Nếu còn băn khoăn vì chưa tìm ra trung tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ ngay để đăng kí học Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Tại sao vì thế nên học chuyên khoa Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM?

ngành Dược được với các thí sinh để ý bởi những tiềm năng ngành nghiệp mang tiềm năng phát triển lớn do lĩnh vực này cho lại.Dược sĩ không phải chịu sự bó hẹp bản thân bởi công việc bán thuốc đôi khi là nhàm chán trong những nhà thuốc, quầy thuốc, Các dược sĩ hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác. Khác với hình ảnh làm việc ở các quầy mà bạn hay bắt gặp, Họ có thể làm công việc giới thiệu sản phẩm Dược – Trình dược viên của những các đại lý Mở nhà thuốc kinh doanh, phân phối Dược phẩm, hoặc Ngoài ra họ làm công nhân trong Nhà máy sản xuất, đứng tiếp làm ra một viên thuốc chất lượng. Nếu không, Dược sĩ có thể trở thành giảng viên Y Dược, giảng dạy trong các trường Đại học hay Cao đẳng Y Dược.Sớm nhận ra những tiện lợi ấy, thực hiện dạy học chuyên khoa Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nhằm hướng đến những thế hệ Dược sĩ có hành trang vững chắc, toàn diện về cả thông tin, Kinh nghiệm, thái độ. Với các phương pháp học có hơn 70% giờ học thực hành, thí nghiệm,các bạn có thể tập luyện nhiều phẩm chất quan trọng để chuẩn bị là các người chăm sóc sức khỏe nhân dân chuyên nghiệp.Ngoài ra, các bạn còn được trang bị nhiều Kĩ năng để trở vì thế nên linh hoạt, năng động, dễ dàng thích nghi với môi trường mới của nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.Nhờ thiết kế các phương pháp học hợp lý mà với các khóa sinh viên học Cao đẳng Dược, VB2 Cao đẳng Dược, đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược đều Thành công, các bạn đã nhanh chóng có được vi trí nhiệm vụ làm mong muốn.Vì vậy, nếu bạn yêu thích chuyên khoa ngành dược sĩ nhưng chưa hiểu học ở đâu để đảm bảo tương lai, hãy nộp hồ sơ ngay về Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải đảm bảo những gì?

Không phải ai cũng tìm thấy được ngành nghiệp gắn bó trong tương lai của mình một cách dễ dàng. Đến với chuyên khoa ngành dược sĩ, bên cạnh những người may mắn đã tìm thấy con đường để kết quả thành công, có người lại bỏ lỡ cơ hội để học ngành Dược.Đó sẽ là lý do Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần như một lối thoát dành cho Ngoài ra họ.Năm 2018, nhà trường đã lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ nhanh chóng, gọn nhẹ dành cho thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.Hồ sơ yêu cầu như sau:


  • Phiếu đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược căn cứ mẫu của nhà trường nhu cầu.
  • 02 bản photo đang được công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm căn cứ bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học .
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (yêu cầu không quá 6 tháng).
  • 01 phong bì, yêu cầu được dán sẵn tem, trên phong bì có điền rõ kỹ thông tin gồm: Ngoài ra họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Bản y sao Giấy khai sinh của thí sinh + 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • Photo + công chứng tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:
  • thời gian học 18 tháng đối với thí sinh có 1 bằng ĐH hay CĐ của 1 chuyên khoa nhóm Y Dược
  • 20 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp ĐH hoặc CĐ của ngành ngoài nhóm này.

Để nộp hồ sơ về cho ban giám hiệu nhà trường, đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể lựa chọn 3 cách: