yêu cầu của Cao đẳng y Dược Cà Mau tuyển sinh 2018 khi Theo học Ngành Dược. khởi đầu từ năm 2016 là năm có sự đổi mới trong quy định tuyển sinh ĐH, CĐ đầu vào. một trong các sự đổi mới đó là Hình thức tuyển sinh học bạ THPT làm điểm đầu vào của các nhà trường CĐ, TC trên toàn quốc. những nhà trường thuộc khối Y Dược cũng áp dụng Hình thức mới đó. thế nhưng để có thể tuyển sinh Theo học ngành y dược bằng phương thức xét học bạ THPT thì Thí sinh các bạn phải đáp ứng thêm một số tiêu chuẩn bổ sung.Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018
Được là 1 Dược sĩ ưu tú là ước mơ của đa số các bạn. cũng như con đường tới Đối với ước mơ hay không cần phải là dễ. Dược luôn là ngành hot nằm trong tốp những ngành nghề xuất hiện điểm đầu vào cao. đại học Dược một trong những trường có điểm tuyển sinh đầu vào cao nhất cả nước. Do đó không phải bạn nào cũng đầy đủ tài năng để có thể thi đỗ cũng như Theo học thực hiện ước mơ.
nhưng năm 2016 Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội giáo dục đã nới lỏng quy định về xét tuyển đầu vào những trường CĐ, TC cả nước xuất hiện đề án tuyển sinh riêng sẽ được xét đầu vào hay không qua điểm thi mà qua xét học bạ trung học phổ thông. các nhà trường CĐ khối Y Dược cũng không ngoại lệ. vì Cho nên các bạn trẻ Thí sinh có ước mơ trở thành Dược sĩ mà Theo học lực chưa đủ thì xuất hiện thể đăng ký học chuyên ngành dược ở những nhà trường Cao đẳng đào tạo Y Dược.Để được đăng ký Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Bình Phước theo Hình thức xét học bạ THPT thì các bạn Thí sinh cần có thêm những yêu cầu tuyển sinh riêng.


Vậy điều kiện tuyển sinh Theo học Ngành Dược là gì?
các các bạn nhất thiết đáp ứng các tiêu chuẩn về văn bằng chuyên môn, Theo học lực, đạo đức cũng như sức khỏe thì mới được xét tuyển Theo học chuyên ngành dược.với điều kiện về văn bằng chuyên môn đề nghị cần phải xuất hiện bằng hoàn thành chương trình học cấp 3 hoặc tương đương. những Thí sinh là sinh viên lớp 12 năm nay thi hoàn thành chương trình học thì cần thiết có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tạm thời.


Đối với điều kiện về Theo học lực nhu cầu điểm trong Theo học bạ trung học phổ thông nhất thiết đạt ít nhất từ 5.5 trở lên. không được tốt hơn ngưỡng đó.


với yêu cầu về đạo đức yêu cầu xếp loại hạnh kiểm cấp 3 không dưới mức khá.


với điều kiện về sức khỏe yêu cầu xuất hiện sức khỏe tốt mới tham gia tốt nghiệp đượcMiễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2018
xuất hiện đầy đủ những điều kiện trên các bạn thực hiện hồ sơ xét tuyển Theo học Ngành Dược.


hồ sơ đăng ký xét tuyển Theo học Ngành Dược gồm những gì?
một phiếu đăng ký tuyển sinh Theo học chuyên ngành dược
1 bản photo bằng hoàn thành khóa học cấp 3
một bản copy Theo học bạ THPT
1 bản sao photo trích lục khai sinh
1 phong bì xuất hiện dán sẵn tem ghi đầy đủ giải đáp văn phòng của các bạn
4 ảnh 3x4 chụp hay không quá 6 tháng
các giấy tờ ưu tiên được hưởng chính sách (nếu có)

Nguồn: http://yduocbentre.asia