Môi trường dạy học có ảnh hưởng rất cao đến Sự phát triển của con người. Do đó để các sinh viên tương lai của Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể kết quả thành công, nhà trường đã chủ trương với những chính sách dạy học tốt nhất để sau khi tốt nghiệp vấn nạn thất nghiệp không còn là nỗi lo khi học Cao đẳng Dược.
Nguyên nhân tại sao không cho nên bỏ qua lựa chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn?Trong thời đại xảy ra với những biến đổi “chóng mặt” như ngày nay, nếu con người không hề bắt kịp những xu hướng phát triển thì không thể nào có được tương lai tươi sáng. Từ xưa đến nay, trách nhiệm của các ngành dược sĩ đã được đánh giá là vô cùng quan trọng. Hơn thế nữa, dựa dự đoán của nhiều chuyên gia đến từ hơn 100 địa chỉ nhiệm vụ làm uy tín tại Sài Gòn, tính đến năm 2020 ngành dược sĩ là một trong các ngành ngành có số lượng tuyển dụng cao nhất, lên đến 20.000 người. Các số liệu thống kê đã dự báo cho tương lai của các ai dựa đuổi ngành Dược rất tươi sáng.Thêm vào đó, chuyên khoa chuyên khoa Y Dược luôn được nhìn nhận với một sự “ưu ái” nhất định của xã hội. Sức khỏe của con người là vốn quý của cá nhân, nhưng như chắc hẳn là tài sản vô chi phí của cộng đồng, đất nước. Sứ mệnh bảo vệ và bảo vệ sức khỏe nhân dân đã được giữ gìn và tiếp nối qua với các thế hệ Y Bác sĩ tận tình, nhiệt huyết với ngành nghiệp. Chưa kể, thu nhập của một Dược sĩ luôn ở mức cao, thậm chí còn là mức lương “trong mơ” đối với với những người.nhiều lợi thế cho tương lai như trên, thí sinh tham gia kì tuyển sinh năm 2018 có thể tự tin đăng kí ứng tuyển chuyên khoa Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để nắm chắc tấm vé Hiệu quả trên con đường phía trước.Lợi ích không ngờ khi xét tuyển Cao đẳng Dược Sài GònKết thúc 3 năm cấp 3, bạn sẽ phải lo lắng bởi thực hiện chọn lựa môi trường đào tạo thích hợp với ngành ngành mình ý muốn. Tuy thế nhưng, khi đến với Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi uy tín Dạy học nơi đây. Hơn 80% sinh viên ra trường và nói rằng quãng đời sinh viên dưới mái trường Y Dược đã cho Họ có một thanh xuân nhiều cảm xúc.Năm 2018, ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh nghề Cao đẳng Dược với chỉ tiêu rộng mở, hứa hẹn giúp với các bạn học sinh chạm đến được ước mơ trở thành Dược sĩ. Khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.net/...-nam-2018.html, bạn sẽ nhận được vô số lợi ích. Ngoài thực hiện xét tuyển bằng học bạ giúp tăng cơ hội trúng truyển, nhà trường còn đem đến mức giá ưu đãi phù hợp với quy định của nhà nước với 310.000 đồng / 1 tín chỉ và được thu dựa từng kì học (5 tháng). Sinh viên là người dân tộc thiểu số, hộ nghèo,… còn được miễn giảm học phí dựa nội quy của ban giám hiệu nhà trường.Trở thành sinh viên Cao đẳng Dược học tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, những bạn được học tập với những giáo viên thân thiện và nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người, không ngừng đem đến chương trình Dạy học hấp dẫn giúp sinh viên lĩnh hội những tri thức cần thiết. Ngoài ra, sinh viên còn có dịp Thực tại, thực nghiệm tại bệnh viện đến hơn 70% thời gian học, có thêm cơ hội tập luyện và trau dồi cho chính bản thân thêm với các Tiến bộ và thông tin.
Sau 3 năm hoàn thành khóa học, các bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển tại với các vị trí thích hợp trong các Bệnh viện, Nhà thuốc, Trạm y tến, Phòng khám tư,….Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược https://truongcaodangduocsaigon.net/ theo mẫu của nhà trường.
  • Giấy khai sinh: 01 Bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ) và ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên; hiện nay, tháng, năm sinh và quê quán phía sau ảnh.
  • 01 bản photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017.
  • 2 phong bì có ghi rõ Các dược sĩ tên + trung tâm + số điện thoại người nhận.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • 01 bản photo công chứng những giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Hồ sơ HS-SV (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch HS-SV, dán ảnh và đóng dấu của chính quyền địa phương).