Trường cao đẳng y dược sài gòn hướng dẫn thí sinh thủ tục nộp hồ sơ Liên thông ngành Điều dưỡng năm 2018 và thời gian nộp hồ sơ như sau


Thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, Trường cao đẳng y dược sài gòn thông báo tổ chức tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018. Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đi tiên phong trong mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc, Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên được thực hành. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng - Cao đẳng y dược Sài Gòn có cơ hội được thực hành, thực tập nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để rèn luyện, nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Điều kiện thi tuyển Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để nộp hồ sơ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018 Trường cao đẳng y dược sài gòn, các bạn cần đảm bảo được điều kiện là đã TN Trung cấp Y Dược. Nếu các bạn liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian học sẽ là 1,3 năm, nếu thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học sẽ là 1,3 năm + 03 tháng học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng trong thời gian học tại trường.

Hiện nay Nhà trường mở các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.


Hồ sơ thi tuyển Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Để đăng ký tham gia thi tuyển Liên thông ngành Điều dưỡng - Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.
02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp tương ứng
02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (nếu thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh
02 Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh
02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
Nguồn: Y dược Long An tuyển sinh năm 2018