Năm vững kiến thức và kỹ năng để tự tin đi xin việc là điều rất quan trong, nắm bắt được nhu cầu tất yếu đó, AWE mở chương trình đào tạo thiết kế nội thất và học 3dsmax với phương pháp thực hành giúp các bạn sinh viên, người đang làm nội thất, thiết kế nội thất còn thiếu kỹ năng thực hành thực tế kịp thời cập nhật những thông tin mới nhất về phần mềm thiết kế nội thất 3dsmax

Hiện nay đa phần các trường đào tạo mang tính lý thuyết, chưa tạo được điều kiện và môi trường thực tế để sinh viên vừa học có thể vừa làm. Nhiều trường vẫn dậm chân tại chỗ với những lý thuyết đã cũ, chính điều này làm cho nền giáo dục không đào tạo ra được những học viên có thể làm được việc ngay mà phải mất rất nhiều thời gian và công sức đào tạo lại từ doanh nghiệp. Thậm chí học viên còn phải học thêm các chương trình học ở ngoài mới đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc.

Cùng trong hệ thống đào tạo hướng nghiệp, AWE mong rằng sẽ ngày càng hướng dẫn nhiều hơn cho các bạ để có thể làm được những công việc mình yêu thích hoặc đang theo đuổi ở mảng kiến trúc và thiết kế nội thất.

Bạn đang là người làm trong các xưởng nội thất, xưởng gỗ… để bắt kịp xu hướng của hiện nay, đòi hỏi những sản phẩm cần có những bức ảnh phối cảnh để cung cấp sản phẩm trực quan đến khách hàng, thu hút khách hàng nhưng bạn lại không có được kỹ năng và khả năng vẽ 3dsmax, chưa biết đến phần mềm này thì hãy tham gia Khóa học thực hành 3dsmax nội thất kiến trúc tốt nhất ở Thanh Xuân.

Học phải đi với hành, khóa học thực hành 3dsmax sẽ là địa chỉ uy tín và chất lượng, cung cấp kiến thức cần thiết và giúp bạn dựng hình thành thạo với 3dsmax.

Đến với Trung tâm đào tạo thiết kế nội ngoại thất AWE bạn được học trong môi trường đào tạo hiện đại – thân thiện – chuyên nghiệp – thực tế - kinh nghiệm – sáng tạo…

Học 3dsmax thực hành ở đâu tốt tại Thanh Xuân Hà Nội tại AWE.

- Phòng học đầy đủ tiện nghi, tháng mát và hiện đại

- Đội ngũ giáo viên, giảng viên là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất phong độ..

- Phương pháp là thực hành thực tế, trực quan vi diệu phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

- Là trung tâm tiên phong trong đào tạo lĩnh vực Thiết kế nội ngoại thất ngoài đại học.

- Được học trên cơ sở và nền tảng kinh nghiệm từ thực tiễn công việc mà AWE và giáo viên đã từng làm việc.

- Học thực hành, được giáo viên dạy kèm và hỗ trợ ngay cả khi kết thúc khóa học.

- Số lượng học viên giới hạn giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi học

Thời gian và địa điểm: Lớp học 3dsmax khai giảng liên tục hàng tháng

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT AWE

Địa chỉ: Số 3 ngõ 73 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ để được tư vấn Hotline: 0932.662.18sáu

Truy cập website để biết chi tiết khóa học: AWE - Học Thiết Kế Nội Nhất | AWE - Dạy Thiết Kế Nội Thất