Khai giảng khóa học SEO hiệu quả giúp tăng doanh thu bán hàng trên internet

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  SEO LÀ GÌ?

  Search Engine Optimization(SEO) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm hay còn được coi là Maketing thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… Khi người dùng tìm kiếm với từ khóa liên quan thì website bạn xuất hiện trên các trang nhất của kết quả trả về trong các công cụ tìm kiếm.
  SEO GIÚP KIẾM TIỀN NHƯ THẾ NÀO VÀ NÓ GIÚP TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG RA SAO?
  Thường thì khách hàng trước khi mua 1 sản phẩm hay sử dụng 1 dịch vụ gì đều lên Google tìm hiểu rồi mới mua. Theo nghiên cứu, thì họ thường click vô 3 kết quả đầu tiên để tham khảo và mua hàng. Vì thế nếu như một khách hàng đang đi tìm sản phẩm của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang web của bạn.

  Nhưng nếu bạn hiểu SEO là gì? Google quyết định thứ tự trên trang kết quả tìm kiếm như thế nào? bạn có thể vận dụng giải pháp này một cách tối ưu nhất để khai thác nguồn khách hàng tiềm năng trên google. Khi làm SEO bạn sẽ dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc bất kỳ vấn đề gì mà bạn muốn giới thiệu đến với mọi người. Và đó cũng là lý do tại sao các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.

  KHÓA HỌC SEO CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM - CÁCH LÀM TĂNG DOANH SỐ GẤP 10 LẦN VỚI CHI PHÍ TỐI THIỂU
  Khóa học SEO chất lượng tại TP.HCM được đào tạo bởi đội ngũ Chuyên gia đào tạo SEO nhiều năm kinh nghiệm Khóa học SEO chất lượng tại TP.HCM không giống bất cứ khóa học nào bạn đã từng biết, là chương trình độc quyền của DGM. Những tài liệu của khóa học SEO tại DGM cung cấp được biên soạn và cập nhật từ những tài liệu mới nhất trên thế giới kết hợp với kinh nghiệm đã được kiểm chứng tại thị trường Việt Nam. Chuyên gia SEO Trần Ngọc Chính - Hiện đang là CEO của VietProtocol và Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam. Anh đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và tư vấn cho hơn 1200 doanh nghiệp trong lĩnh vực Online Marketing..
  LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC SEO CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM  KHÓA HỌC SEO CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM  Thời gian học: 9 buổi tối ( 18h - 21h30)  Học phí: 4.000.000đ/Khóa  Ưu đãi học phí: Liên hệ Ms. Hà ( 0938.447.082)  101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC SEO HIỆU QUẢ

  01. NHẮM ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG Không như những công cụ Marketing khác như gửi mail hoặc Scocial Media Marketing, bạn chỉ biết hi vọng rằng nó sẽ đến đúng đối tượng nhưng với SEO thì nó sẽ giúp bạn tiếp cận đúng với khách hàng mục tiêu.

  02. CẦU NỐI VỚI KHÁCH HÀNG Website là nơi để khách hàng online liên lạc với bạn. Nó chính là nơi để thu hút khách hàng mới, đối tác hoặc nhà đầu tư tiềm năng và SEO đóng vai trò quyết định ở đây. Khóa học SEO sẽ giúp bạn được tìm thấy, được chú ý và yêu thích.

  03. QUẢN LÝ DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG SEO giúp bạn tìm hiểu được khách hàng đang tìm kiếm điều gì và từ đó có ý tưởng cho một sản phẩm mới. Dữ liệu này là vô giá với công ty bạn và tạo ra một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn đối với đối thủ

  04. XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU việc xây dựng thương hiêụ rất phức tạp và tốn chi phí, bạn phải mang đến cho khách hàng rất nhiều thứ để học nhớ đến bạn. SEO có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu nhanh hơn và ở trong tâm trí khách hàng.

  05. TIẾT KIỆM CHI PHÍ Khi đã đạt được thứ hạng cao. Bạn không phải trả tiền cho những click chuột vào website hay không phải suy nghĩ, lo lắng về việc phân bổ ngân sách quảng cáo để có khách hàng truy cập vào webstie của mình. SEO loại bỏ tất cả các khoản chi phí quảng cáo không cần thiết.

  06. HIỆU QUẢ LÂU DÀI Không như quảng cáo, lợi ích của SEO sẽ không ngừng lại nếu bạn ngừng trả tiền. Nếu bạn đứng TOP thì rất khó rớt hạng.

  07. CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG Nếu Website của bạn đứng TOP 1 với những từ khóa nhắm đến khách hàng mục tiêu, họ sẽ truy cập vào trang của bạn đầu tiên và mua hàng của bạn, đó là cách tuyệt vời giúp bạn vượt mặt đối thủ và dẫn đầu thị trường.

  08. NÂNG CAO THU NHẬP Tạo nguồn thu nhập từ các chương trình kiếm tiền qua Internet như Affiliate, Blog…Có thể giúp bạn có được những nguồn thu nhập thụ động mà không giới hạn về thời gian và không gian.
  NHỮNG GIÁ TRỊ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC  Tư vấn chu đáo để học viên hiểu được tầm quan trọng của khóa học.  Phụ đạo kiến thức trước khi vào khóa học, giúp học viên tiếp thu tốt hơn.  Theo sát từng học viên, đảm bảo chắc chắn học viên hiểu được bài.  Hỗ trợ học viên thực hành áp dụng các kiến thức vào thực tế ngay.  Đội ngũ Chuyên gia của DGM hỗ trợ học viên bằng nhiều hình thức: trao đổi trực tiếp, qua điện thoại, email, Facebook…  Học viên được tham gia Cộng đồng LàmMarketing.vn miễn phí trong 1 năm có cơ hội trao đổi với những chuyên gia Online marketing hàng đầu.


  THẮC MẮC VỀ KHÓA HỌC SEO CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM


  Tôi có cần biết nhiều kiến thức về IT?

  Hoàn toàn không, với phong cách giảng dạy thân thiện và gần gũi, kết hợp với các buổi bổ túc kiến thức trước và sau mỗi khóa học để học viên có được kiến thức cơ bản, tiếp thu bài tốt và thành công trong kinh doanh.  Tôi có được đề cập đến vấn đề kinh doanh của mình trong khóa học?

  Giảng viên sẽ dành thời gian ngay trong và sau từng buổi học để giải đáp thắc mắc cho từng học viên các kiến thức về SEO cũng như hỗ trợ học viên tư vấn các chiến lược kinh doanh marketing hiệu quả trên Internet.
  Sau khóa học tôi có được hỗ trợ gì không, nếu vẫn chưa làm được?
  Trung tâm đào tạo SEO DGM luôn có chương trình hỗ trợ sau khóa học cho cá nhân và doanh nghiệp bằng lịch hỗ trợ thường xuyên trên group facebook và lịch offline hàng tuần. đưa website lên trang 1 Google theo cách thông minh, không mất nhiều thời gian và công sức, không chỉ đạt TOP mà bạn còn bán được hàng trong khóa học.
  AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC SEO CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM


  Giám đốc, Bộ phận SALE, Marketing, Quản trị website.


  ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC SEO CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM


  ĐAM MÊ với nghề SEO. Biết sử dụng máy tính, Không cần biết về CNTT, không cần biết về lập trình. Nhiệm vụ của bạn là viết nội dung và chia sẻ


  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM  KHÓA HỌC SEO CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM  Thời gian học: 9 buổi tối ( 18h - 21h30)


  Học phí: 4.000.000đ/Khóa


  Ưu đãi học phí: Liên hệ Ms. Ngọc ( 08 39 99 77 77 )  101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngocha_dk; 22/08/2014 vào lúc 02:54 PM.
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  cho mình hỏi là khóa học seo web bên trung tâm đào tạo seo bên bạn kết thúc thì còn hỗ trợ nữa không?

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tieulan2508; 11/08/2014 vào lúc 09:25 AM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trung tâm cam kết hỗ trợ học viên mãi mãi nha bạn.Bạn có thể liên hệ tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất nha bạn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO