HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA tại TPHCM

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ BARCELONA ESCUELA DE ESPANOL

  BARCELONA ESCUELA DE ESPANOL là trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu muốn giới thiệu rộng rãi về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha tới Việt Nam. Barcelona Escuela de Espanol ban đầu được sáng lập bởi 1 một phụ nữ người Tây Ban Nha với 1 cộng sự Việt Nam. Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đánh giá châu Âu. Sau khi hoàn thành chương trình học tại đây, học viên sẽ được hỗ trợ tham gia kỳ thi DELE và nhận được bằng cấp ngôn ngữ châu Âu với có giá trị vĩnh viễn.

  Tại Barcelona Escuela de Espanol, các khóa học được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ 100%, với bằng cấp sư phạm, khả năng truyền đạt cũng như kinh nghiệm lâu năm trong giáo dục và đào tạo. Barcelona Escuela de Espanol tự hào là trường ngoại ngữ duy nhất có các khóa học tiếng Tây Ban Nha được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Ngoài các khóa học dành cho trẻ em, Barcelona Escuela de Espanol cũng giới thiệu và thiết kế những khóa đào tạo dành các người lớn và doanh nghiệp từ căn bản đến cao cấp.

  Barcelona Escuela de Espanol chú trọng vào việc rèn luyện cho học viên khả năng giao tiếp một cách tự tin và linh hoạt. Các khóa học đặc biệt chú trọng đến vấn đề ngữ âm, giúp học viên có thể phát âm giọng chuẩn Tây Ban Nha ngay từ ban đầu.

  Barcelona Escuela de Espanol có các chương trình như sau:
  Trình độ A1 (sơ cấp) – 2 khóa x 36 giờ = 72 giờ
  Trình độ A2 (sơ trung cấp) – 2 khóa X 45 giờ = 90 giờ
  Trình độ B1 (trung cấp) – 3 khóa * 45 giờ = 135 giờ
  Trình độ B2 (cao trung cấp) – 4 khóa * 45 giờ = 180 giờ

  Sau khi hoàn thành khóa học và thi chứng chỉ B2, học viên có thể đăng kí học bằng tiếng Tây Ban Nha ở các trường đại học và sau đại học tại Tây Ban Nha và các nước Mỹ La Tinh.

  Thời gian học: Tối 2.4.6, 3.5.7 hoặc sáng/chiều 7.CN
  Để đăng kí, vui lòng liên hệ Mr Tuấn (0919701889)
  Địa điểm học: 2B Lương Hữu Khánh Quận 1

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhattuan276; 17/07/2014 vào lúc 11:02 AM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 52 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #2
  Học phí như thế nào vậy anh?

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi _IvyNguyen_ Xem bài viết
  Học phí như thế nào vậy anh?
  Nếu em học chương trình A1, 1 tuần 2 buổi thì học phí là 3 triệu/khóa 3 tháng. Ngoài ra có chương trình 1 tuần 3 buổi, mức học phí là 3 triệu/khóa 2 tháng, thời gian học tổng cộng là 36 giờ.

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  trường của bạn là dạy đủ thứ tiếng luôn hay sao bạn ?????

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hongsen6932 Xem bài viết
  trường của bạn là dạy đủ thứ tiếng luôn hay sao bạn ?????
  Bên mình chỉ tập trung dạy tiếng Tây Ban Nha thôi bạn à

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #6
  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

  Barcelona Escuela de Espanol cam kết chất lượng đầu ra khi tham gia khóa học tại trungtâm. Sau khi các khóa học kết thúc, học viên sẽ được trung tâm hướng dẫn đăng kí và làm thủ tục thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha quốc tế. Học viên sẽ được học lại miễn phí nếu không đạt được kết quả như cam kết ban đầu với điều kiện học viên phải tham gia đi học đầy đủ, không được vắng mặt quá 2 buổi trong suốt thời gian tham gia khóa học.

  CHỨNG CHỈ TIẾNG TÂY BAN NHA DELE  Đây là chứng chỉ chính thức chứng nhận khả năng thông thạo tiếng Tây Ban Nha do Viện Cervantes thay mặt cho Bộ Giáo Dục và Khoa Học Tây Ban Nha công nhận.

  CẤP ĐỘ


  A1 chứng nhận trình độ ngôn ngữ vừa đủ để hiểu và sử dụng các cách diễn đạt sử dụng hàng ngày ở bất cứ nơi nào nói tiếng Tây Ban Nha trên thế giới, nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu trước mắt.

  Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ A2 chứng nhận ứng cử viên có khả năng hiểu các cụm từ cũng như các cách diễn đạt quen thuộc sử dụng hàng ngày trong các lĩnh vực nổi trội (thông tin cơ bản về bản thân và gia đình, mua sắm, địa điểm yêu thích, nghề nghiệp, v.v…)

  Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ B1 (sơ cấp) chứng nhận trình độ ngôn ngữ đủ để hiểu và đáp lại một cách phù hợp trước các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày và truyền đạt mong muốn, nhu cầu với dạng cơ bản.

  Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ B2 (trung cấp) chứng nhận trình độ ngôn ngữ đủ để đối phó với các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, với các hoàn cảnh giao tiếp bình thường mà không yêu cầu sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành.

  Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ C1 chứng nhận trình độ ngôn ngữ đủ để tự diễn đạt rõ ràng và không bị hạn chế điều muốn nói. Ứng viên sở hữu một kho từ vựng phong phú, bao gồm cả thành ngữ và cách nói thông dụng.

  Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ C2 (nâng cao) chứng nhận trình độ ngôn ngữ cần thiết để đối phó với những tình huống yêu cầu cách sử dụng ngôn ngữ cao hơn và thể hiện sự hiểu biết về những tập quán văn hóa.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhattuan276; 17/07/2014 vào lúc 09:45 AM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  - Ở TPHCM học toán, lý, hóa,sinh, văn, anh văn ở đâu là tốt nhất?
  - Ở TPHCM học luyện thi đại học ở đâu là tốt nhất?


  Cơ sở BDVH & LTĐH HOA TRẠNG NGUYÊN
  Khởi đầu của sự thành công
  5 năm - một chặng đường không dài để nói đến sự hoạt động của một cơ sở. Nhưng ngần ấy thời gian cũng đã in dấu biết bao sự nỗ lực, thành công của thầy và trò trong giảng dạy, học tập; biết bao học sinh (HS) đã bước vào đời với tương lai xán lạn, đó là những gì mà cơ sở BDVH - LTDH Hoa Trạng Nguyên đã và đang làm được. Báo giáo dục TP.HCM kỳ này gửi đến các bạn trẻ một địa chỉ chất lượng, uy tín để bồi dưỡng văn hóa và luyện thi đại học.

  Cơ sở Hoa Trạng Nguyên giúp HS củng cố kiến thức, phát triển kỹ năng làm bài, nâng cao khả năng tư duy và tăng cường kinh nghiệm trường thi. Với mô hình học tập theo nhóm, GV sẽ là người hỗ trợ, HS sẽ cùng nhau giải quyết những đề tài, bài tập lớn. Chính điều này sẽ đưa HS vào nề nếp học tập, luôn trong trạng thái vận động để tiếp thu bài, các em có học lực trung bình yếu vẫn có thể đậu đại học chính quy. Hoa Trạng Nguyên luôn ý thức đến chất lượng giảng dạy và học tập cho nên ngay từ ban đầu đã có sự đầu tư kỹ về đội ngũ giáo viên. Ban giảng huấn được chọn lọc có trình độ chuyên môn cao, uy tín và đang giảng dạy tại các trường THPT lớn ở TP.HCM nên có kinh nghiệm dạy đúng cấu trúc đề thi tuyển sinh mới của Bộ GD-ĐT. Giáo viên sẽ luôn theo sát, kèm cặp từng em, luyện tập tại chỗ, thi kiểm tra định kỳ và thường xuyên báo cáo kết quả học tập của các em với phụ huynh.
  Điểm nổi bật của cơ sở Hoa Trạng Nguyên là HS được nội trú tại cơ sở với môi trường an ninh tốt, hoặc các em ở lại trong ngày khi phụ huynh bận công việc không thể đưa đón; cuối tuần có các trò chơi, văn nghệ, ảo thuật cho các em giao lưu với nhau. Ngoài ra, HS được học thử 1 tuần và khi hài lòng về phương pháp giảng dạy của cơ sở thì đăng ký tham gia lớp học, các em mất căn bản được học phụ đạo thêm tất cả các môn không thu phí, đồng thời cơ sở còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi miễn giảm học phí cho các em tham gia nhiều môn học.
  Khi được chúng tôi hỏi về chất lượng giảng dạy của cơ sở Hoa Trạng Nguyên, chị Nguyễn Thị Thúy phụ huynh em Lã Xuân Thanh Thiên, cho biết: “ Con tôi lúc trước lười học, có học lực yếu. Tuy nhiên kể từ ngày vào học tại Hoa Trạng Nguyên cháu đã cải thiện được thành tích học tập của mình lên học lực khá, cháu đã có ý thức học tập hơn. Chính phương pháp giảng dạy của các thầy cô ở đây đã cuốn hút, kích thích tính ham học và chủ động của cháu. Nhưng quan trọng nhất là sự yêu mến, quan tâm chia sẽ của giáo viên dành cho HS đã giúp cháu không chỉ về kiến thức mà các kỹ năng sống”.
  Được biết, cơ sở Hoa Trạng Nguyên đào tạo đa dạng các lớp học, khóa học tạo điều kiện cho các bạn trẻ tham gia. Lớp luyện thi đại học khối A, A1, B, D; Lớp bồi dưỡng văn hóa cho HS từ lớp 6 đến lớp 12; Lớp dạy Toán, Tiếng Việt, luyện viết chữ đẹp, Anh Văn Thiếu Nhi cho HS cấp I. Với phương pháp sư phạm độc đáo đảm bảo các em có đủ nền tảng kiến thức bước vào ngưỡng cửa cấp II. Dạy ngoại ngữ các môn: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hoa,… cho HS du học, người xuất khẩu lao động,…
  P.V
  CƠ SỞ BDVH – LTĐH HOA TRẠNG NGUYÊN
  Liên hệ: 611/13/8 Lê Văn Thọ, P14, Q GÒ VẤP, TP HCM
  (Dưới chân Cầu Cụt, cạnh CLB Cầu Lông ĐỨC LỢI, TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI)
  ĐT: 0988 653 426 (CÔ CÚC), 0938 456 011 - 0969 891 024 (THẦY THẨM)
  Cơ sở BDVH & LTĐH Hoa Trạng Nguyên: Khởi đầu của sự thành công  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #8
  ĐẤT NƯỚC TÂY BAN NHA

  Tây Ban Nha là một quốc gia xinh đẹp và phồn thịnh nằm ở phía nam Châu Âu, với khí hậu Địa Trung Hải vô cùng dễ chịu. Dân số hiện tại của Tây Ban Nha vào khoảng 42 triệu người, thủ đô là thành phố Madrid xinh đẹp với 5.5 triệu dân. Tây Ban Nha là đất nước có diện tích rộng thứ 4 ở Châu Âu, nền kinh tế phát triển đứng thứ 5 tại Châu Âu và thứ 9 trên toàn thế giới với GDP bình quân đầu người đạt 27.500 EUR/người/năm.  Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Do từng có hệ thống thuộc địa rộng lớn vào thế kỉ 16 nên những ảnh hưởng văn hóa của Tây Ban Nha đã trải rộng trên khắp thế giới, từ vùng Địa Trung Hải cho đến tất cả thuộc địa cũ của nước này (bao gồm miền nam nước Mỹ, Mexico, Trung Mỹ, các nước Nam Mỹ trừ Brasil và một số nước khác, vùng biển Caribbean, Philippines). Ngày nay, Tây Ban Nha nổi tiếng với lễ hội đấu bò tót, được biết đến như đất nước sản sinh ra vũ điệu flamenco và cây đàn ghita làm nức lòng hàng triệu trái tim trên thế giới. Đồng thời, Tây Ban Nha cũng có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực ngôn ngữ, văn học, âm nhạc, hội họa, kiến trúc và lễ hội, thể thao, ẩm thực.

  Tiếng Tây Ban Nha – ngôn ngữ của toàn cầu
  Rất nhiều người tại các quốc gia chậm phát triển và đang phát triển nghĩ về Tây Ba Nha như một quốc gia phát triển tại Châu Âu nhưng ngôn ngữ không phổ biến. Trong thực tế, tiếng Tây ban nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia (Tây ban Nha, Châu Mỹ La Tinh) và là ngôn ngữ quan trọng thứ hai tại Mỹ và Brazil.

  Văn học
  Văn học Tây Ban Nha là một trong những nền văn học có ảnh hưởng lớn trên thế giới thông qua các tác phẩm kinh điển của mọi thời đại như Đôn Kihôtê và số lượng nhà văn đoạt giải thường danh giá Nobel về văn học. Đó là José Echegaray y Eizaguirre (năm 1904), Jacinto Benavente y Martínez (năm 1922), Juan Ramón Jiménez (năm 1956), Vicente Aleixandre (năm 1977) và Camilo José Cela (năm 1989).

  Kiến trúc
  Các thành phố của Tây Ban Nha đều có những kiệt tác kiến trúc thu hút khách phương xa. Barcelone nổi tiếng với công trình Sagrada Familia, kiến trúc bằng đá kiểu Gothic ngay trung tâm thành phố. Kiến trúc sư tài danh Antonio Gaudi đă thiết kế công trình cách đây hơn một thế kỷ nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thành. Tuy dang dở, Sagrada Familia trông vẫn tuyệt đẹp, với những ngọn tháp nhọn cao vút chọc trời, nhìn xa trông như thạch nhũ rủ xuống, đến gần th́ thấy rơ những đường nét chạm khắc cực kỳ tinh xảo.

  Âm nhạc
  Tây Ban Nha chính là nơi khởi nguồn của điệu nhảy bốc lửa và quyến rũ Flamenco và là nơi sáng ra cây đàn ghita, một công cụ làm hàng triệu trái tim con người say mê và bị quyến rũ.

  Lễ hội
  Du khách đến thăm TBN thường cảm thấy bất ngờ và thú vị với các lễ hội hết sức vui vẻ nơi mọi người dễ dàng làm quen và xả stress sau những ngày làm việc vất vả như lễ hội ném cà chua và lễ hội nhảy qua đầu trẻ em. Vào tháng 9 hằng năm, tại ngôi làng gần Valece (Tây Ban Nha), người ta lại rạo rực đợi chờ lễ hội lạ đời nhất hành tinh: Ném cà chua. Sôi động, cuồng nhiệt, lễ hội là kiểu “chơi ngông” đầy màu sắc, một cuộc chiến vui vẻ, không thù hằn và độc đáo của người dân xứ sở bò tót lừng danh. Hơn 100 tấn cà chua chín được đưa ra một khoảng đất trống. Hàng nghìn người lao vào “cuộc chiến vui vẻ. Người dân ở đây tin rằng lễ hội này sẽ mang may mắn cho mùa thu hoạch sắp đến.

  Bóng đá
  Tây Ban Nha từ lâu luôn thu hút hàng triệu ánh mắt và con tim của khán giả yêu môn thể thao vua – bóng đá. Khi đến TBN, nếu bạn trầm trồ than phục trước vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, các công tŕnh kiến trúc mang đậm phong cách thời trung cổ của Châu Âu tại các thành phố lớn, bạn sẽ phải nín thở khi tận mắt chứng kiến các cuộc đụng chán giữa các con hổ mang tên các thành phố này – Đội bóng Barcelona, đội bóng Mandrid, đôi bóng Seville… Dù mỗi đội bóng có một sức mạnh khác nhau, nhưng một điểm chung mà các bạn dễ nhận ra ở họ là lối chơi cao thượng đậm chất La tinh của các chàng trai hào hoa, tôn thờ nghệ thuật và kỹ năng xử lư cá nhân ở đỉnh cao phong độ. Chính điều này đă mang đến cho họ vị trí vô địch Châu Âu và huy chương vàng danh giá của World cup 2010.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhattuan276; 24/07/2014 vào lúc 10:03 AM.
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #9
  TẠI SAO CHÚNG TA NÊN HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA

  1. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ có số lượng người sử dụng như tiếng mẹ đẻ nhiều thứ 2 trên thế giới (đứng sau tiếng Phổ Thông TQ, đứng trước tiếng Anh)

  2. Là ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia trên thế giới. Tổng số lượng người nói tiếng Tây Ban Nha hiện tại được ước tính từ khoảng 470-500 triệu người sử dụng.

  3. Là ngôn ngữ đứng thứ 2 về số lượng người theo học (đứng sau tiếng Anh) và đứng thứ 2 về ngôn ngữ thông dụng trong giao dịch kinh doanh thương mại quốc tế.

  4. Số lượng người học tiếng Tây Ban Nha tăng lên mỗi ngày. Châu Á là khu vực có số lượng người học tiếng Tây Ban Nha tăng nhanh nhất, đặc biệt là ở Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ...

  Vậy tại sao chúng ta lại không học tiếng Tây Ban Nha bây giờ nhỉ, hãy là người đi đầu xu hướng, cơ hội nghề nghiệp và mức lương rất cao dành cho các ứng cử viên nói tiếng Tây Ban Nha


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhattuan276; 08/09/2014 vào lúc 02:13 PM.
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #10
  Bạn ơi, sắp tới bên trung tâm của bạn có khai giảng lớp vỡ lòng tiếng Tây Ban Nha nào không? Mình chưa biết gì về tiếng Tây Ban Nha hết mà nghe người ta nói chuyện thấy ham quá, nghe bảo học tiếng Tây Ban Nha cũng dễ kiếm việc nữa @@ Nếu có khai giảng lớp mới thì mình có thể liên hệ như thế nào để học vậy?

  iframe: approve:
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO