Học trung cấp mầm non tại Hà Hội Tại sao bạn nên chọn học trung cấp mầm non? Khi số lượng các trường mầm non cả công lập và tư thục đều tăng cao, các trung tâm hỗ trợ huấn luyện hay đào tạo chuyên biệt về một lĩnh vực nào đó cho trẻ lứa tuổi mầm non cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó số lượng giáo viên mầm non (GVMN) cũng cần được bổ sung cho kịp với xu hướng đó. Tuy nhiên thì chỉ tiêu tuyển sinh các trường trung cấp mầm non, đại học sư phạm, cao đẳng sư phạm đào tạo giáo viên mầm non lại có xu hướng giảm và thậm chí hệ trung cấp sư phạm mầm non có nguy cơ bị xóa sổ vào các năm tới.
Thiết nghĩ, giáo viên sư phạm mầm non có cần thiết phải đào tạo cao đến bậc đại học hay không? vẫn đang được các nhà sư phạm nghiên cứu hoạch định, song một thực tế như đào tạo đại học hiện nay, GVMN nếu được đào tạo trình độ đại học liệu đáp ứng được cả số lượng lẫn chất lượng? Với nhu cầu về GVMN hiện tại các trường đào tạo trung cấp sư phạm mầm non đều có thể đáp ứng được.
Xem thêm: 6 lý do bạn nên chọn học trung cấp mầm non

THÔNG TIN TUYỂN SINH
HỆ TRUNG CẤP CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÀ NỘI
(nay là Đại học Thủ đô Hà Nội)
1. Chuyên ngành đào tạo gồm có 2 ngành

 • Giáo dục Sư phạm Mầm Non
 • Giáo dục Sư phạm Tiểu học

2. Đối tượng tuyển sinh:


Giới thiệu: Học trung cấp Mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, trong năm 2015 trường được nâng cấp thành Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, song trường vẫn chú trọng đào tạo hệ trung cấp Sư phạm mầm non nhằm đáp ứng nhu cầu GVMV của các tỉnh trên cả nước. Trường CĐSP Hà Nội đã và đang đào tạo nhiều thế hệ GVMN cho đất nước, đang đảm nhiệm tốt vai trò tuyển sinh đào tạo giáo viên hệ trung cấp mầm non giỏi nghiệp vụ sư phạm mầm non.
3. Quyền lợi và hình thức cấp bằng:

 • Các bạn được tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học;
 • Được đội ngủ giảng viên ưu tú có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên;
 • Được học trung cấp mầm non trong môi trường Sư phạm tốt nhất hiện nay (trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội nay là Đại học Thủ đô Hà Nội)
 • Học xong các bạn được cấp bằng hệ trung cấp mầm non chính quy tập trung do trường Cao đẳng sư Phạm Hà Nội cấp (trường Đại học Thủ đô Hà Nội cấp)
 • Sau khi tốt nghiệp các bạn có cơ hội thi liên thông lên Cao đẳng, Đại học (Chính quy, hệ VHVL).

4. Thời gian đào tạo:

 • Tốt nghiệp THPT: đào tạo 2 năm học hệ chính quy tập trung
 • Tốt nghiệp TC-CĐ-ĐH: đào tạo 1 năm, trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất về thời gian học cho các bạn, học hoàn toàn vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

5. Hình thức xét tuyển và thi:

 • Đối với ngành Mầm Non xét tuyển môn Văn học bạ THPT và thi môn năng khiếu ( hát, kể chuyện, đọc diễn cảm)
 • Đối với ngành trung cấp tiểu học xét tuyển môn Văn học và Môn Toán học bạ THPT

Ngoài lề:
+ Các bạn đang băn khoăn không biết thi năng khiếu đối với ngành mầm non như thế nào nếu như mình chưa có những trải nghiệm về năng khiếu đọc diễn cảm hay kể một câu chuyện nào đó.
+ Bạn đang thắc mắc tại sao học trung cấp mầm non phải thi năng khiếu. Đừng vì do những chăn chở đó mà đánh mất đi sự tự tin của mình trước đám đông. Hãy nở những nụ cười khi bước vào cuộc thi. Chúc các em thành công !!!

6. Thời gian tiếp nhận hồ sơ và hạn nộp hồ sơ:

 • Tất cả các ngành trong tuần kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật
 • Tuyển sinh liên tục trong năm, chia làm nhiều đợt xét tuyển, thí sinh liên hệ với phụ trách tuyển sinh để biết thông tin cụ thể

7. Thủ tục hồ sơ:

 1. 01 bộ hồ sơ Trung cấp Chuyên nghiệp theo mẫu của bộ Giáo Dục và Đào tạo (có xác nhận của Chính quyền địa phương). Bạn có thể download ở đây
 2. 01 bộ hồ sơ Học sinh sinh viên (có xác nhận của chính quyền địa phương)
 3. 02 bằng tốt nghiệp chuyên ngành (đối với hệ văn bằng 2 mầm non tiểu học có công chứng)
 4. 02 bảng Điểm (có công chứng)
 5. 02 bằng tốt nghiệp THPT, BTVH ( có công chứng)
 6. 02 học bạ THPT, BTVH (có công chứng)
 7. 02 giấy khai sinh bản sao
 8. 02 ảnh 3×4

ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ
Địa chỉ: Số 1 – Đường Phạm Văn Đồng – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội (Phòng 203 nhà B1 – trong Trường CĐ Thương Mại & Du lịch Hà Nội – đối diện chân cầu vượt đối diện ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN). Khi đến nộp hồ sơ học sinh nên liên hệ trước tránh nộp nhầm địa chỉ.
Tel: (04)62 944 986 – (04)63 28 98 88 (trong giờ hành chính)
Hotline: 0982 26 26 43 (thầy Phiến phụ trách tuyển sinh)

Thông tin chi tiết tham khảo tại website:
http://www.supham.tintuyensinh365.com
http://www.tintuyensinh365.com
http://www.tintuyensinh365.edu.vn

http://tintuyensinh365.net