Học Trung Cấp Mầm Non Chính Quy tại Bình Định


���������������� � HỌC TRUNG CẤP - CHỌN TRƯỜNG NÀO UY TÍN ??
➡️Lựa chọn một ngành nghề để lập thân, lập nghiệp là quan trọng nhưng lựa chọn một môi trường học tập phù hợp với bản thân cũng quan trọng không kém. Khi các trường Đại học lần lượt công bố điểm chuẩn cũng là lúc các bạn xác định được đúng vị trí của mình và lựa chọn con đường tiếp theo cho mình.
➡️Đại học không phải là con đường lựa chọn duy nhất, điểm khởi đầu của mỗi cá nhân là một nghề học, một tên trường cụ thể.
Thực tế trong nền kinh tế của chúng ta hiện nay, nhu cầu nhân lực lao động trực tiếp qua đào tạo nghề ngày càng nhiều, do đó những bạn học trung cấp lại có nhiều cơ hội được làm việc đúng chuyên môn cũng như có cơ hội khẳng định bản thân hơn những sinh viên tốt nghiệp đại học.
➡️Học trung cấp là một trong những đường đi các bạn có thể lựa chọn để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
➡️Tốt nghiệp THCS, chưa tốt nghiệp THPT hay đã tốt nghiệp THPT hoặc thậm chí trượt Đại học, lo lắng trước định hướng nghề nghiệp và con đường tương lai? Mong muốn tìm một ngôi trường Trung cấp uy tín tại BÌNH ĐỊNH để theo học cũng như giải quyết bài toán vừa định hướng nghề nghiệp từ khi còn sớm, vừa có thời gian thực tập tại môi trường chuyên nghiệp tại Doanh nghiệp, cơ hội lập thân, lập nghiệp mở rộng? Phân vân trước hệ thông các trường Trung cấp và không biết nên chọn học trường nào?
➡️Là một trong những trường Trung cấp chính quy được thành lập theo Quyết định số 618/QĐ-UBND ngày 05 tháng 02 năm 2008 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.Chương trình đào tạo của BKC được thiết kế và kiểm soát chất lượng chuẩn quốc tế Châu Âu. Bằng cấp chứng chỉ tốt nghiệp đạt chuẩn quốc tế và đủ tiêu chuẩn kết nối, liên thông toàn cầu. Không chỉ được đào tạo tốt về kỹ năng chuyên môn mà còn hoàn thiện cả về kỹ năng mềm. Hoạt động “HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP”được nhà trường ưu tiên và đẩy mạnh phát triển, giúp các em vừa học, vừa hành, tiếp cận sớm với môi trường làm việc tại Doanh nghiệp, yên tâm về cơ hội việc làm.
���������������� �Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa (BKC) thành lập năm 2008 có hơn 10.000 học viên đã/đang theo học. Trường đào tạo trung cấp nghề gồm 4 chuyên ngành Khoa học Kỹ thuật, Kinh tế, Sư phạm và Sức khỏe với thời gian học từ 12 đến 24 tháng.
������������Sau khi tốt nghiệp tại CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA, nếu bạn có nhu cầu liên thông lên cao hơn, trường có mở các lớp liên thông đào tạo các chuyên ngành liên quan với những trường Đại học lớn, uy tín.
Hãy đến với TRUNG TÂM TUYỂN SINH BÌNH ĐỊNH VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA TẠI BÌNH ĐỊNH để được nghe tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho tương lai.
������️������️ ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ
Tổ 5 - Khu vực 5 - Phường Nhơn Phú - Quy Nhơn - Bình Định (Đối diện cao đẳng sư phạm Bình Định 200m) (#PHÒNG_TUYỂN_SINH_SỐ_2 ������Trường Trung cấp Thủ công Mỹ nghệ Bình Định)
☎️☎️0256 655 2999 - ������������0919 16 17 15
������‍��������� ��‍������ Zalo: 0️⃣️9️⃣️1️⃣️9️⃣️1️⃣️ 6️⃣️1️⃣️7️⃣️1️⃣️5️⃣️
���������������� �Xét tuyển Trung cấp mầm non tại Quy Nhơn học phí thấp