Học tiếng anh theo phương pháp Effortless English rất hiệu quả.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 100,000đ

  Effortless English là phương pháp học theo quy trình tự nhiên, với bản chất Deep learning. Phương pháp này giúp người học học tiếng Anh một cách dễ dàng, không cần phải gồng mình lên và đầy áp lực như những cách học truyền thống. Đây đồng thời cũng là phương pháp học tiết kiệm thời gian nhất mà mình từng biết, học bằng việc nghe. Vì thế chỉ cần 1 chiếc mp3 nho nhỏ, chúng ta có thể học ở bất cứ đâu, học bất cứ lúc nào: khi đi bộ, khi nấu ăn, khi chờ đợi,…hoặc ngay cả khi chán ngấy với những giờ nghe giảng trên lớp chúng ta cũng có thể nghe Effortless English hoặc đọc truyện tranh tiếng Anh.
  Về cá nhân mình, có 2 điều mình thực sự thích và là lý do khiến mình theo EE khoảng 6 tháng và khá hài lòng với phương pháp này:
  Thứ nhất, với Effortless English, mình học trong sự vui vẻ, niềm hứng thú vì những câu chuyện vô cùng funny, đôi lúc crazy của thầy AJ Hoge. Những lần đầu, nghe MS, mình đã phải ồ lên và cười 1 mình vì sự sáng tạo và những suy nghĩ khác thường của thầy. Những câu chuyện ngắn nhưng khơi gợi sự tò mò và đầy cảm hứng, chúng dạy não mình tưởng tượng và sáng tạo.
  Thứ hai, Effortless English không chỉ giúp mình lên trình tiếng Anh (phát âm, từ vựng, nghe, nói). Thông qua những tài liệu của thầy, đặc biệt là qua bộ Power English, mình được tiếp cận với những kỹ năng thú vị: cách duy trì cảm xúc, suy nghĩ tích cực, tầm quan trọng của role model trong cuộc sống, sống với đam mê, cách ra quyết định của một leader, làm thế nào để duy trì sức khỏe tốt,... Mình tin rằng những kiến thức này, sẽ hữu ích và cải thiện phần nào đó cuộc sống của mình.
  Chúc các bạn thành công!
  Liên hệ với mình để có bộ tài liệu 10Gb chỉ với giá 100k.
  ĐT: 0973 78 85 85 Ms Hường


  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  mình cũng đang bắt đầu học theo phương pháp này nè, nhưng có điều học có nhóm cho đỡ chán và trao đổi sẽ hiệu quả hơn, bạn nào muốn học nhóm chung thì liên hệ sđt này mình lập nhóm học nha, sđt: Không 976 36 không 886
  Mình ở Bình Triệu, Thủ Đức, gần Bến xe miền đông.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 224 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn

  #3
  Điều kiện tốt...chúc bạn may mắn nha

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #4
  bộ này lên mạng down cũng có mà

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Cảm ơn bạn, mình đang học PP này, nhưng bạn ở xa quá, mình ở HN, ai ở HN thì tham gia nhóm với mình nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO