Ngành tiếng Hàn cùng với ngành Ngôn ngữ trở thành ngành học vô cùng có giá ở thời điểm hiện tại. Bởi vì khi con người đã được đáp ứng nhu cầu thiết yếu thì việc giao lưu hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm theo học Cao đẳng tiếng Hàn hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội không lo thất nghiệp và có thu nhập gần như ổn định.
Trước khi xét tuyển thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết dưới đây:
  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng, theo mẫu của nhà
  • 1 Bản sao có công chứng học bạ THPT.
  • 1 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).
  • 1 Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020)
  • 1 Bản sao có công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (các đối tượng ưu tiên như con liệt sĩ, con thương binh,…)
  • 1 Phong bì dán tem ghi rõ thông tin bao gồm tên, địa chỉ của thí sinh, số điện thoại liên hệ để nhận giấy báo trúng tuyển của Nhà trường.
  • 4 ảnh chụp với kích thước 3×4 trước 6 tháng.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển như trên, bạn chỉ cần tiến hành thêm một bước nữa là nộp hồ sơ đến địa chỉ quy định của Nhà trường trong thời gian cho phép thì bạn đã trở thành sinh viên của Cao đẳng tiếng Hàn năm 2020.
Trên đây là hình thức nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường mà bạn nên lưu ý để có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của bản thân.Vì vậy, nếu bạn đang có nguyện vọng học thì nên nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ của trường theo quy định. Bạn có thể đi làm sau khi tốt nghiệp hoặc đi học lên để nâng cao trình độ. Bạn có thể tin tưởng về đầu ra sau khi theo học Cao đẳng tiếng Hàn.Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ HN
Địa chỉ: 181 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6260.1456 – 0986.425.099