Kính gửi các phụ huynh thông thái,
Gia đình là tổ ấm của mỗi chúng ta đồng thời cũng là mảnh đất nuôi dưỡng sự trưởng thành của mỗi đứa trẻ. Đã là cha mẹ thì đều yêu thương con cái của mình, nhưng không phải cha mẹ nào cũng biết cách yêu thương đúng nghĩa. Cha mẹ là người thầy đầu tiên của trẻ, vậy có khi nào quí vị tự hỏi mình đã làm tròn bổn phận chưa?đã thấu hiểu con cái của mình chưa?Và làm thế nào để thấu hiểu được con? làm thế nào để không nằm trong 4 nhóm phụ huynh chính mắc những sai lầm phổ biến trong khi nuôi dạy con cái?
Hội thảo "Làm thế nào để trở thành thần tượng của con"
của diễn giả Vũ Việt Anh
sẽ giúp các quý phụ huynh giải đáp những câu hỏi đó, đồng thời quí phụ huynh cũng sẽ hiểu thêm về “10 điều con cái mong muốn nhất từ cha mẹ”, những đúc rút từ phương pháp, kinh nghiệm nuôi dạy con hiệu quả của người Do Thái, người Singapore...
Hệ thống giáo dục Green School - trường mầm non Green School –Vườn Xanh Nam Đô hân hạnh tổ chức buổi hội thảo như một dấu mốc của sự cam kết gia tăng những kết nối và đồng hành trong việc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ giữa gia đình- nhà trường.
Thời gian: 9 – 11h sáng Thứ 7 ngày 1/08
Địa điểm: Phòng Hội trường tầng 4 - Trường mầm non Green School – Nam Đô -
609 Trương Định,Hoàng Mai, Hà Nội.
Với những ý nghĩa trên, việc tham dự hội thảo hoàn toàn không thu phí. Quí vị hãy cùng người thân, bạn bè – những phụ huynh quan tâm đến giáo dục con cái tích cực tham gia hội thảo. Đặc biệt quí phụ huynh có cơ hội nhận được quà tặng- voucher cho khóa học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ UK và trường mầm non Green School nhân dịp đầu năm học.
Để thuận tiện cho công tác tổ chức, quí phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia hội thảo trực tiếp tại phòng Tuyển sinh nhà trường hoặc Link đăng kí: http://goo.gl/forms/AzLhomCRI0 trước ngày 30/07/2015.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Hotline: 04 3642 5785 - 0979 015 205
- Email: info@greenschool.edu.vn
Để giúp quí vị có thông tin rõ nét hơn về buổi hội thảo và diễn giả xin vui lòng truy cập và xem các thông tin bên dưới:
Link video: https://www.youtube.com/watch?v=RkEGn_a8HzM
Diễn giả VŨ VIỆT ANH – Tổng Giám Đốc Học viện thành công
- Ông là một doanh nhân, nhà đầu tư tài chính gặt hái được nhiều thành công.
- Ông còn là một nhà khoa học, một diễn giả đầy năng lượng và nhiệt huyết với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện.
- Ông là tuyên truyền viên chính của dự án "5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt" giai đoạn 2010 – 2015 của Thủ tướng chính phủ. Ông đã chia sẻ những kinh nghiệm, những phương pháp nuôi dạy con hiệu quả và giúp đỡ hàng ngàn gia đình trở nên hạnh phúc hơn.

“Hãy ĐẾN để LẮNG NGHE và HIỂU CON HƠN!