Học Anh Văn giao tiếp Online

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bạn,

  Bạn chỉ học và sử dụng thành thạo tiếng Anh khi bạn thay đổi thái độ của mình với tiếng Anh. Bạn hãy học cách biến tiếng Anh thành một ngôn ngữ mà bạn muốn học để nói chuyện với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và mọi người xung quanh của bạn. Bạn muốn biết tiếng Anh để có thể hiện suy nghĩ của mình với mọi người, khi đi chợ không phải chỉ trỏ hoài mà người bán hàng không hiểu bạn nói gì, khi bạn cố giải thích mà đồng nghiệp không hiểu bạn trình bày vấn đề gì. Hay lớn hơn nữa là để những điều bạn chia sẻ trên blog cá nhân có ích với cộng đồng nói tiếng Anh, để cuốn sách của bạn đến được với nhiều người không biết tiếng Việt, để tận dụng kho tàng kiến thức rộng lớn của nhân loại được viết bằng tiếng Anh.

  Tiếng Anh mở ra trước mắt mình những cơ hội mới, giúp mình học được nhiều kiến thức quý giá về chuyên ngành và trong cuộc sống. Vì thế mình muốn các bạn cũng biết tiếng Anh để khám phá những điều mới mẻ đang chờ đón chúng ta.

  Cách tự học và giáo trình:

  - Giáo trình : New Interchange 4 cuốn, bạn có thể đặt mua tại Fahasa, trọn bộ gần 400 ngàn.

  - Học theo sách và cực kì quan trọng là bạn phải tìm tài liệu về phát âm trên mạng để học phát âm cho chuẩn (vì phát âm chuẩn thì mới nghe được), tìm thêm các bài học tiếng anh theo chủ đề cho người mới bắt đầu, những mẫu câu cơ bản nhất cho người bắt đầu, bảng các danh từ, động từ, tính từ và trạng từ thông dụng nhất, cách trình bày ý kiến bằng tiếng Anh. Bạn cố gắng đặt thật nhiều câu và nói to rõ ràng thật nhiều lần.

  Mình khuyên các bạn nếu tự học tiếng anh thì cũng nên tìm một nhóm bạn từ 2 đến 4 vừa học và trao đổi với nhau mới nhanh tiến bộ được. Hơn nữa hãy bắt đầu học anh văn giao tiếp trước tiên sau đó mới đến học ngữ pháp và viết. Một lộ trình học anh văn giao tiếp chuẩn sẽ trang bị cho bạn đầy đủ từ vựng và ngữ pháp cần thiết để áp dụng đọc viết. Như vậy học anh văn giao tiếp chính là học cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết cùng lúc. Khi bạn đã giao tốt thì chuyển sang luyện TOEIC hoặc IELTS sẽ nhẹ nhàng hơn vì bạn đã có nền tảng và đã quen với suy nghĩ bằng tiếng Anh. Đơn giản nhất chúng ta thấy trẻ em chỉ bắt đầu học viết văn khi đã nói thạo tiếng Việt thôi và chúng ta vẫn tiếp tục học ngữ pháp đến cấp 3 mặc dù đã nói thông viết thạo. Vì vậy hãy học nghe và nói trước hết nhé.


  Bạn hình dung việc luyện tập nói tiếng Anh giống như tập đi xe đạp, tập nhảy, tập chạy…bạn phải tập làm sao giữ thăng bằng xe đạp để không bị té rách gối quần, phải nhảy đến khi toàn thân rã rời, phải chạy thật nhiều để nâng tốc độ. Thực sự việc luyện nói tiếng Anh là một quá trình rèn luyện thể lực – như ca sĩ tập hát đến tắt tiếng luôn vậy


  *** Ngoài ra mình cũng chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn (mình không dạy nam ), nếu các bạn có nhu cầu thì liên hệ mình qua số điện thoại 0345867745 nhé, mình ở TP. HCM.

  - Lớp mình dạy Online từ 2 bạn trở lê. Tốt nhất là học lớp 4 người. Lịch học 2 buổi /tuần hoặc 3 buổi/ tuần. Tổng thời gian học từ 6-9 tháng. Học phí học online là 1tr100/tháng với 2 buổi/ tuần và 1tr700/tháng với 3 buổi/tuần. Vì học nói rất mệt nên bạn nào không có nhiều thời gian nên học 2 buổi/tuần để theo kịp bài.

  Chương trình học chú trọng luyện phát âm chuẩn, luyện nghe nói thành thạo các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống. Các bạn học viên được luyện kĩ năng giao tiếp phản xạ nhanh, lập luận và suy nghĩ bằng tiếng Anh.

  Lợi ích cho học sinh mới:

  - Giảm 20% học phí cho tháng đầu tiên
  - Tặng bộ giáo trình giao tiếp tiếng Anh huyền thoại cho người lớn – New Interchange- Jack C. Richards with Jonathan Hull and Susan Proctor
  - Vì hiểu mỗi người phù hợp mỗi phương pháp học khác nhau do đó các bạn học viên luôn có hai buổi học thử miến phí, nếu thấy phù hợp bạn có thể không học nữa.

  Là một người học tiếng Anh ở độ tuổi trưởng thành và đã qua nhiều khóa học Anh văn giao tiếp, luyện thi Toeic, luyện thi Toefl và luyện thi Ielts, mình hiểu những khó khăng các bạn gặp phải trong quá trình học anh văn cũng như những điều học viên mong muốn khi tìm đến các khóa học tiếng Anh. Khi bạn các khóa tiếng Anh nâng cao, bạn sẽ thấy kĩ năng nói là khó cải thiện nhất vì không thể học tủ, phải mất thời gian dài để thành thạo và trôi chảy. Vì thế quan điểm của mình là bạn nên học Anh văn giao tiếp trước hết để tạo nền tảng cho tất cả các khóa học tiếng Anh. Bạn đừng mất thời gian học một khóa tiếng Anh cơ bản về ngữ pháp hay học thẳng liền các lớp luyện thi (trừu khi bạn cần bằng gấp) vì sẽ rất khó có hiệu qủa.


  P/S Mình thi đạt IELTS 7.0 cách đây một năm rưỡi, trong đó kĩ năng nói được 7.0. Vi mình cần bằng gấp nên nhảy lên đi thi luôn chưa kịp ôn luyện gì cả, dù kết quả không được cao nhưng mình rất vui vì kĩ năng mình thích nhất là kĩ năng nói đạt đúng mức mình mong đợi. Nếu bạn nào muốn học hỏi kinh nghiệm về thi IELTS speaking cũng có thể liên hệ mình nhé

  Chúc các bạn học tốt!

  Hoachoem

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoachoem; 23/08/2019 vào lúc 10:42 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO