Đăng ký ngay để nhận ưu đãi.
- Giảm ngay 10% học phí cho nhóm đăng ký từ 3 người.
- Tặng ngay vở + đồ dùng cần thiết trong quá trình học
- 2 bữa ăn nhẹ + 1 bữa ăn chính bổ dưỡng, hấp dẫn đảm bảo vệ sinh an toàn cho mỗi bé.
- Dã ngoại, vui chơi, trải nghiệm kỹ năng sống vào mỗi thứ 7 hàng tuần.
Nội dung chi tiết khóa học: Học hè bán trú Nhất Việt Trải nghiệm vào khám phá
• Thời gian khóa học: Từ 1/7/2016 đến 31/7/2016
• Đối tượng tham gia: Các bé từ 5 đến 12 tuổi. (các lớp phân chia theo nhóm lứa tuổi, mỗi lớp khoảng 10 học sinh)
• Địa điểm học: Số 19 ngõ 195 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
• Thời gian học: 8h – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6. (Hỗ trợ đón sớm trả muộn miễn phí, sáng từ 7h20, chiều đến 17h30)
• Lịch học dã ngoại: ngày thứ 7 hàng tuần.
• Nội dung học:
+ Tiếng Anh giao tiếp: Các em được học tập với giáo viên bản ngữ, giáo viên trợ giảng chất lượng cao được đào tạo bài bản, được học tiếng Anh qua các hình thức tổ chức học tập vui nhộn, lý thú nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh và rèn kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả.
+ Khám phá nghệ thuật: Các em được tìm hiểu, thực hành ở các lĩnh vực nghệ thuật tạo hình, điêu khắc, hội họa; khai thác tố chất năng khiếu nghệ thuật và phát huy khả năng cảm nhận, sáng tạo nghệ thuật của bản thân.
+ Rèn kỹ năng sống / trải nghiệm: Thông qua các giờ học tình huống và trải nghiệm, các em được rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu phù hợp với lứa tuổi để phát triển toàn diện, có được kỹ năng sống hiện đại theo định hướng kỹ năng sống được đúc rút từ các mô hình phát triển kỹ năng sống tiên tiến nhất trên thế giới.
+ Rèn, phát triển khả năng tư duy / Toán / IQ/ Ngôn ngữ Tiếng Việt: Với các nội dung học tập hấp dẫn được xây dựng trên nội dung học tập độc quyền uy tín của Giáo dục Nhất Việt, các giờ học phát triển tư duy / Toán / Ngôn ngữ Tiếng Việt sẽ nhanh chóng làm chuyển biến khả năng tư duy logic, tư duy tính toán, tư duy ngôn ngữ ở các em.
+ Giờ học sáng tạo: HS được rèn khả năng sáng tạo trong tư duy thông qua các nội dung học tập phong phú, rộng mở như tập làm đồ handmade, tạo hình, làm đồ chơi, trang trí, làm đồ thủ công, gấp dán...
+ Giờ học vận động, phát triển thể chất: bao gồm các hoạt động thể dục phong phú, thông qua vận động, trò chơi các em được kích thích phát triển thể chất và phát triển toàn diện.
+ Dã ngoại, trải nghiệm: Với nhiều hoạt động dã ngoại, trải nhiệm được thiết kế riêng cho khóa học, các em sẽ có những ngày cuối tuần vui nhộn, sôi động và bổ ích.
• Học phí: 3.900.000 / toàn khóa tháng 7. Tháng 7 học phí được thu làm 2 đợt: Đợt 1 từ 1/7 - 15/7, đợt 2 từ 16/7-31/7, 2.000.000đ/đợt.
• Liên hệ đăng ký:
Các bậc phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp tại Nhất Việt: Cơ sở Số 19 ngõ 195 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
* Đăng ký qua Hotline: 0906.282.086 / 0987.999.790
• Đăng ký qua email: nhatvietedu@gmail.com
Đăng ký trực tuyến tại: http://goo.gl/forms/2dMBOsBD64
( Các gia đình đăng ký online vui lòng chuyển khoản qua TK số 0451001670161 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thành Công, Chủ TK Nguyễn Mạnh Hùng.)