Chào các bạn, sau một thời gian hoạt động, nhận được rất nhiều lời góp ý, trước tiên mình xin thông tin rõ hơn để các bạn hiểu thêm về công việc, cũng như mục đích của mình. Những cái các bạn sẽ nhận được và những cái bạn sẽ bỏ ra.

Mục đích:
Thứ nhất là để giúp đỡ những bạn rất muốn làm, nhưng chưa biết làm gì, vì mình cũng đã từng có một thời gian rất dài như vậy.

Thứ hai, quan trọng hơn, là mình muốn phát triển các địa điểm thu và bán laptop cũ đến tận tay End user trên toàn địa bàn thành phố. Ở những vị trí khác nhau thì giá sẽ có sự chênh lệch (ví vụ như cùng 1 chiếc Laptop, nhưng sẽ có giá mua và bán khác nhau ở quận 12 và quận 1) và đây là điều mà chúng ta có thể cùng có lợi, có những địa điểm thu mua rất tốt, giá rất rẻ và những địa điểm bán giá rất cao. Mình muốn phát triển nhưng không đủ nhân lực và tiền bạc để trải rộng khắp cả thành phố như vậy.

Bạn sẽ bỏ ra những gì?

- Tiền vốn, không nhiều, mới đầu chỉ cần từ 40-70tr để lấy máy là được

- Tiền học phí, cũng không nhiều, dĩ nhiên vì cuộc sống chẳng ai cho không nhau cái gì cả, mà những thứ cho không, cũng chẳng thơm lành gì. Nhưng bạn không cần lo về khoản này. Vì bạn sẽ nhận lại được trong vòng 2 tháng (Cái này mình sẽ nói chi tiết hơn ở phần dưới)

- Thời gian, chịu siêng chịu khó, làm việc và học hỏi 1 cách nghiêm túc, yêu thích kinh doanh buôn bán. Bất cứ một công việc nào cũng vậy, nếu bạn không có sự đam mê và yêu thích thì bạn đã thất bại ngay từ đầu rồi

Cái bạn sẽ nhận được?
- Có một công việc tự chủ về thời gian
- Có một hướng đi để kiếm thêm thu nhập tốt với số vốn ban đầu thấp (nghĩa là bạn có thể làm thêm laptop ngay khi bạn đang làm một công việc khác)
- Am hiểu về thị trường kinh doanh online, am hiểu về Laptop. Cái này rất quan trọng, vì bạn có thể mở ra hướng mới là điện thoại và máy tính bảng rất dễ dàng.
- Có những kỹ năng của một kỹ thuật viên thực thụ (không phải thợ sửa laptop nha): Bung máy, ráp máy, định giá, bấm giá, nâng hạ cấu hình. Xử lý sự cố phần mềm cũng như phần cứng. Biết các địa điểm lấy linh kiện giá gốc ... và những kỹ năng của 1 người lái laptop cần phải có.

----------

Với kinh nghiệm 7 năm làm Laptop, và hiện đã có một mức thu nhập rất ổn định. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kinh doanh Laptop đã qua sử dụng với số vốn ban đầu không nhiều (tầm 40-70 triệu). Rất thích hợp cho các bạn:

+ Có một số tiền nhàn rỗi nhưng không biết làm gì để đem lại thu nhập tốt
+ Bạn muốn kinh doanh nhưng không đủ vốn hoặc không có kinh nghiệm
+ Bạn muốn có một công việc tự chủ, tự do, thoải mái về thời gian
+ Các bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh Vi tính, Laptop đã qua sử dụng. Đặc biệt là các bạn ở Tỉnh

Nội dung hướng dẫn: Gồm 2 Phần chính:

1. Hướng dẫn kinh doanh Laptop

Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn bạn cách định giá Laptop (buôn bán mà không nắm rõ giá trị sản phẩm mình muốn bán là chết toi ), bấm giá, định giá, giữ giá và nâng giá. Bởi vì sản phẩm của mình không có giá trị cố định như hàng mới bán ngoài cửa hàng

Tiếp theo mình sẽ chỉ các bạn tìm source hàng, nghệ thuật trả giá, cách đè giá. Trong quá trình mới bắt đầu, làm sao để không bị thuốc (bị lừa) là điều rất quan trọng

Bạn chưa có khách, mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm khách hàng bằng cách quảng cáo online (một thị trường đầy tiềm năng và sôi động, cách đăng bài), nghệ thuật nói chuyện với khách hàng. Nói chung làm sao để bán được một cái máy với giá cao nhất. Thời gian đầu, có thể mình sẽ hỗ trợ bạn bằng cách giới thiệu khách hàng lẻ cho các bạn.

2. Kỹ thuật xử lý sự cố, tháo lắp và nâng hạ cấu hình máy:

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý các sự cố rất thường xảy ra ở Laptop như: Hư loa, rè loa, gãy bản lề, chai pin, hư bàn phím … Và quan trọng nhất là cách tháo lắp tất cả các dòng máy. Cách nâng hạ cấu hình CPU, RAM. Quy tắc nâng, hạ (sai một cái rất dễ chết chip), cách chuẩn đoán các pan thường gặp. Nói chung ở phần này các bạn sẽ thực hành nhiều hơn. Đến khi các bạn thành thục thì thôi.

Trong quá trình hướng dẫn, mình sẽ kể cho các bạn nghe những câu chuyện về kinh doanh, cách đề phòng khách tào lao. Cách tránh bị thuốc và các mánh lới trong buôn bán (hehe, buôn bán mà hiền quá là hông có được)

Địa điểm hướng dẫn có thể là nhà mình hoặc café cho thoải mái. Giờ giấc thì tùy bạn chọn sao cho phù hợp

Nếu làm tốt, dù là thời gian ban đầu bạn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập 5-10tr/tháng với số vốn ban đầu bỏ ra tầm 40-70tr. Khi đã quen việc, tự chủ được đầu ra, đầu vào thu nhập của bạn sẽ hơn rất nhiều

À, trở lại phần học phí, để mình nói rõ luôn:- Như đã nói ở trên, chẳng ai cho không nhau cái gì cả, nên mình sẽ nhận một số tiền coi như là học phí từ các bạn. Mình cũng nói trước luôn là tùy những bạn khác nhau mà mức phí này sẽ khác nhau, còn tùy vị trí của bạn, những kinh nghiệm và hiểu biết mà bạn đã có (đỡ mất thời gian cho mình), nhưng yên tâm là số tiền này sẽ không nhiều và bạn sẽ lấy lại được sau tối đa 2 tháng
- Ngay từ tuần thứ 2, các bạn đã có thể thực hành buôn bán rồi (hướng dẫn xong là thực hành ngay và luôn). Nói nôm na là các bạn sẽ bán máy bằng chính tiền vốn của các bạn, còn tiền lời mình trừ vào tiền học phí, thế thôi.

Có bạn hỏi là nếu bán không được thì sao?

- Yên tâm, mình đã nói ở trên ở phần mục đích của mình. Nếu bạn bán không hiệu quả thì mình sẽ hoàn lại tiền cho các bạn.

Đã nói rõ rồi nên mình sẽ không trả lời comment bên dưới cũng như SMS nha. Nếu bạn có tâm, chắc chắn bạn không tiếc một cuộc gọi.

Liên hệ tư vấn:
ĐT: 0938.923.504