Học Giao Tiếp Tiếng Anh Trực Tiếp Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại TPHCM

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nói Tiếng Anh tự tin và lưu loát chỉ trong vài tháng!
  ĐĂNG KÝ : 0909287.000 ( Ms .Châu )

  Để có thể giao tiếp tốt bằng một ngoại ngữ là một điều không hề đơn giản và cần cả một quá trình. Bởi kỹ năng giao tiếp cần rất nhiều yếu tố, trong đó phương pháp vàmôi trường học tập thiết thực được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tiến bộ của học viên.

  Tiếng Anh Giao Tiếp tại nhà là chương trình Anh văn được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp để học viên có thể giao tiếp một cách lưu loát, tự tin, đáp ứng được nhu cầu sử dụng Tiếng Anh hiện nay.  Tham gia khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp tại nhà , bạn sẽ nhận được:


  • Môi trường học tập năng động

  Với tối đa 6 học viên trong mỗi lớp, các giáo viên có nhiều thời gian hơn để tập trung hỗ trợ từng học viên. Đồng thời, sự nhàm chán được thay thế bằng những giờ học sôi nổi bởi học viên được tương tác, trao đổi và thảo luận nhiều hơn.


  • Phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng

  Nội dung chương trình học là những bài học mang tính ứng dụng cao, chủ đề thảo luận đa dạng, được phân chia theo nhiều cấp độ. Đặc biệt là phòng Studio đóng vai trò không thể thiếu trong việc giúp học viên luyện phát âm chuyên sâu cũng như thực hành ngữ âm. Hơn nữa, học viên cũng nhận được sự khích lệ không ngừng từ chương trình học bao gồm: Thực hành nói tiếng anh trực tiếp với một thầy - một trò trong các buổi học , giao lưu tiếng anh giữ các ngày trong tháng và nhiều hình thức khác.


  • Các lớp học bổ trợ hữu ích

  Tất cả học viên được tham gia các lớp học bổ trợ do SAO THIEN VIET tổ chức MIỄN PHÍ mỗi ngày dựa theo nhu cầu của học viên. Với chủ đề phong phú được cập nhật hàng tháng, học viên được tiếp xúc với Tiếng Anh từ nhiều phương diện khác nhau, biến Tiếng Anh trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày.

  Với sự tự tin và kỹ năng Giao Tiếp Tiếng Anh nổi bật, SAO THIEN VIET đem lại cho bạn những cơ hội tốt hơn trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống!

  ĐĂNG KÝ : 0909287.000 ( Ms .Châu )

  http://www.dichvuketoanchuyennghiep....-nguoi-di-lam/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi chihao0612; 11/11/2015 vào lúc 10:19 AM.
  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Phương pháp học từ vựng hiệu quả.
  Khi học một ngoại ngữ, có thể nói việc có nhiều từ vựng là một lợi thế lớn. Bạn không những đọc hiểu tốt mà khả năng nghe cũng được cải thiện đáng kể nhờ từ vựng. Trong khi đó, sở hữu từ vựng phong phú có thể giúp bạn thể hiện được chính xác và đa dạng ý bạn muốn diễn đạt. Câu hỏi là học từ vựng như thế nào cho hiệu quả?
  Trước hết, về nguồn học từ vựng. Từ vựng có thể đến từ bất cứ nguồn tiếng Anh chuẩn nào đó, từ truyện, báo chí và các clips/videos trên internet. Với các bạn chỉ muốn học từ vựng kiểu thụ động – tức là có một list các từ vựng sẵn có do người khác chọn lọc cho bạn – thì mình recommend các nguồn sau:
  1. Verbal Advantage của Charles Harrington Elster.
  Cuốn sách này chỉ đơn thuần bao gồm các từ vựng khủng hay gặp trong môi trường học thuật. Xác suất các bạn gặp từ vựng trong cuốn sách này trong các bài đọc Reading là cực cao, đặc biệt là các từ vựng từ level 1 đến level 5. Sách có 10 levels, mỗi level có 50 từ vựng sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó, có giải thích ngữ nghĩa chi tiết kèm theo audio dành cho các bạn nào muốn luyện nghe luôn thể. Cứ mỗi 10 từ, tác giả sử dụng các bài mini test để giúp các bạn nhớ từ vựng lâu hơn.
  Link download: https://drive.google.com/folderview…
  2. Sách High Scoring Vocabulary for IELTS.
  Tình cờ mình tìm được cuốn này trên internet, thấy có vỏn vẹn gần 20 trang mà tuyền bao gồm các từ vựng tốt mình rất hay gặp nên giới thiệu cho các bạn. Cuốn này và cuốn Verbal Advantage phía trên cũng có nhiều từ giống nhau nên các bạn lượng sức mình mà học cho phù hợp.
  Link download: https://drive.google.com/…/0BxmRt4UKRMbkMm5lLTY5U3lFbm8/view
  Với các bạn học theo phương pháp chủ động – tức là lượm nhặt từ vựng qua các bài báo hoặc sách tiếng Anh, mình recommend các nguồn đọc như sau:
  3. BBC Future: http://www.bbc.com/future
  4. BBC Earth: BBC - Earth - Home
  5. The Guardian: http://www.theguardian.com/
  6. Washington Post: https://www.washingtonpost.com
  Tiếp theo, về cách học cho hiệu quả và nhớ lâu.
  Thứ nhất, các bạn nên nhớ rằng không ai học từ vựng một lần và nhớ mãi, vì vậy hãy cố gắng review các từ vựng đã học hàng ngày. Bạn nên có một cuốn sổ nhỏ ghi nhớ các từ vựng để từ đó mà theo học.
  Tiếp theo, bạn cần có từ điển tốt để tham khảo ngữ nghĩa và các ví dụ. Đây là những từ điển mà mình hay dùng:
  7. Từ điển Oxford: http://www.oxfordlearnersdictionaries.com/
  8. Từ điển Cambridge: http://dictionary.cambridge.org/
  9. Từ điển Vocabulary: https://www.vocabulary.com
  Khi gặp từ mới, bạn hãy kiên nhẫn dành nhiều thời gian cho nó. Hãy tra và đọc hết các ví dụ của từ trong một từ điển, sau đó sang từ điển khác và tra lại. Việc lặp đi lặp lại các bước như vậy nhiều lần sẽ giúp bạn nhớ từ lâu hơn việc chỉ lướt qua mỗi từ điển một vài giây.
  Bước cuối cùng là chép từ vựng vào cuốn sổ Vocabulary của bạn để review lúc rảnh rỗi. Kiên trì xây dựng từ vựng là cách duy nhất để tăng vốn từ. Người có nhiều từ vựng là người dành rất nhiều đến cực nhiều thời gian học từ vựng. Họ không thể học hôm qua và trong hôm nay đã có cả nghìn từ được.
  Bạn hãy nỗ lực mỗi ngày học 10 từ đều đặn là được, sau 2 tháng, bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên với vốn từ của bạn.
  -


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO