Gửi các bố mẹ, học sinh đang có nhu cầu học Tiếng Anh khu vực Quận 7.

Nếu như các bố mẹ đang lăn tăn giữa tìm lớp học 100% với Giáo Viên Bản Ngữ tại các trung tâm hay mời về nhà thì xin phép được để cử Giáo Viên Người Mỹ - Thầy Andrew (tên thân thiện hay gọi là Andy).


  • Là cử nhân Lịch sử của trường đại học CALIFORNIA tại Santa Barbara.
  • Là đội trưởng bộ gõ CLB Âm nhạc trường trong những năm học đại học cũng như cấp 3 tại California.
  • Có chứng chỉ sư phạm Oxford Seminars TEFL
  • Kinh nghiệm dạy Tiếng Anh 5 năm tại Hà Nội
  • Đã từng giảng dạy tại các trung tâm tiếng anh lớn cũng như các trường quốc tế tại Hà Nội như: May School (mùa hè 2012), Home School (2011 - 2012), Global Kids Talent, Lớp quốc tế của trường tiểu học Lê Quý Đôn (Mỹ Đình), mẫu giáo Hoa Anh Đào (Mỹ Đình), và rất nhiều các lớp tư nhân khác do các phụ huynh mời…
  • Giám đốc đào tạo trung tâm Anh Ngữ Leading Light“Speaking English the native way” - Là phương pháp giảng dạy của thầy.

Khác với cách học xếp lớp chung lứa tuổi thì học chung trình độ, học cùng khả năng là chính sách của thầy. Không chỉ học Tiếng Anh mà học các môn học bằng Tiếng Anh là định hướng của thầy. Qua trao đổi trong thời gian ngắn, thầy có thể đưa nhận xét về trình độ tiếng anh của bạn cũng như con em bạn. Thầy luôn sẵn lòng gửi những lời khuyên để bạn có thể học tự Tiếng Anh một các tốt hơn.

Hãy học thử tại nhà với thầy Andy - để tự tin nói, giao tiếp, phát triển và tư duy Tiếng Anh trong môi trường tự nhiên nhất​
Địa điểm học: Tại nhà bạn (trong khu vực quận 7)
Thời gian học: Các buổi chiều tối các ngày trong tuần
Quy mô lớp và Học Phí: Lớp dưới 6 hs - 500k/h; Lớp từ 6 -8 hs - 600k/h
Chương trình học : Tương ứng với trình độ học sinh hoặc theo yêu cầu (kế cả các môn học khác bằng Tiếng Anh).

Liên hệ trước tiếp theo địa chỉ email: luckyclover.4leaf@gmail.com (vợ thầy - Ms.Mai)
Note: Không phải quảng cáo mà là đảm bảo - bạn hoặc con bạn sẽ cảm thấy yêu tiếng anh ngay chỉ sau khi vừa tiếp xúc với thầy.