Lịch sử chắc chắn nằm trong danh sách những môn khó nhất thời còn đi học, lý do là vì có quá nhiều kiến thức, dữ kiện, cột mốc thời gian phải nhớ. Học sinh bận ôn thi nhiều môn, cho nên để nhớ hết mọi thứ, không bị lẫn lộn các giai đoạn, sự kiện với nhau. Có bí quyết nào để học Lịch sử dễ dàng và hiệu quả hơn không đây?
Đây là giai đoạn nước rút vô cùng quan trọng, các em học sinh chắc hẳn đang tập dượt bằng cách làm các Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019. Đồng hành cùng các em, Moon.vn cùng thầy Nguyễn Mạnh Hưởng cùng xây dựng khóa Luyện đề thi môn Sử THPT Quốc gia 2020 chính Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng biên soạn.

Trong khóa học này, Thầy Hưởng sẽ trực tiếp ra 20 đề thi do chính thầy biên soạn bám sát nhất đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo.
Khi tham gia học khóa học luyện đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 do chính Thầy Hưởng trực tiếp biên soạn và ra đề. Các em sẽ nhận được:

  • Được làm những đề thi thử chất lượng, có nhiều bài tập hay, mới lạ phù hợp với xu hướng ra đề thi chính thức của BGD năm 2020 do thầy Nguyễn Mạnh Hưởng trực tiếp biên soạn và ra đề.
  • Khóa học giúp các em các học sinh ôn tập và có định hướng các dạng bài hiệu quả và chất lượng.
  • Trong mỗi đề, ngoài việc thầy có lời giải chi tiết, cụ thể và hệ thống cho từng dạng bài tập. Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng sẽ cung cấp cho các em phương pháp để các em tự tin làm tất cả các dạng đề thi do Bộ Giáo dục đưa ra.
  • Đội ngũ anh chị Admin, Mod sẽ hỗ trợ cùng Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng giải đáp mọi thắc mắc của các em. Đồng thời tổng hợp và cập nhật, gửi tới các em những dạng đề mới nhất, bám sát nhất.
  • Đặc biệt, qua khóa học các em sẽ thấy Lịch sử là môn học hấp dẫn và đạt điểm cao trong các kỳ thi là việc trong tầm tay của các em ngay cả khi các em chưa từng nghĩ tới
  • Thời gian học từ 17/12/2019 - 1/7/2020