Nhiều phụ huynh không may phát hiện con em mình không thể hiện cảm xúc và hành vi như những đứa trẻ bình thường khác. Những đứa trẻ của họ không thể hoà nhập với trẻ em cùng lứa, khó khăn trong giao tiếp với tất cả mọi người kể cả với người thân trong gia đình. Họ đau khổ dằn vặt bản thân không chăm lo con cái đầy đủ hoặc có thiếu sót trong lúc mang thai hoặc là phúc đức dòng họ có vấn đề … Cũng có những gia đình không thừa nhận con cái họ có thể có vấn đề gì đó và vờ như bé vẫn đang bình thường như những đứa trẻ khác. Tất cả những thái độ này đều không giúp gì cho đứa trẻ cải thiện tình hình và chuẩn bị tương lai.
Giáo sư Tiến sĩ Cranford đã có trên 40 năm nghiên cứu về sự phát triển của bộ não con người và các phương pháp giáo dục não cho cả trẻ em và người trưởng thành. Cuốn sách “Phát triển Não phải Trẻ em” của ông biên soạn đã được dịch sang tiếng Việt và Nhà xuất bản Văn hoá – Thông tin phát hành được các phụ huynh và các nhà giáo dục rất quan tâm và đánh giá cao. Các khoá học 1 ngày dành cho phụ huynh huấn luyện Phương pháp Giáo dục Não phải Cranford được tổ chức thường kỳ từ giữa năm 2014 đến nay đã có hàng trăm học viên tham gia và thực hành đạt kết quả tốt.
Chứng kiến sự thiệt thòi của những em bé Tăng động Giảm tập trung và Tự kỷ mà một số phụ huynh yêu cầu giúp đỡ cũng như cảm động trước nỗi vất vả và tình yêu vô bờ bến của cha mẹ chúng, Giáo sư Tiến sĩ Cranford quyết tâm giúp đỡ những gia đình không may này trong việc điều trị cho con em họ. Rất nhiều gia đình được Giáo sư tư vấn đã kiên trì theo đuổi phương pháp của ông và gặt hái những kết quả nhanh chóng và đáng khích lệ. Nhiều ca bệnh chỉ sau 3 tháng hay nửa năm đã có cải thiện rõ ràng về cả hành vi và trí tuệ.
Hội thảo PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CRANFORD – ADHD VÀ ADDThời gian: từ 8g30 đến 11g30 ngày 27 tháng 9 năm 2015Địa điểm: Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCMDiễn giả: Giáo sư Tiến sĩ Cranford (có phiên dịch tiếng Việt)
Nội dung:

 1. Sự phát triển của não bộ và tư duy – Kết nối mạng não
 2. Làm thế nào kết nối lại mạng não
 3. ADHD và ADD là gì
 4. Các phương pháp điều trị ADHD và ADD trên thế giới – lợi ích và tác hại
 5. Phương pháp của Giáo sư Cranford điều trị ADHD và ADD không dùng thuốc

Đối tượng tham dự: phụ huynh có con em mắc bệnh ADHD và ADD
Phí tham dự: 100.000 đồng/vé

* Các giá trị nhận được từ hội thảo:

 1. Hiểu về sự phát triển của não bộ và tư duy
 2. Hiểu vì sao và từ đâu não bộ trẻ có khiếm khuyết
 3. Mục đích của việc điều trị để trẻ tư duy bình thường
 4. Nhận biết trẻ mắc bệnh ADHD và ADD
 5. Những người mắc bệnh ADHD và ADD nổi tiếng thế giới – đừng bi quan, có bệnh không có nghĩa là đồ bỏ, thậm chí còn có lợi thế về tính sáng tạo.
 6. Lợi ích và tác hại của các phương pháp điều trị dùng thuốc, liệu pháp tâm lý và không dùng thuốc.
 7. Phương pháp điều trị không dùng thuốc của Giáo sư Tiến sĩ Cranford
  • Chế độ Dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ
  • Âm nhạc để nối mạng não và kết nối lại mạng não
  • Tập thể dục
  • Kích thích não
  • Phụ huynh có thể làm gì giúp con em mình tại nhà
  • ….

Đăng ký tham dự:
Vui lòng đăng ký theo đường dẫn sau: Đăng Ký Học
Vì số lượng chỗ ngồi có hạn Ban Tổ chức sẽ ưu tiên cho những người đăng ký sớm.
Liên hệ:
Ms Nhàn: 0938 010 426 – 0938 17 34 79
Chúng tôi hy vọng buổi hội thảo sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích và cổ vũ tinh thần cho quý phụ huynh trên con đường nuôi dạy con cái thành người hạnh phúc trong gia đình và công dân có ích cho xã hội.
Con cái là của để dành. Chúng tôi ở đây để giúp quý vị và đồng hành cùng quý vị.
BAN TỔ CHỨC