HỌC NGHỀ MC THAY ĐỔI BẢN THÂN
- Nghề MC đang là một nghề “HÓT” tại Việt Nam và là giấc mơ của nhiều bạn trẻ. Nhưng chắc ai cũng hiểu rằng, không dễ dàng để có thể đứng trên sân khấu và tự tin nói cho mọi người nghe khi mà hàng ngàn con mắt đang dõi theo mình...
- Nghề MC hấp dẫn giới trẻ không chỉ bởi những hào quang xung quanh nó, mà còn vì nó mới mẻ, đòi hỏi bạn phải hoàn thiện mình từ ngoại hình đến tâm hồn, vốn là những thử thách khắt khe mà những người trẻ thích chinh phục. Nghề MC đòi hỏi bạn có nhiều kĩ năng và vốn kiến thức phong phú để có thể đảm nhận nhiều vị trí. MC đôi lúc là người biên tập chương trình, là người thiết kế sáng tạo cho chính chương trình của mình chứ không đơn giản là học thuộc lời và đứng nói như cái máy. Nhiều người quan niệm sai lầm rằng MC đồng nghĩa với việc phải xinh xắn hoặc đẹp trai, nhưng sự thật thì xinh không bằng duyên, vẫn rất cần khiếu ăn nói truyền cảm, linh hoạt và nhạy bén.

- Tại Công Ty Giải Trí Truyền Thông Amazon, Phòng học MC được trang bị đầy đủ tiện nghi với các trang thiết bị như micro ko dây, âm thanh, loa đài, đàn piano, đàn ocgran ,phòng học được ốp gương xung quanh, sàn gỗ v.v.... đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khát khe nhất của các khóa học nghệ thuật.

Ngoài ra, trong và sau khóa học, học viên được giới thiệu các cơ hội để thực hành nghề MC tại các Đài truyền hình cùng với các đối tác của Công Ty Giải Trí Truyền Thông Amazon là các công ty truyền thông, tổ chức sự kiện vv. ...

- Nếu bạn hứng thú và đã từng truyền đạt tốt những cảm xúc của mình trước đám đông hay chỉ đơn giản là bạn muốn thay đổi lại hình ảnh bản thân, muốn rèn luyện sự tự tin, khả năng giao tiếp trước đám đông, tại sao bạn lại không thử tham gia một khóa học MC tại Amazon.


- Đến với khóa học MC tại Amazon, chắc chắn bạn sẽ là 1 MC TÀI NĂNG ....

Hãy cùng chúng tôi phát triển tài năng của bạn.

- Khóa học: 3.500.000 VND/3 tháng.

- Thời gian kết thúc đăng ký: 20/10/2016

Liên hệ : CN1 : 114/15 Phạm Văn Chiêu,P9,Q Gò Vấp, TP HCM

CN2 : 140 Cộng Hòa,P 4, Q Tân Bình, TP. HCM"HÃY NHANH TAY NHẤC MÁY GỌI NGAY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ TƯ VẤN".

LIÊN HỆ ĐĂNG KÍ VÀ TƯ VẤN : 0938647791 hoặc 01687722393 Mr.Hải
Hoặc liên hệ qua mail:
nguyenthanhhai2295@gmail.com (Họ tên, sđt, nơi ở, ngày sinh).