Xét tuyển Trung cấp Sư phạm Chính quy năm 2015

Học bạ THPT xét tuyển Trung cấp SP, Hình thức xét tuyển Trung cấp Sư phạm chính quy, Trung cấp Sư phạm xét tuyển học bạ Cấp 3, Học Sư phạm Mầm non chính quy, Học Sư phạm Tiểu học chính quy, Trung cấp Giáo dục mầm non, Trung cấp Giáo dục Tiểu học, Trung cấp Sư phạm chỉ xét tuyển học bạ THPT, Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp lớp 12 vào Trung cấp Sư phạm.
Trường CĐSP Hà Nội xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp 2015

Nhà giáo là trung tâm và trụ cột của bất cứ nền giáo dục nào, nhà trường nào. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi bạn là thành viên của trụ cột ấy. Bạn đam mê nghề giáo viên đặc biệt nghề sư phạm Mầm non - Tiểu học tại sao?

Với ưu thế đó Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội chính là cái nôi sư phạm để bạn thực hiện được ước mơ nghề giáo. Được thành lập ngày 06/01/1959, trong suốt quá trình hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã không ngừng phát triển về chất lượng giáo dục cũng như về cơ sở vật chất.
Xứ mạng: Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Trung học cơ sở, giáo viên Tiểu học, giáo viên Mầm non có chất lượng cao của Thủ đô; là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao công nghệ, cung cấp nguồn nhân lực cho sự nghiệp giáo dục và các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hà Nội.
Tầm nhìn: “Xây dựng trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội trở thành trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Trung học cơ sở, giáo viên Tiểu học, giáo viên Mầm non có chất lượng cao. Phát triển Nhà trường trở thành trường đại học đa ngành, đáp ứng nguồn nhân lực cho sự nghiệp phát triển của Thủ đô Hà Nội”.
Xét tuyển Sư phạm Giáo dục Mầm non – Tiểu học

1.Thời gian đào tạo:

- Học giờ hành chính
- Thời gian đào tạo 3 kỳ đối với Trung cấp Sư phạm giáo dục Mầm non, Tiểu học
2. Đối tượng tuyển sinh:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH
- Nhận cả những thí sinh hệ từ xa,hay đã có văn bằng 1 của chuyên ngành nào đó chuyển đổi sang học giáo dục Mầm non – Tiểu học.
Lưu ý: Nhà trường liên tục tuyển sinh trong năm.
3. Ngành đào tạo:

- Ngành Sư Phạm Tiểu học : Xét tuyển môn Toán, Văn THPT.
- Ngành Sư phạm Mầm non: Thi năng khiếu các môn Hát, Đọc diễn cảm, và Kể chuyện. Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung của trung bình điểm năng khiếu và điểm Văn lớp 12.

+ Trước khi kiểm tra năng khiếu bạn sẽ được giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy của nhà trường hướng dẫn chi tiết. Bạn sẽ được truyền lại cảm hứng cũng như kinh nghiệm khi kể một câu chuyện, đọc diễn cảm một đoạn văn ngắn hay khi thổi hồn vào trong một bài hát...
+ Trong quá trình học bạn sẽ được hướng dẫn làm các đồ chơi cho các bé từ những vận dụng bình thường hay gặp như ống hút, quả bóng, thìa sữa chua, hộp sữa, giấy bìa,giấy xốp, giấy nhăn, vỏ coca...
+ Những thứ dường như đã được sử dụng và không được sử dụng nữa sẽ trở thành những lọ hoa, chiếc ô tô, cây dừa...hay sẽ trở thành các con vật đáng yêu như chú chuồn chuồn, chú bọ hung, nàng rùa, nàng ếch... hay sẽ trở thành các đồ vật dụng gia đình như chiếc cốc, bộ bàn ghế, vợt tennis, tủ quần áo... hay sẽ trở thành các nàng tiên xinh xắn...
+ Có những thứ bạn sẽ không ngờ sao có thể những đồ vật sau khi sử dụng xong bạn đã vứt bỏ tưởng rằng sẽ không được sử dụng nữa lại có thể tạo được những vật xinh xắn và đẹp đẽ đến vậy... Vậy những vật xinh xắn nào sẽ được tạo ra từ đôi bàn tay bạn??? Hãy tự mình khám phá bạn nhé.
4. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

- 01 bộ hồ sơ xét tuyển TCCN năm 2014 theo mẫu của Bộ GD & ĐT
- 01 bộ hồ sơ Học sinh – Sinh viên
- 02 bằng tốt nghiệp THPT
- 02 học bạ THPT (photo công chứng)
- 04 ảnh 4x6 và 2 phong bì
- Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
5. Quyền Lợi:

- Sinh viên được học tập trong môi trường sư phạm chuẩn.
- Sinh viên được liên thông lên cao đẳng chính quy hoặc đại học hệ vừa học vừa làm ngay sau khi học xong.
- Ngoài ra nhà trường còn có hệ văn bằng 2 Mầm non; Tiểu học học 1 năm khi sinh viên có bất kỳ 1 bằng trung cấp, cao đẳng, đại học bất kỳ ngành nào...xem chi tiết tại đây
ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Địa chỉ: Số 1 - Đường Phạm Văn Đồng - Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội (Phòng 203 nhà B1 - trong Trường CĐ Thương Mại & Du lịch Hà Nội – đối diện chân cầu vượt đối diện ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN). Khi đến nộp hồ sơ học sinh nên liên hệ trước tránh nộp nhầm địa chỉ
Tel: (04)62 944 986(04)63 28 98 88 (trong giờ hành chính)
Hotline: 0982 26 26 43 (thầy Phiến) 0973 360 432 (thầy Trình)
http://www.supham.tintuyensinh365.com
http://www.tintuyensinh365.com
http://www.tintuyensinh365.edu.vn
Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ trên hoặc Đăng kí trực tuyến tại đây