học bằng lái xe chất lượng tphcm

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 350,000đ
  Số điện thoại: O chín 37.761.O18
  Địa chỉ: 355B Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Với mỗi chúng ta, học lái xe ô tô ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, cùng với sự phát triển của kinh tế, xu thế ngày càng phát triển của cuộc sống là ngày một đi lên, nhu cầu mua sắm những mặt hàng như xe hơi vẫn đang rất được nhiều người lựa chọn là một phương thức phô trương sự giàu có.

  Vì thế, để sở hửu và có thể hoàn toàn tự tay lái chiếc xe hơi là mong mỏi của rất nhiều người, tuy nhiên, để học lái xe ô tô ngày càng trở nên khó khăn, quy chế thi sát hạch ngày một khắt khe hơn, tỷ lệ đậu trung bình của mỗi cuộc thi sát hạch ngày một thấp ,với những cuộc thi sát hạch ô tô thì đa phần học viên rớt phần thực hành vì phạm quá nhiều lỗi trong cuộc thi sát hạch bằng B2.  Nên chúng tôi, truongdaylaixevn.com xin mạo mụi chia sẻ một vài kinh nghiệm để học viên học lái xe ô tô có thể tham khảo, cũng như rút kinh nghiệm cho bản thân để có thể vượt qua cuộc thi sát hạch lái xe rồi sau đó có thể tự lái xe một cách an toàn hơn.  Trong mỗi cuộc thi luôn có phần lý thuyết, hãy học thật vững lý thuyết, không bao giờ là thừa cả bạn nhé !

  Các bạn có thể tham khảo bài viết KINH NGHIỆM HỌC LÝ THUYẾT thi bằng lái B1, để có thể nhớ dễ dàng lý thuyết, vì chỉ có vượt qua lý thuyết, bạn mới có thể thi thực hành, 50% của chúng tôi rớt do lý thuyết chứ ko phải họ không biết lái xe.  Khi học lái xe ô tô với các thầy, tùy kinh nghiệm cũng như thâm niên với nghề dạy học, nên các bạn biết đấy, muốn biết đằng trước thế nào thì hãy hỏi người từng trải, họ sẽ có nhiều chia sẻ quý báu, tiết kiệm thời gian học hỏi của chúng ta.  Vì thế nên chúng ta hãy hỏi thật nhiều, đừng ngại nhé, ngại lúc đầu thì chúng ta đã giảm đi 50% sức mạnh để chuyển hóa thành sự tự tin, các bạn nên hỏi thật nhiều, hỏi là cách giải quyết vấn đề nhanh nhất.  Muốn vững lái xe, muốn học lái xe ô tô một cách nhuần nhuyễn, các bạn đơn giản chỉ hình dung là giống như hồi nhỏ chúng ta học lái xe đạp, leo lên xe thì cứ té lên té xuống, nhưng chỉ tới khi nào giữ thăng bằng được thì mới bắt đầu lái xe đạp được.  Nhưng với việc học lái xe ô tô có gì khác không ạ, có đấy, chúng ta không phải giữ thăng bằng như xe đạp, xe hơi có tới 4 bánh, nó đảm bảo chúng ta không bị té nếu như không biết giữ thăng bằng, như vậy thì nó còn dễ hơn đi xe đạp ấy chứ, nhưng tại sao học viên lại rớt, có lẽ vì họ quá dở chăng?  Hoàn toàn không phải các bạn à, vì họ thực sự chưa quen với 1 cuộc thi sát hạch, trong mỗi cuộc thi, tinh thần là rất quan trọng, sự tự tin luôn cần thiết, nhưng một thứ quan trọng không kém là cách thức thi, cách thức chấm điểm, kinh nghiệm kiếm điểm cao, những lỗi thường mắc phải trong lúc thi...
  Nếu làm được 3 việc trên, tôi tin tưởng bạn có thể đạt điểm số cao trong đợt sát hạch này, chúc bạn may mắn và lái xe an toàn.

  học lái xe ô tô bằng B2
  học lái xe ô tô chất lượng
  Kinh nghiệm học lái xe ô tô
  học lái xe ô tô giá rẻ
  học lái xe ô tô chất lượng cao
  học lái xe ô tô ở đâu
  học lái xe ô tô đảm bảo

  Chỉnh sửa lần cuối bởi daotaolaixehoi; 19/05/2015 vào lúc 04:13 PM.
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up lên tóp nhé

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up lên tóp nhé bà con

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  upppppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO