Học Kinh Doanh Khởi Nghiệp Cùng BeTraining - Vườn Ươm Doanh Nhân

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O937 93 95 98
  Địa chỉ: 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh



  Hi bạn,

  Bạn có muốn tạo ra tài sản, của cải, sự giàu có cho cuộc đời mình không? Tôi tin khi hỏi câu hỏi này thì ít nhất cũng có 80% các bạn trả lời CÓ, đây là khảo sát thực tế qua các khóa học do mình đứng lớp. Con đường tạo ra sự giàu có qua nhiều cách khác nhau như từ hoạt động nghệ thuật, từ việc làm ca sỹ, đến cầu thủ bóng đá, cũng có thể làm giám đốc thuê hoặc là li hôn…Tuy nhiên bạn có đồng ý với mình là người giàu có thành công nhiều nhất vẫn đến từ lĩnh vực kinh doanh và làm chủ doanh nghiệp. Và một điều chắc chắn rằng phần đông những người làm kinh doanh giàu có hôm nay thì trước đó họ cũng bắt đầu bằng cón số không hoặc rất ít tiển.

  Mình cũng vậy, cách đây 20 năm trước cũng là hai bàn tay trắng để rồi từng bước tạo dựng cơ nghiệp hôm nay.
  Điều gì khiến những người kinh doanh không có đồng nào hôm nay họ thành công và giàu có? Cái này đã chia sẻ trong lớp học doanh nhân kinh tế tri thức BEA. Và sau đây là cảm nhận của các bạn đã tham gia lớp học:



  Nguyễn Thị Thanh Trà



  Tôi rất vui và xúc động khi tham gia chương trình “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” của Thầy Duy, vì nó giúp tôi ngộ ra vấn đề của bản thân mình đang gặp phải, giải quyết vấn đề của mình như thế nào để đạt được mục tiêu hạnh phúc trong cuộc sống.Lâm Khải – chuyên viên Công Ty Mondelez Kinh Đô



  Sau khi tham gia lớp học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” Thầy Nguyễn Thái Duy đã giúp cho tôi mạnh mẽ hơn trong cách suy nghĩ và việc làm của tôi sau này.Qua quá trình học đã cho tôi thấy được những thiếu sót trong khởi nghiệp của tôi đang làm.Tôi quyết định tham gia khóa học để có được một hướng đi tốt trong kinh doanh sau này.Tôi thay mặt gia đình, công ty của tôi cảm ơn Thầy Duy đã giúp tôi “ngộ” ra nhiều điều.Nguyễn Thái Thuận – giám đốc Công Ty TNHH – XD Kiến Vạn Thuận



  Cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy, cảm ơn các bạn kỹ thuật viên, cảm ơn những người bạn trong lớp BEA – 93.Hai ngày qua thực sự mình cảm thấy rất vui, năng lượng và hạnh phúc. Vì mình cảm nhận được, tưởng tượng được con đường mình đi sắp tới chắc chắn sẽ là khó khăn những mình sẽ đi đến cuối con đường.Nghe thầy Nguyễn Thái Duy giảng mình ngộ ra được nhiều điều, không chỉ là phải kinh doanh, mặt hàng gì mà còn về đạo đức kinh doanh, đối nhân xử thế với mọi người.Hai ngày ngồi nghe thầy giảng suốt mà không hề buồn ngủ như thói quen xấu bình thường của mình. Tự nhiên thấy bản thân mình có thể tự lập 1 cách tốt nhất, có thể tự chủ.Cảm ơn mọi người!
  Hồ Thị Thúy Hằng



  Làm chủ không chỉ tạo ra lợi ích cho chúng ta mà còn tạo lợi ích cho rất nhiều người. Mình đã có ngọn lửa kinh doanh bên trong người đã lâu, nhưng tư duy cũ nên không muốn thay đổi hay trải nghiệm.Nhưng may mắn hôm nay mình cũng đã ngồi đây và bắt đầu thay đổi tư duy. Cảm ơn anh Duy, người đã sáng lập BE TRAINING để cho rất nhiều người có thể đến đây để thay đổi và trải nghiệm dù họ có làm kinh doanh hay không.Đặc biệt cảm ơn anh Duy đã sẵn sàng dẫn dắt các người làm chủ để họ ra giá trị cấp số nhân cho cuộc sống. Mong BE tiếp tục phát triển để giá trị mãi nhân rộng.

  Trần Thanh Trúc

  Đối với riêng tôi, tôi cảm nhận mình còn quá nhiều thiếu sót và mắc rất nhiều lỗi trong cuộc sống của tôi, với những người xung quanh tôi.Nhờ có Thầy Nguyễn Thái Duy tôi đã ngộ ra rất nhiều điều thú vị trong kinh doanh và trong cuộc sống mà bấy lâu tôi ít hề để ý đến.Là một người con trai nhưng trong tâm tôi nhút nhát, đôi khi tự ái như một đứa con nít. Tôi cam kết sẽ thay đổi bản thân để được phù hợp trở thành một người có bản lĩnh, khôn ngoan hơn.

  Nguyễn Hoàng Lâm

  Qua 2 ngày học lớp “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” tôi đã được Thầy Duy chia sẻ về sở hữu doanh nghiệp. Tôi đã từng kinh doanh đúng 10 năm nhưng thất bại, qua 2 ngày Thầy cho tôi thấy rõ lỗ hỏng và tôi đã ngộ ra nhiều điều thật tuyệt vời.Tuy muộn nhưng tôi tin rằng sẽ không bao giờ muộn màng cho những ai luôn lắng nghe, học hỏi và bắt đầu lại cho cuộc khởi nghiệp.Cám ơn Thầy đã đưa ra vấn đề trong kinh doanh ai ai cũng gặp phải không nhiều cũng ít. Tôi sẽ theo Thầy học 5 lớp chuyên sâu. Tôi tin sau khi hoàn tất 5 lớp tôi sẽ là người thành công.Cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy!

  Nguyễn Thị Tuyết Hồng.

  Qua khoảng thời gian 2 ngày học lớp “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” tại BE TRAINING. Tôi nhận thấy BE TRAINING chính là nơi tạo tiền đề, tạo cơ sở cho những người có đam mê, có khát khao để làm giàu.Muốn giàu thì phải kinh doanh, nhưng kinh doanh hiệu quả thì hoàn toàn không dễ và tôi nhận thấy BE TRAINING chắc chắn giúp mọi người làm được điều này quan trọng là mọi người có dám trải nghiệm hay không.Dù học Thầy rất tình cờ từ sự giới thiệu của anh Ngọc xôi chiên, nhưng tôi thấy thật sự may mắn tiếp cận với những kiến thức thực tế mà không một trường lớp nào có thể dạy tôi được.Một lần nữa tôi xin cám ơn Thầy Duy, cảm ơn BE TRAINING – nơi truyền cho tôi nhiệt huyết, niềm tin vào bản thân sẽ sở hữu một doanh nghiệp và sẽ giàu có hơn trong tương lai.

  Đặng Thị Thúy Nga – chuyên viên Công Ty TNHH tư vấn thiết kế website

  Tôi rất vui vì được đến đây học hỏi rất nhiều điều trong cuộc sống và kinh doanh, một nơi mà không có nơi nào tôi cảm thấy tốt hơn ở đây để đào tạo những ông chủ. Và tôi sẽ tiếp tục theo những khóa học của Thầy Nguyễn Thái Duy.Cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy đã dạy em rất nhiều kinh nghiệm xương máu của Thầy, em rất mong thời gian tới sẽ được học hỏi nhiều hơn nữa ở thầy.

  Lê Văn Đảo

  Qua khóa học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” 2 ngày vừa qua tại BE TRAINING, tôi đã nhận được rất nhiều kiến thức cũng như những bài học quý giá trong kinh doanh. Đây sẽ là kiến thức cơ bản để tôi vân dụng cho doanh nghiệp của tôi.Do điều kiện không cho phép nên tôi tạm ngưng theo tiếp những khóa học tiếp theo của BE TRAINING. Sau khi ổn định lại tôi sẽ sắp xếp tiếp tục các khóa học tiếp thep của lớp học.Kết thúc khóa học, tôi cam kết sẽ điều hành doanh nghiệp phát triển, thành công.Xin cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy.

  Phạm Minh Quân – giám đốc Công Ty TNHH Đầu tư sản xuất VLXD Minh Quân

  Chân thành cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy và đội ngũ hỗ trợ của BE TRAINING.Em luôn nói rằng “sao em lại không gặp Thầy và tham gia khóa học sớm hơn”. Trong hai ngày học lớp “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” những gì Thầy chia sẻ hầu như là những lỗi mà em đã vấp phải khi ra khởi nghiệp và hậu quả đến giờ đang nợ lại 300 triệu, em đã thấm thía và ngộ ra rất nhiều điều.Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều.Và hiện tại trong tim và suy nghĩ của em, em biết rằng em đã tìm được “người thầy” mà bấy lâu nay em tìm kiếm.

  Trần Thị Thúy Vân



  ---------------------------------------------------------------------------------


  BE TRAINING - VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN
  Add: Tòa Nhà Vietcombank, 199 Điện Biên Phủ, P 15, Q. Bình Thạnh, HCM
  Tel: 08 54221032 - 0937939598
  Email: Info@BeTraining.org
  Web : www.BeTraining.org


  Chỉnh sửa lần cuối bởi betraining2015; 30/11/2015 vào lúc 09:26 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO