Học tiếng Hàn tại Hà Nội.

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O983272434
  Địa chỉ: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội

  Trung tâm đào tạo lớp học tiếng Hàn ở Hà Nội
  Đôi điều về văn hóa đất nước Hàn Quốc, xứ sở kim chi

  Nhắc đến Hàn quốc là nói đến đất nước xinh đẹp nằm phía nam bán đảo triều tiên, mà mọi người vẫn thường gọi là xứ sở kim chi. Hàn quốc có những nét văn hóa truyền thống lâu đời, như trang phục truyền thống Hanbok tuyệt đẹp, là điểm du lịch lý tưởng của du khách quốc tế và du học Hàn quốc là ước mơ của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới.Đất nước Hàn quốc xinh đẹp

  Người dân Hàn quốc sử dụng chung tiếng Hàn làm ngôn ngữ nói và viết. Tiếng Hàn là một hệ thống chữ viết mang đầy tính khoa học gồm 10 nguyên âm và 14 phụ âm kết hợp với nhau, tuy nhiên có một điều là học tiếng Hàn không ” phong ba bão táp ” như bạn tưởng, tiếng Hàn khá dễ học cho tất cả các bạn, thật tuyệt phải không nào!Ngôn ngữ trong tiếng hàn


  Những lý do khiến bạn muốn tìm đến lớp học tiếng Hàn ?

  Khi bạn tìm đến bài viết này, có lẽ bạn đang quan tâm đến một khóa học tiếng Hàn. Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với nhưng người bạn Hàn quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Và lớn hơn nữa học tiếng Hàn là bước khởi đầu cho ước mơ du học Hàn quốc mà bản thân bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Hàn cũng là thứ tiếng đáng để tôi và bạn biết tới và học tập.
  • Đầu tiên học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Hàn quốc
  • Học tiếng Hàn tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Hàn quốc. Những năm trở lại đây Hàn quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Hàn rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.
  Bạn có thể tìm Trung tâm tiếng Hàn ở đâu Hà Nội?

  Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội có địa chỉ 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, chuyên dạy và đào tạo các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, là một trong những trung tâm đầu tiên được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2006, hiện tại trung tâm đã đạt được những thành tựu nhất định cùng với bề dày 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ.
  Với các đối tác liên kết đào tạo lâu năm tại Hàn quốc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại trung tâm.
  Nội dung chi tiết khóa học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ hà nội


  • Học phí: 999.000đ  Thành tích đạt được sau khi học cả 3 khóa học A1, A2, A3 là: Biết khoảng 2000 từ vựng
  Đủ tiêu chuẩn đi du học tại Hàn quốc
  Có thể giao tiếp khá với người Hàn trong chu trình 30 bài học ( bạn đã có khả năng đi làm thêm tại Hàn quốc hoặc công ty Hàn ở Việt Nam)
  Sau khi đã học xong 3 khóa tiếng Hàn cơ bản, để giúp nâng cao trình độ nói tiếng Hàn, bạn có thể tiếp tục lớp học tiếng Hàn trung cấp tại trung tâm.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ 043.7931065 - 043.7549649
  Website: Trung tâm tiếng Hàn | lớp học tiếng Hàn tốt nhất ở Hà Nội  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Học tiếng Hàn tại TPHCM
  Học tiếng Hàn tại các trung tâm giảng dạy tiếng Hàn
  =>

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO