Hoạt động hè cho bé yêu

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mùa hè là quãng thời gian dài đầy ý nghĩa đối với trẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để trẻ có một mùa hè vui, đáng nhớ nhưng vẫn bổ ích luôn là vấn đề mà hầu hết các phụ huynh quan tâm.
  - Làm sao cho con có một mùa hè sinh động cho bé?
  - Làm sao để trẻ vẫn vui mùa hè trong lúc vẫn duy trì và phát triển kiến thức đã học?
  - Ai sẽ chăm sóc con tôi? Tôi phải sắp xếp thời gian như thế nào nếu cả 2 chúng tôi đều đi làm?

  Đặc biệt, điều đáng quan tâm nhất của các bậc phụ huynh là tránh được những rủi ro mà trẻ thường gặp trong hè bao gồm:
  1. Hiện tượng mất kiến thức và kỹ năng sau kỳ nghỉ hè
  2. Hiện tượng "nghiện" ti vi và vi tính.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh không có điều kiện chăm sóc, dạy dỗ, quản lý và tổ chức các buổi vui chơi cho các cháu vào những ngày hè, Trường Mầm non Sao Hà Nội kết hợp với trung tâm tài năng trẻ em mở các lớp học bán trú cho các cháu từ 6 tuổi đến 10 tuổi (Các cháu mẫu giáo chuẩn bị vào lớp 1 và các cháu từ lớp 1 đến lớp 4). Với chương trình như: Ôn luyện văn hóa (Toán – Tiếng Việt), học mà chơi chơi mà học môn Tiếng Anh với thầy giáo người nước ngoài, cùng các hoạt động ngoại khóa thú vị: Cờ Vua, Kỹ năng sống, Vẽ… giúp các con vừa ôn luyện, bồi dưỡng các kiến thức đã học về Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh...vừa được tham gia các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật và được chơi các trò chơi có tính logic cao… tạo cho các cháu có những niềm vui bổ ích, lý thú trong dịp hè.
  Đặc biệt, mỗi tháng nhà trường sẽ tổ chức 2 lần cho các con đi dã ngoại ngoài trời như khu trang trại cây ăn quả Làng Việt, Trang trại học đường Vạn An, Minh Hải Resort, Bảo tàng dân tộc học, công viên mùa hạ Ecopark - Kolorado vô cùng bổ ích và lý thú, để các con có những giây phút thư giãn, vui chơi thật thoải mái…

  * Facebook: Trường Mầm Non Sao Hà Nội
  * Địa điểm: Số 2, ngách 41/33, Ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  * Điện thoại: 04 38.573.086/ hotline: 0983 556 700

  Chỉnh sửa lần cuối bởi women_in_love; 06/05/2015 vào lúc 02:56 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO