Học nhanh trung cấp chuyên nghiệp chính quy các ngành dễ xin việc

 • Trang 6/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 4
 • 5
 • 6
  • 143 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #51
  Học trung cấp Luật cấp nhanh bằng học online tại nhà
  Trường học TRUNG CẤP LUẬT tại Hà Nội. Sinh viên được học online tại nhà trong mùa dịch. Trường xét tuyển vào học năm 20202 cho người đi làm LH/ Zalo: 0989434130. Nhận cả đối tượng học dở 12 và tốt nghiệp THCS vào học Trường học trung cấp luật cấp tốc cho người đi làm, trung cấp 1 năm ( học 8-10 tháng), trung cấp 2 năm học 18 cho đối tượng tốt nghiệp THPT.
  Học trung cấp luật ở đâu cho người đi làm ? xét học bạ vào học, sau khi ra trường sinh viên được liên thông CĐ, ĐH ngay khi tốt nghiệp không phải ai cũng biết. học trung cấp luật, học trung cấp luật ra làm gì, học trung cấp luật ở đâu
  Học trung cấp luật ra làm gì?
  - Với mỗi ngành học, khi học xong bạn sẽ đều định hướng được mình sẽ làm gì?. Với ngành luật cũng vậy, không phải chỉ làm luật sư như mọi người vẫn nghĩ hiện nay với sự phát triển của xã hội rất cần những sinh viên ra trường ngành luật.
  - Khi học trung cấp luật bạn không chỉ dừng tại đó, sau khi tốt nghiệp liên thông lên các trường Cao đẳng, Đại học cùng chuyên ngành để trở thành các cử nhân Luật.
  - Với bằng học trung cấp luật bạn có thể xin vào các cơ quan phường xã, viện kiểm soát, cơ quan thi hành án, phòng công chứng nhà nước, các trường học….
  => Xem thêm
  Những điều nên biết về học văn bằng 2 ngành luật

  Học trung cấp luật ở đâu tại Hà Nội?
  - Trường TC CN & QT Đông Đô với hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo. Trường luôn là điểm sáng trong các trường trung cấp chuyên nghiệp Hà Nội, đã đào tạo ra nhiều sinh viên học trung cấp luật làm tại các phường xã…
  - Với những sinh viên học trung cấp luật của trường nhà trường luôn có các lớp chuyên đề thực tế. Sinh viên không chỉ vững lý thuyết mà còn có kinh nghiệm thực tế để khi ra trường các em sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng.
  - Không chỉ học mà trường còn nhiều hoạt động ngoại khóa, sự kiện giúp sinh viên học trung cấp luật gắn kết với sinh viên các ngành học khác của trường.
  => Xem thêm
  Có nên học ngành luật tại Hà Nội hay không

  Thông báo tuyển sinh học trung cấp luật tại Hà Nội
  HỌC TRUNG CẤP LUẬT CHÍNH QUY TẠI HÀ NỘI
  Link đăng ký trực tuyến:
  http://tinyurl.com/dk-trungcap
  Hotline: 0989 434 130-0948079040 (Cô Hồng)

  CHUYÊN NGÀNH: PHÁP LUẬT, LUẬT HÀNH CHÍNH, LUẬT DÂN SỰ, LUẬT HÌNH SỰ, LUẬT KINH TẾ
  ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH HỌC TRUNG CẤP LUẬT CHÍNH QUY:
  - Hệ 1 năm (học 8-10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
  - Hệ 1.5 năm( học 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
  - Hệ 2 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.
  THỜI GIAN HỌC:
  Linh hoạt, đáp ứng cho cả đối tượng đi học hoặc đi làm. Được đăng ký học cùng lúc nhiều lớp để rút ngắn thời gian học
  - Lớp học sáng: từ 7h30
  - Lớp học Tối: từ 18h
  - Lớp học Thứ 7 – CN: sáng – 8h, chiều – 13h30
  ĐỊA CHỈ:
  1. Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
  2. Nhà E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cô Hồng: 0989 434 130 - 0948 079 040
  Mail:
  hongbt79@gmail.com/ Zalo: 0989 434 130


  iframe: approve:
  • 143 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #52
  Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin ICDL
  Khóa học chứng chỉ tin học cơ bản chuẩn kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin và chứng chỉ ICDL học tại Hà Nội. Liên hệ/ Zalo: 0989 434 130 Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin, chứng chỉ tin học quốc tế, chứng chỉ tin học cơ bản, chứng chỉ ICDL, chứng chỉ tin học ICDL
  => Xem thêm mẫu chứng chỉ văn bằng tại Chứng chỉ tin học cơ bản ICDL

  Chứng chỉ tin học cơ bản – Thật giả lẫn lộn.
  Hiện nay, các loại chứng chỉ tin học được chú trọng và sử dụng phổ biến trên mọi lĩnh vực. Các cán bộ công chức, viên chức đều bắt buộc phải có chứng chỉ tin học cơ bản để giúp kỹ năng làm việc hiệu quả tốt hơn.
  Trường hợp Nguyễn Thị Hoàn (Hà Nội) chia sẻ “ Mình đang làm tại Ngân hàng A.Bank nhưng do công việc yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ tin học cơ bản đáp ứng theo thông tư 03 của Bộ thông tin và truyền thông. Chứng chỉ thì nhiều loại và nhiều nơi đào tạo. Mình đang không biết học cái gì và học ở đâu?”
  Hiện nay có nhiều loại chứng chỉ tin học cơ bản đến nâng cao các lớp học này thời gian học ngắn nên chất lượng chứng chỉ chưa tốt. Cùng với việc phải có chứng chỉ tin học cơ bản, chứng chỉ tiếng anh khi tiến hành thi nâng ngạch công chức, viên chức nên nhu cầu cao.

  Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản
  Ứng dụng công nghệ thông tin là việc sử dụng công nghệ thông tin vào hoạt động thuộc lĩnh vực kinh tế - xã hội, giáo dục, đối ngoại, quốc phòng, anh ninh… nhằm nâng cao năng suất, chất lượng hiệu quả công việc.
  Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản là chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân nhằm xác nhận trình độ, năng lực sử dụng CNTT theo Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT quy định tại thông tư 03/2004/TT-BTTTT của Bộ thông tin và truyền thông.
  Hiện nay, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin là chứng chỉ rất quan trọng. Đối với học sinh, sinh viên, đến các cán bộ nhân viên công chức thì chứng chỉ này giúp để cập đến những kiến thức tin học mới hiện nay mà còn đáp ứng những yêu cầu từ Nhà trường như xét tốt nghiệp, thi tuyển và nâng ngạch
  Khóa học chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin đáp ứng Thông tư 03 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Khóa học gồm 5 kỹ năng được xây dựng theo chương trình chứng chỉ tin học quốc tế ICDL. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL vừa có giá trị quốc tế vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận đáp ứng Thông Tư 03.

  Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL
  ► Chứng chỉ ICDL là Chứng chỉ chuẩn Quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính và các phần mềm ứng dụng cơ bản để học tập, làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp.
  ► Chứng chỉ ICDL cơ bản có giá trị thay thế Chứng chỉ chuẩn kỹ năng CNTT theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 03 năm 2014 của Bộ TT&TT. Vì vậy, khóa học Chứng chỉ ICDL cơ bản có thể gọi là Khóa học Chuẩn kỹ năng CNTT.
  ► Chứng chỉ ICDL cơ bản là chuẩn đầu ra trình độ Tin học dành cho sinh viên các trường Đại học trên toàn quốc.
  ► Chứng chỉ ICDL có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới sẽ luôn đồng hành để nâng giá trị cho CV của bạn.
  Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL là chứng chỉ CNTT với thước đo tiêu chuẩn quốc tế. ICDL là chứng chỉ tin học phổ cập nhất thế giới, được công nhận và đã sử dụng tại: 170 quốc gia, 41 ngôn ngữ, 24.000 trung tâm khảo thí (ATC), và trên 15 triệu thí sinh tham dự.

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN
  CHỨNG CHỈ TIN HỌC QUỐC TẾ ICDL

  Trung tâm IT4Work là Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin ứng dụng thực tiễn trực thuộc trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Ngày 21/1/2020 vừa qua, IT4Work được công nhận là Trung tâm khảo thí ICDL của ICDL Việt Nam

  Đối tượng nên học Chứng chỉ Tin học quốc tế ICDL: Mọi học sinh, sinh viên, nhân viên, chuyên viên của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

  Khóa học chuẩn kỹ năng CNTT gồm 5 mô đun sau:
  Word Processing – Xử lý văn bản cơ bản (Word)
  Spreadsheets – Sử dụng bảng tính cơ bản (Excel)
  Presentation – Sử dụng trình chiếu cơ bản (PowerPoint)
  Computer Essentials – Cơ bản về CNTT và truyền thông
  Online Essentials – Cơ bản về mạng trực tuyến
  Hình thức học

  Học trực tiếp tại lớp
  Học Online
  Học phí:
  Học phí học: 4.750.000đ
  Thi cấp Chứng chỉ: 2.450.000đ
  (Nếu học viên đăng ký cả học và thi cấp chứng chỉ thì được giá ưu đãi là: 6.650.000đ)
  Thời gian học: 23 buổi học (học buổi tối trong tuần, hoặc thứ 7 và chủ nhật).
  Hình thức học: học trực tuyến (học viên có thể đến học trực tiếp trên lớp).
  Địa điểm học: Trung tâm IT4Work- Trường TC CN &QT Đông Đô
  1. Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội
  2. Số E21 ngõ 68 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  Điện thoại tư vấn: 0989 434 130 (Zalo) – 0948 079 040


  iframe: approve:
  • 143 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #53
  Trường trung cấp văn thư lưu trữ Hà Nội, tuyển sinh lớp học trung cấp 8-10 tháng có bằng, học nhanh cho đối tượng thi công chức, xét biên chế. Trường có mở lớp chứng chỉ học 1-3 tháng.Liên h/ Zalo 0989434130 trường trung cấp văn thư lưu trữ trung ương, chứng chỉ văn thư lưu trữ, trung cap van thu luu tru, trung cấp văn thư lưu trữ, đào tạo văn thư lưu trữ, trường trung cấp văn thư lưu trữ đà lạt, trường trung cấp văn thư lưu trữ hà nội, học trung cấp văn thư lưu trữ ở đâu
  => Đọc ngay lớp học
  trung cấp hành chính văn phòng cấp tốc 8 tháng thi công chức tại HN
  Trường trung cấp văn thư lưu trữ Hà Nội mở lớp cấp tốc cho đối tượng thi công chức
  - Bạn đang cần học văn thư lưu trữ, hành chính văn phòng thi công chức mà chưa biết trường trung cấp văn thư lưu trữ ở đâu đào tạo uy tín, chất lượng.
  - Bạn đang băn khoăn không biết có trường trung cấp văn thư lưu trữ Hà Nội nào học ngoài giờ , học nhanh để cấp bằng trung cấp hoặc chứng chỉ trong thời gian ngắn nhất.
  - Bạn đang lo lắng vì hiện nay tình trạng bằng giả hay mua bằng đang phổ biến tại nhiều trường trung cấp văn thư lưu trữ, nếu mua bằng khi đỗ công chức có bị phát hiện hay không?
  Nếu bạn đang lo lắng về các điều kể trên, bạn hãy đến trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh trung cấp văn thư lưu trữ học cấp tốc, uy tín, chất lượng tại Hà Nội.
  => Xem ngay
  học trung cấp văn thư lưu trữ ở đâu nhanh cấp bằng cho người thi công chức
  Đối tượng tuyển sinh trường trung cấp văn thư lưu trữ rất đa dạng
  - Đối với hệ 1 năm (8-10 tháng) cho đối tượng đã có bằng TC, CĐ, ĐH , sơ cấp nghề của ngành học khác muốn học thêm 1 văn bằng trung cấp văn thư lưu trữ.
  - Đối với hệ 2 năm(18 tháng) cho đối tượng học sinh học hết lớp 12 hoặc bổ túc THPT, đối tượng chưa có bằng cấp 3, trượt tốt nghiệp…. muốn học trung cấp văn thư lưu trữ
  - Đối với hệ 3 năm (28 tháng) cho đối tượng học sinh học hết THCS.

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ
  TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ HÀ NỘI
  TUYỂN SINH LỚP TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ CẤP TỐC
  ĐT TƯ VẤN : 0989 434 130- 0948 079 040 (Cô Hồng)

  Link đăng ký trực tuyến:
  TẠI ĐÂY
  CHUYÊN NGÀNH: VĂN THƯ LƯU TRỮ - HÀNH CHÍNH VĂN THƯ – HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

  TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ HÀ NỘI XÉT TUYỂN:
  Trường xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.
  BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc) do trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp bằng.
  Ngoài ra trường còn đào tạo và cấp chứng chỉ nhanh nhất (1,3, 6 tháng)
  - Chứng chỉ văn thư lưu trữ
  - Chứng chỉ Quản lý hành chính
  - Chứng chỉ Hành chính văn thư – văn phòng

  THỜI GIAN HỌC TRUNG CẤP VĂN THƯ: học vào các Buổi sáng, buổi tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật. Sinh viên


  iframe: approve:
 • Trang 6/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 4
 • 5
 • 6

LinkBacks Enabled by vBSEO