Học lập trình PHP ở đâu là tốt nhất? Nhiều trang web nổi tiếng như Wikipedia sử dụng sức mạnh của lập trình PHP để tạo ra các trang web


PHP đã và đang là ngôn ngữ lập trình được ưa chuộng cho các nhà phát triển web. Điều gì khiến PHP có được sức hấp dẫn như vậy? PHP là ngôn ngữ lập trình thông dịch phổ biến số một và là một trong những lựa chọn hàng đầu của các back-end developer khi xây dựng website, hiện tại 70% website đang được xây dựng với PHP.

PHP dễ học hơn các ngôn ngữ lập trình khác như Java, hay .NET nhiều. Có người đã từng nói rằng chỉ cần chịu khó cũng có thể trở thành một developer PHP. Chỉ cần được đào tạo, huấn luyện kỹ lưỡng, được học lập trình PHP thì ai cũng có thể làm chủ được PHP một cách rất nhanh chóng.


Thư viện của PHP rất phong phú với vô số các tiện ích miễn phí được tạo ra mỗi ngày trên thế giới, giải quyết hầu hết các vấn đề gặp phải khi lập trình web. Với các framework đa dạng, thư viện phong phú giúp các lập trình viên dễ dàng nghiên cứu và chọn ra được một “sản phẩm” phù hợp để triển khai ứng dụng nhanh chóng. Đây là một trong những lý do khiến PHP ngày càng phát triển mạnh mẽ và được đa số lập trình viên tin dùng.

Đa số các CMS phổ biến như Drupal, Wordpress, Joomla,.... CMS thương mại điện tử thì chúng ta có phổ biến là Prestashop, Magento, OpenCart cũng dựa trên PHP; ngoài ra, MVC framework thì kể đến như Laravel, Codeignitor, Symfony, Zendframework,… cũng được xây dựng dựa trên khuôn khổ PHP.

Bên cạnh đó, thực tế PHP hỗ trợ đầy đủ các công cụ để giúp bảo mật cho code của bạn; cộng với nguồn cộng đồng hỗ trợ đông đảo, các bản vá lỗi cho PHP cũng như các sản phẩm từ PHP cũng rất nhanh chóng.

PHP đang được rất nhiều công ty lựa chọn làm ngôn ngữ phát triển website cho khách hàng cũng như sản phẩm của riêng họ. Chính vì thế nếu bạn có kiến thức về công nghệ web nói chung là lập trình web PHP nói riêng sẽ là một lợi thế rất lớn cho các bạn lập trình viên.

Học lập trình PHP ở đâu?


Việc tìm kiếm và chọn được một chương trình đào tạo thiết thực là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng học tập của mỗi người. Nếu các bạn chọn không đúng sẽ khiến việc học trở nên nhàm chán, dẫn đến bỏ học, gây lãng phí cho gia đình và xã hội, làm mất thời gian của chính bản thân mình.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo mà Stanford mang đến, việc học tập của bạn trở nên tối ưu hơn bao giờ hết. Một chuyên gia công nghệ thông tin, một lập trình viên chuyên nghiệp được săn đón bởi các nhà tuyển dụng sẽ không còn là điều quá xa vời.

Bài viết trên đây là đáp án cho câu hỏi học lập trình PHP ở đâu để có thể thành công với nghề. Hãy tham gia ngay các khóa học của chúng tôi để trở thành những chuyên gia trong thế giới công nghệ thông tin!

____

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/