Học kế toán thực hành ở đâu

  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH Ở ĐÂU

  Nâng cao kinh nghiệm thực tiễn bằng việc tham gia khóa học Kế toán thực hành là sự lựa chọn đúng đắn của những học viên chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, việc lựa chọn học kế toán thực hành ở đâu sao cho hiệu quả lại là việc làm quan trọng, không phải ai cũng biết. Hiện nay, có rất nhiều bạn học viên vội tin vào những lời quảng cáo của những trung tâm mà đăng ký học, để rồi nhận được khóa học không đạt hiệu quả về chất lượng. Thực tế việc các bạn đến đăng ký học tại các trung tâm quảng cáo hiện nay thường không đem lại cho các bạn những giá trị như vậy. Bởi giảng viên tại các trung tâm này thường là những kế toán tổng hợp vài ba năm kinh nghiệm đứng lớp, hoặc những trợ giảng là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Những giảng viên này không thể có một tầm nhìn nghề nghiệp lớn để định hướng cho các bạn, cũng như không thể có kinh nghiệm đủ chắc, đủ sâu để hướng dẫn bạn làm việc chính xác được. Do vậy, việc bạn bỏ dở giữa chừng hoặc hoàn thành khóa học ở các trung tâm này không như kỳ vọng là điều dễ hiểu.
  Vì thế khi đặt ra câu hỏi học kế toán thực hành ở đâu thì việc đầu tiên là bạn phải tìm hiểu về đội ngũ giảng viên ở trung tâm, cơ sở bạn muốn học. Qua tìm hiểu các trung tâm hiện nay thì mình thấy lớp học kế toán thực hành của chị Ánh , sdt 0904848855, website http://www.ketoanleanh.vnlà lớp học đáp ứng rất tốt yêu cầu về đội ngũ giảng viên, với tất cả là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm đứng lớp. Bạn có thể tìm hiểu CV của họ tại Về giảng viên. Lớp học này nhận được những phản hồi rất tích cực về chất lượng đội ngũ giảng viên, đây thực sự là 1 địa chỉ học kế toán thực hành mà bạn nên tham khảo.
  2. Yếu tố về số lượng sinh viên/lớp
  Đây cũng là 1 yếu tố các bạn phải quan tâm khi lựa chọn địa điểm học kế toán thực hành. Bởi vì là học thực hành thực tế, nên tuyệt đối lớp học không thể đông học viên được. Do vậy, bạn cần lựa chọn lớp học chỉ khoảng 20 học viên đổ lại để đảm bảo mình được hướng dẫn kỹ nhất có thể.
  Đây là kinh nghiệm lựa chọn khóa học kế toán thực hành của mình được đúc rút ra từ quá trình tìm kiếm địa chỉ học kế toán thực hành uy tín. Trên thực tế, khi lựa chọn khóa học mình cũng chỉ lưu ý chính đến 2 vấn đề này.
  Chia sẻ để các bạn tham khảo.  Chỉnh sửa lần cuối bởi phanthuthao1007; 29/06/2016 vào lúc 04:35 PM.
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lớp học kế toán thực hành của chị Ánh có phải website này không bạn?
  www.ketoanleanh.vn?
  Mình cũng được 1 chị đồng nghiệp giới thiệu đến lớp học này. Chị ấy nhận xét rất tốt về lớp học nên mình cũng đang muốn tham dự. Định chờ lớp đầu tháng 8 để đăng ký.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO