Các em học sinh thân mến!

Trước hết xin tự giới thiệu, mình là Sơn sinh năm 1986, là Giảng viên ĐH, quê ở Nghệ An, hiện sống tại Nghĩa tân – Cầu giấy – Hà nội. Hiện có 1 vợ và 1 bé trai, chỉ vậy thôi, không có chấm chấm đâu nhé!!!!

Mình xin chia sẻ với các bạn là mình có 1 mong muốn sẽ xây dựng được “Thư viện xã” cho 1 số xã khó khăn, nơi mà các em học sinh mong muốn được học mà không có điều kiện. Để thực hiện được việc này, trước hết cần nhiều người ủng hộ và cùng chung mục tiêu đã. Vì vậy mà bước đầu tiên sẽ là dự án “Học và đi làm từ thiện cùng tôi”.

Phần 1: HỌC

- Đối tượng : Lớp 8 – 12 + ôn thi ĐH

- SL: 7-10 em/ 1 lớp

- Địa điểm: B19, Nghĩa Tân, Cầu Giấy. Phụ huynh nào lập nhóm gần gần, em đến nhà dạy cũng được ạ.

- Thời gian: Sẽ trao đổi để phù hợp nhất.

- Cam kết: Không thể hứa suông 100% các em đạt thế này thế kia được, nhưng chắc chắn các em sẽ tiến bộ hơn hẳn cả về kiến thức lẫn kỹ năng sống. Lứa tuổi các em từ lớp 8 thì đã đủ năng lực để xem Thầy dạy như thế có phù hợp với nhận thức của mình không, vì thế phụ huynh có thể yên tâm để nghe các em nhận xét nhé.

Phần 2: CÙNG ĐI TỪ THIỆN

- Thời gian, địa điểm: Mỗi năm sẽ tổ chức tổi thiếu 1 lần; thời gian, địa điểm sẽ bàn bạc và thống nhất để phù hợp với đa số thành phần tham gia.

- Thành phần: Lớp học, khuyến khích các bậc phụ huynh chúng ta cùng tham gia.

- Kinh phí: Trích học phí lớp học 20-50tr, xin vật dụng của cộng đồng, kêu gọi mọi sự ủng hộ khác….

LỜI KẾT:

- Các em nhận được gì? Kiến thức, kỹ năng và tư duy logic cần có để học môn Toán. Kỹ năng làm việc nhóm, học tập bạn bè, tham gia hđ xã hội….

- Quý phụ huynh và các em tin tưởng, ủng hộ thì đăng ký nhé. Lớp đủ quân số sẽ lên lịch học luôn. Trường hợp không đủ lớp…haz, xem như không có duyên với dự án này vậy.

- LH: inbox, Phone/SMS/Zalo: 01689595617.

Mail: duyson100586@gmail.com