Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược sài gòn bao gồm giấy tờ nào

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần lưu ý chuẩn bị các giấy tờ công chứng sau đây để hồ sơ được tuyển sinh Cao dang y duoc sai gon được đầy đủ hoàn thiện.
  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực dạy học Cao đẳng Dược Thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng chọn lựa học ngành Dược để lập nghiệp. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thu hút được hàng ngàn hồ sơ gửi về sau mỗi kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc Gia. Sự tin tưởng này Xuất điểm từ những yếu tố Thực tại khách quan như: trung tâm vật chất Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện đại được đầu tư đồng bộ; các phương pháp dạy học Cao đẳng Dược đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế; Giáo trình liên tục được đổi mới đi liền với thực tiễn, thông tin thông tin y học trong nước và thế giới luôn cập nhật mang đến cho sinh viên Cao đẳng Dược những kiến thức không chỉ đạt chuẩn mà thật ra còn có tính mới, giúp các em không bị lạc hậu giữa nền Y học đang không ngừng phát triển và đổi mới.đặc thù, ban giám hiệu nhà trường chú trọng trách nhiệm của công việc dạy học thực hành trong các bài học giúp sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ am hiểu về thông tin chuyên ngành mà còn thành thục trong Khả năng hành nghề nghiệp. Nhờ áp dụng mô hình Nhà thuốc - Bệnh Viện liên kết phối hợp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào mọc lên thời giờ học lý thuyết chỉ chiếm 30% còn lại là mức thời gian học thực hành Thực tế lên đến 70% đã giúp sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn được đánh giá cao khi làm quá trình tại các doanh nghiệp.
  Thí sinh cần nộp đầy đủ những giấy tờ sau trong Bộ hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm:
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học phổ thông (BTVH).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời giờ 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên, trung tâm, số điện thoại thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ)
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng dạy học để có đến 98% sinh viên tự tin tốt nghiệp ra trường có quá trình hành nghề và hành nghề được thực hiện. Đây cũng chính là lý do thí sinh học Cao đẳng Dược quy định nộp hồ ứng tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018. Để giúp thí sinh dễ dàng hoàn thành thủ tục đăng ký hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể chọn lựa một trong những cách sau:
  • Cách 1: Đăng ký ứng tuyển làm việc ở tuyến Online tại website cao đẳng dược sài gòn
  • Nộp hồ sơ đứng tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ ứng tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn


  iframe: approve:
  • 5,977 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  Thí sinh cần nộp đầy đủ những giấy tờ sau trong Bộ hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm:

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO