Human Academy - Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Năm 2017

  • 21 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 1,000đ
  Số điện thoại: O8399551O5
  Địa chỉ: 399 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

  Trường Nhật ngữ Human Academy thuộc Human Group – là tổ chức giáo dục và đào tạo nhân tài hàng đầu Nhật Bản. Nhà trường sử dụng rất nhiều tài liệu giảng dạy phong phú của Human Group, không chỉ tiếng Nhật, các học viên còn có thể trải nghiệm văn hóa và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản như manga, anime, lồng tiếng và thiết kế vi tính. Học tiếng Nhật tại Human Academy tuy chỉ là bước khởi đầu trên con đường thực hiện ước mơ, chỉ là một bước đi trong cuộc đời nhưng nó là bước đi rất quan trọng.


  1. ĐIỂM MẠNH


  Điểm mạnh đầu tiên: Chỉ dẫn tận tình


  “HAJL(Trường Nhật Ngữ Human Academy ) áp dụng hệ thống chỉ đạo 3 bước, hỗ trợ các học viên học tiếp lên theo 3 bước: giáo viên chịu trách nhiệm -> giáo viên đảm nhiệm -> người chịu trách nhiệm hướng dẫn nghề nghiệp. Bằng phương pháp giáo dục ứng dụng mô phỏng, bạn có thể trải nghiệm dòng chảy kể từ khi chọn trường cho đến khi quyết định nộp đơn và hết sức thành công trong quá trình theo học.
  100% người có nguyện vọng đều nộp đơn theo học. Nhà trường rất sát sao trong việc chỉ đạo các học viên.”


  Điểm mạnh thứ 2: Nói đến năng lực nói tiếng Nhật phải nói tới HAJL


  “Phương châm giáo dục của HAJL là: Lấy khẩu hiệu “”thành công trong học tập hay công việc đều xuất phát từ việc tăng cường khả năng giao tiếp”” làm kim chỉ nam cho học tập và lao động, tự tìm phương pháp học tập riêng cho mình.
  Ngoài ra, dựa trên cách suy nghĩ của ORL (kỳ thi vấn đáp), học viên sẽ tích lũy được những kỹ năng triển khai mục tiêu của mình dựa trên năng lực giao tiếp.”


  Điểm mạnh thứ 3: Được trải nhiệm nhiều văn hóa đa dạng khác nhau


  “HAJL là một thành viên của Human Group – tổ chức giáo dục – đào tạo nhân tài hàng đầu Nhật Bản. Các học viên có cơ hội trải nghiệm nhiều văn hóa đa dạng khác nhau lấy nội dung của các trường dạy nghề được tổ chức trên khắp đất nước.
  Bên cạnh đó, trong tổ chức này có rất nhiều công ty liên quan đến đào tạo nhân tài, sẵn sàng hỗ trợ các học viên tìm việc làm sau khi học xong.”


  2. ĐỐI TƯỢNG DU HỌC:


  - Độ tuổi từ 18 tuổi trở đi. Tốt nghiệp cấp 3 hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học.
  - Có trình độ tiếng nhật sơ cấp từ N5 trở lên.
  - Có đủ điều kiện tài chính để đi du học Nhật Bản.


  3. CÁC KHÓA HỌC:


  * Khóa học chính thức
  - Khóa học chính thức thông thường: nâng cao khả năng tiếng Nhật đồng đều cả 4 kỹ năng “Đọc”, “Nghe”, “Nói” và “Viết”. Nâng cao triệt để khả năng tiếng Nhật của mình. Đặc biệt thích hợp với những người sử dụng trong công việc.
  - Khóa học chính thức để học lên cao: nhằm mục đích học tiếp tại các trường chuyên môn, đại học và cao học tại Nhật.
  * Các lớp học tự chọn
  - Lớp trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.
  - Trải nghiệm lớp học nâng cao kỹ năng, thi đạt chứng chỉ.
  - Tham gia lớp thuộc lĩnh vực chuyên môn W (Double).


  4. NƠI ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN HỒ SƠ: HUMAN ACADEMY VIETNAM
  Tư vấn nhanh ở Việt Nam: 08.3995.5105

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình thấy có nhiều công ty dịch vụ cũng tư vấn du học tại Human Academy Nhật Bản, mình không hiểu lắm? Cụ thể bên bạn cũng là dịch vụ trung gian hay sao?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO