Hội thảo “Tôi chọn saigontech – Đại học Mỹ tại Việt Nam”: Tạo giá trị khác biệt để nắm chắc thành công

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Sinh viên SaigonTech được trang bị nền tảng vững vàng từ chuyên môn đến kỹ năng, nắm chắc 100% có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi ra trường, trong đó, có 20% làm việc và chuyển tiếp học bậc cao hơn tại nước ngoài. Đặc biệt, 15% sinh viên tốt nghiệp SaigonTech thành công trong vai trò quản lý.

  Trong suốt 15 năm qua, với tư cách là phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Đại học Cộng đồng Houston (Houston Community College – HCC), Texas, Hoa Kỳ, trường SaigonTech đã trở thành một đơn vị uy tín trong nước đào tạo chương trình Đại học Mỹ và cấp bằng chính quy Hoa Kỳ. Nhiều thế hệ sinh viên đã tìm thấy cơ hội cho bản thân tại đây. Cơ hội đó như thế nào? Làm sao để tạo giá trị khác biệt cho bản thân để nắm chắc thành công giữa hàng ngàn sinh viên ra trường mỗi năm? Hội thảo “Tôi chọn SaigonTech – Đại học Mỹ tại Việt Nam” diễn ra vào ngày 10/07/2016 sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn trẻ tìm thấy những giải pháp hiệu quả nhất với những thông tin hữu ích từ những chia sẻ “người thật – việc thật”.
  “Tôi chọn chất lượng giáo dục Mỹ” để tạo giá trị khác biệt
  Mỹ là một trong những nơi có hệ thống đại học tốt nhất thế giới, là ước mơ nhiều người muốn vươn tới để tìm đến thành công. Tuy nhiên, du học Mỹ thường gặp những trở ngại như chi phí cao, ngoại ngữ, xin visa.v.v. SaigonTech là một lựa chọn giúp ước mơ đó được thực hiện ngay tại Việt Nam, đào tạo chương trình và cấp bằng chính quy của HCC cho sinh viên tốt nghiệp.
  Không có khoảng cách giữa sinh viên của HCC ở Hoa Kỳ và sinh viên học tại SaigonTech, dù tồn tại một khoảng cách địa lý lớn giữa các cơ sở học tập với nhau.
  Tiến sĩ Mary Spangler, nguyên Hiệu trưởng HCC, tại Texas, Hoa Kỳ
  Chương trình học tại SaigonTech được giám định nghiêm ngặt bởi Hiệp hội các trường học miền Nam Hoa Kỳ (SACS), được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận, đảm bảo sinh viên được thụ hưởng nền giáo dục toàn diện của Mỹ với nhiều lợi thế:
  - Bằng cấp có giá trị toàn cầu
  - Kiến thức chuyên môn vững chắc
  - Môi trường tiếng Anh 100%
  - Phát triển kỹ năng mềm xuất sắc
  - Thực tập chuyên nghiệp tại nước ngoài
  Chỉ duy nhất chương trình thực tập của SaigonTech đảm bảo tất cả sinh viên của trường sẽ được làm việc từ 3 – 6 tháng theo đúng chuyên ngành mình học tại nước ngoài, vừa tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, vừa rèn luyện để thông thạo ít nhất 2 ngoại ngữ (Anh – Pháp hoặc Anh – Nhật) trước khi tốt nghiệp. Đặc biệt, giáo dục Mỹ luôn khuyến khích sinh viên tư duy chủ động để tạo dựng giá trị khác biệt của bản thân. Mỗi sinh viên đều được chấp nhận cá tính riêng và được tạo cơ hội để phát huy ý tưởng. “Tôi suy nghĩ sáng tạo và khác biệt, tư duy độc lập, làm chủ những lựa chọn của bản thân” chính là điều mà sinh viên SaigonTech được hướng tới.
  Thành công với Đại học Mỹ tại Việt Nam
  Anh Phan Quang Đại – Giám đốc Điều hành Chuỗi hệ thống Khách sạn & Resort Bavico – cho biết: “Hơn 10 năm sau khi tốt nghiệp SaigonTech, tôi vẫn luôn thấy rằng khả năng nói tiếng Anh lưu loát mở ra cho tôi vô vàn cơ hội thăng tiến và phát triển kiến thức bản thân… Kiến thức, khả năng tiếng Anh lưu loát và kỹ năng mềm mà SaigonTech trang bị cho tôi là nền tảng cho thành công”
  Thành công với cánh cửa Đại học Mỹ tại Việt Nam của SaigonTech không hứa hẹn là con đường toàn hoa hồng không cần nỗ lực. Nhưng SaigonTech cam kết sẽ giúp sinh viên nhận ra giá trị bản thân, không ngừng phát huy và rèn luyện để hoàn thiện những giá trị đó, hỗ trợ những bước đi của sinh viên trên suốt chặng đường chuẩn bị của mình. Đó là con đường SaigonTech muốn giúp sinh viên chạm tay tới thành công thực sự.
  Thông tin Hội thảo “Tôi chọn SaigonTech – Đại học Mỹ tại Việt Nam”:
  - Thời gian: 8h sáng Chủ nhật 10.7.2016
  - Địa điểm: SaigonTech – Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM
  - Đăng ký: hotline 09.150.150.88
  Tại hội thảo, quý vị sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ cựu phụ huynh và sinh viên SaigonTech thành công trong và ngoài nước cùng những thông tin tuyển sinh mới nhất. Nhiều tiết mục đặc biệt kèm theo những phần quà xinh xắn như ba lô, nón bảo hiểm.v.v. cho khách tham dự sẽ được tổ chức xuyên suốt.
  Trong dịp này, SaigonTech cũng ra mắt Chương trình chuyển tiếp du học “2+1” tại Pháp (chỉ có tại SaigonTech), tiết kiệm thời gian, chi phí, dễ dàng chuyển tiếp và cho phép chuyển đổi ngành học (xem thêm tại mục Chương trình Đào tạo – Hợp tác đào tạo với EGE tại website SaigonTech)


  Chỉnh sửa lần cuối bởi bamboophan; 29/06/2016 vào lúc 03:25 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO