hạt lựu, chè xoài, chè sa kê, chè kiểm, chè lục tàu xá, chè bưởi, chè khúc bạch, Chè cốm, Chè Singapore hoa quả rong biển, chè long nhãn nha đam, chè măng cụt, chè củ năng,...)
    4. Thủ tục nhập học:
    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
    - 01 CMT photo
    - 2 ảnh 3x4
    5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    6. Quyền lợi của học viên
    Kết thúc khóa học, học viên được:
    - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Kỹ thuật chế biến chè bốn mùa”
    - Tư vấn mở cửa hàng miễn phí
    - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
    - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)
    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.
    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.
    Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5
    Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn
    1. https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep
    2.https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
    3. https://www.facebook.com/vanlang.edu.vn
    - Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giai...gtintuyensinh/
    KHÓA HỌC DẠY NẤU CHÈ, LỚP HỌC NẤU CHÈ LH 0978868612, KHÓA HỌC DẠY NẤU CHÈ, DẠY NẤU CHÈ BỐN MÙA, KHÓA HỌC NẤU CHÈ, LỚP DẠY NẤU CÁC LOẠI CHÈ ĐỂ KINH DOANH, LỚP DẠY NẤU CHÈ TẠI HÀ NỘI

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO